1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần Sự Giải Thích Rõ Ràng Của Bác Kiên Bầu NASD

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi vodangvozanh, 15/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cbmetu

    cbmetu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Cái đồng chí satmoclonght này lặn đi cho nước nó trong. Nơi đây để chơi chứ không phải chỗ để chú mầy nói xấu bôi nhọ mọi người đâu. Chú Kiennx27 để thế mà cũng chịu được. Chú này ếch thật. Mua hộ hẹ gì không được miếng được bãi nước bọt. Mịa phải anh anh vả vỡ cái miệng gáo à vỡ làm muôi chớ nhở
    Mà Mod ở bên này đi đâu cả mà không đóng cái topic này đi.
  2. bkssdg

    bkssdg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    1.883
    Đã được thích:
    0
    Bác này đập cầu chắc mạnh lắm đây !
  3. satmoclonght

    satmoclonght Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Chân tay to.
    Nhưng văn hóa ...
    Việc gì phải reg một cái Nick mới rồi nói năng xằng bậy ở đây?
  4. vodangvozanh

    vodangvozanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Anh Hà Về Cùng Anh Em Thôi
  5. matden88

    matden88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    e cũng chơi cầu lông,mới được 4 năm , nghiệp dư chư'''' ko như cac'''' bác chuyên nghiệp trên này ! cac'''' bác bỏ ra vài triệu mua 1 cái vợt ko tiếc vì 1 phần do cac'''' bác có điều kiện và niềm đam mê ( chư'''' như e đam mê đên'''' mấy thì cũng ko co'''' tiền mà bỏ ra mầy triệu như các bác ),a Hà cũng ko khá jả j` (theo như e đọc thì là như thế ) bỏ ra ngần đấy tiền rước phải đồ nhái thì cũng phí lòng tin tưởng. E cũng chẳng biết bác Kiên bao nhiêu tuổi mà nói a Hà trẻ con nhưng những lời bac'''' noi'''' và cach'''' cư xử cũng không phải người lớn lắm đâu ah !
    E chẳng biêt'''' ai trên này ! sao các bac'''' ko hẹn gặp nhau ma` giải quyết cho êm đẹp ! còn chuyện vào Tổng Đại Ly'''' bên Nhật mà mua "được" hàng nhái thì cũng hiếm lắm ah ! bác Kiên nên giải thích rõ cho a e về điều này !
    xin hết ah !
    Được matden88 sửa chữa / chuyển vào 00:17 ngày 17/01/2008
  6. dreathknightinlove

    dreathknightinlove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    1
    Không phải là hiếm, mà là ko thể. Tưởng vụ này giải quyết xong rồi thế mà tự nhiên lại có cái nick mới reg nhảy vào cắn loạn lên, chơi ngu đ... chịu được
  7. dost

    dost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Khẩu khí phi phàm
  8. satmoclonght

    satmoclonght Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Tổng đại lý.
    Đến giờ này mình vẫn chưa thấy tổng đại lý có ý kiến gì cả?
    Nên mình chưa biết là tại ai đây?
    Được satmoclonght sửa chữa / chuyển vào 08:58 ngày 29/01/2008
  9. uithuong

    uithuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    0
    Chú K cũng được coi là tiền bối trong TTVN đấy,ai chơi không nói năng gì thế?Hậu bối ở dưới kêu gào mà chẳng thấy truyền đạt gì thì chán lắm e rằng mọi người không phục đâu.
    Đính chính một câu của chú nhé:Chú bảo không phải là người buôn bán,đồng ý nhưng mà chú rất thích buôn bán... bằng chứng chú bán rất nhiều thứ trên diễn đàn TTVN này.
  10. tungtati

    tungtati Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    512
    Trùi ui sao mọi người phải tranh luận căng thẳng thế nhỉ cứ vui vẻ với nhau đi tết đến rồi mà, Nói chung người mua hàng và người bán hàng ko ai sai cả bởi vợt xin hay vơt đểu là do tay người đánh hết mà, nếu là vợt đểu tay người đánh hay thì vợt đấy sẽ là vợt xin thôi, đểu hay xin chỉ là quan niệm thôi, nhiều khi 2 triệu cũng chỉ băng 2000đ thôi cứ coi là vợt xin đi, ý kiến em xin hết ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này