1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Cần] Phát sim Beeline miễn phí :D

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi dieishappy, 14/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tenda123

    Tenda123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Bài viết:
    976
    Đã được thích:
    0
    Thằng ranh, biết gì mà nói, mày mới tham gia dd này,mua bán là mấy, toàn vào chém gió, ném gạch đá, không biết chuyện thì im đi.
    Tao biết là mỗi sim tk có 20k, mà tao cũng không phải loại dở người để làm cái việc đấy, nói với những thằng không hiểu biết như mày mệt người, muốn biết chuyện thì câm mồm vào mà nghe người khác biết nói cho.
    3 cái thì *** đáng nhung mà đến vài trăm cái gần 1000 thì không phải là ít đâu
  2. Tenda123

    Tenda123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Bài viết:
    976
    Đã được thích:
    0
    Mình không muốn nói với những người không hiểu biết như bạn, mình biết chuyện này rất rõ, hãy đọc lại những bài trả lời của mình đi rồi bạn sẽ hiểu.
    Giao lưu với bạn này nhiều rồi, biết bạn này rất rõ, nhưng thấy thế nào thì thấy không được chứ sao, thế mà cũng hỏi
  3. Tenda123

    Tenda123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Bài viết:
    976
    Đã được thích:
    0
    Lòng tốt ah, đúng rồi tốt lắm, thế mày đã được cái nào chưa???
    Tao biết là tk có 20k, mà tao cần gì phải nói, nói mà không làm được thì bị chửi ah
  4. lesiphu218

    lesiphu218 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2009
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    367
  5. lesiphu218

    lesiphu218 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2009
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    367
    bac ngj ngta an ca 1000 sim ah?
    E bjt bac co y tot nhug k nen vj the ma noj ng khac trog khj k co bag chug.
    Con chuyen tham ja truoc hay sau k qan trog. Njck bac lap truoc e 3 thag va sau no 1 thag dey, e noj ra k paj de so sanh ma de bac bjet ae noj phaj thj nge, k can bjet la thanh vjen moj hay cu
  6. ciaohoney88

    ciaohoney88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    16.239
    Đã được thích:
    0
    E xin đính chính lại là 8h sáng buổi off CN tuần trước bạn Hương đã phát sim cho tất cả A E nào có mặt trong buổi off rồi nhá.
    Ai đăng ký không đến thì không có thế thôi.
    Mọi chuyện kết thúc ở đây không có gì để nói tiếp cả, ông nào rỗi hơi thì đi làm việc khác đi, đừng lôi nó lên nữa.
    Còn cái chuyện diễn đàn này nhưng người không thích nhau không ưa nhau, lập nick để spam thì không thiếu.
    Còn bạn Hương đây cũng là bài học của bạn, lần này là lần đầu cũng là lần cuối, đừng để chuyện này diễn ra lần sau nữa, tránh để hiểu lầm mất uy tín với A E trên diễn đàn.
    topic này cũng sẽ bị khoá do hết giơ, những nick nào cố tình vào spam sẽ bị Mod khoá cảnh báo do vi phạm nội quy của diễn đàn.
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, như thường lệ 8h A E lại tập trung trên ông Kế off cafe nhé, bác nào có điều kiện thì đi. ĐC 162 Phan Bội Châu
  7. longphi1992

    longphi1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    9.271
    Đã được thích:
    1.369
    Thế ông đã giao lưu vs chị H bao giờ chưa mà nói như đúng rồi.Theo ý ông nghĩa là ở đời này ai cũng xấu hết cả à.Ai cũng chuộc lời hết à.Còn việc mọi đăng ký là tự nguyện ai bắt ép đâu.Còn được sim hay không đâu phải là do chị H vì chị ấy có phải là người đi lấy đâu.Bạn của chị ấy có 1000 cái thì đâu phải có 1 mình trên diễn đàn này đc còn bao nhiều chỗ khác nữa chứ.Thế nên việc đc hay không thì những người đăng ký đã đi giao lưu vs nhau và chị H đã giải thix rõ.Còn ông có đi không mà ném đã gớm thế.Tôi mua bán ít thì đã làm sao.Tôi thix mua bán hay là không là ở tôi.Tôi vào đây để giao lưu học hỏi thì sao.Theo ông thì cứ vào đây là phải mua bán nhiều thì mới có quyền nói à
  8. ciaohoney88

    ciaohoney88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    16.239
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng này, mày không nghe lời anh ra gì ah???
    Đã bảo đừng loi nên nữa còn gì, muốn spam thì vào topic off cafe mà spam.
  9. longphi1992

    longphi1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    9.271
    Đã được thích:
    1.369
    Đâu có .Em viết xong rồi mới đoc thấy của ông anh đấy chứ
  10. ciaohoney88

    ciaohoney88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    16.239
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, kệ người ta đi đừng lôi cái topic này lên mà tranh cãi nữa, chuyện gì qua cho qua đi, còn bạn nhầm về việc đăng ký rồi, có thể nick tenda123 là mới tuy nhiên người thì không mới đâu bạn ạ, có thể lập nhiều nick để spam mà.
    VD như mình, tham gia diễn đàn từ năm lớp 10 năm 2002 cách đây 7 năm rồi nhưng hồi năm 2009 bị khoá nick vì vi phạm nội quy chửi nhau với bọn Nghệ An, nên bị Mod ở box đấy xoá bài và ban vĩnh viễn nick thế nên phải lập nick mới từ t4 năm 2009.
    Tuy nhiên ai trong diễn đàn mình cũng có quen biết qua, do tham gia lâu. nick Tenda123 cũng có thể hiểu sơ sơ như thế bạn ạ

Chia sẻ trang này