1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần sự giúp đỡ của mấy bác máu mặt ở Sì gòn trong lĩnh vực điều tra

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi Odiris, 18/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Odiris

    Odiris Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Cần sự giúp đỡ của mấy bác máu mặt ở Sì gòn trong lĩnh vực điều tra

    Có thể topic này để đây hơi lãng, nhưng bác nào giúp đỡ được xin hậu tạ xứng đáng trong khả năng của mình ( Chả là em là sinh viên mới ra trường nên các bác chiếu cố tý nhé). Chuyện là vầy:

    Nhà em có cho mướn, đăng báo, đăng tin cho mướn trên mạng khắp nơi. Cách đây chừng 2 tháng, có 1 số tên cò đòi làm mối khách cho nhà em. Gia đình em okie thôi và bảo anh cứ dẫn khách tới đây. Đến giờ may mắn thay, nhà em đã được cho mướn mà không cần cò kiết gì cả. Chuyện cũng từ đây mà ra.

    Đến nay nhà em đã dọn được chừng hơn nửa tháng rồi các bác ạ, hợp đồng, giao nhà đều trọn vẹn xong xuôi đang tận hưởng nhà thuê mới (nhà em phài thuê nhà khác để ở) thì đột nhiên lòi ra 1 thằng cò tới đòi tiền, bảo là chính nó làm mối cho nhà em. Thú thật, ông già em cũng té ngửa. Thằng này lạ hoắc lạ hươ, ko để lại danh tính, mà cũng chẳng biết nổi cái tên của người nó bảo là dắt mối tới nhà em. Vậy mà nó cứ khăng khăng đòi tiền nhà em . Các bác thấy nực cười ko? Trên đời này làm gì có chuyện dễ kiếm tiền thiên hả đến thế cơ chứ. KO HỀ THỎA THUẬN GÌ VỚI CHỦ NHÀ. ĐẾN HỒI KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CŨNG KO THẤY MẶT NÓ. Thế mà nó cứ khăng khăng đã giới thiệu nhà em cơ đấy và đòi tiền. Thật là đồ tham lam. (Bởi nói thiệt em ghét nhất mấy thằng cò kiểu đó). Đương nhiên là nhà em ko chịu. Vì tự nhiên nó ko mất sức gì mà lại được hưởng à. Nó đi làm bao lâu trong nghề cò rồi mà nói chuyện vô lý như thế cơ chứ. T_T

    Thế nhưng, đòi ko được tiền, nó quây sang quấy rối điện thoại bàn nhà em (có lẽ do anh thuê nhà trong lúc sơ hở phun ra ). Lời lẽ của nó vô cùng mất dạy khi ba em đáng tuổi ông nó. Rồi nó còn canh lúc nhà ko có ai. Kéo 3-5 thằng lại nhà em quậy chửi bới ba em, làm như gia đình em ăn của của nhà nó ấy. Còn dọa đánh nữa.

    EM cũng muốn im lặng trước tụi mấy dạy như thế lắm, nhưng mà vì sự an toàn của gia đình, em cần biết gốc gác của nó để thưa công an khi cần. Bác nào giúp em điều tra được thông tin của nó em cám ơn rất nhiều (Nếu ko chắc em phải nhờ thám tử và ng quen trong ngành điều tra. Đây là điều em ko muốn vì lý do tài chính và chuyện này cũng chả hay ho gì, nhưng em tức lắm. Ko điều tra ko được)

    Nó tên Văn , đt nó là 0937136062. (Nó chuyên làm cò nhà )

    Thông tin của nó đây (em chỉ mới biết chừng đó ) Bác nào có ng quen giúp được thì giúp em nhá.

    http://72.14.253.104/search?q=cache:hUI08qpdxX8J:muaban.net/miennam/Default.aspx%3FCT%3DAD%26AID%3D350104%26P%3D32+0937136062&hl=vi&ct=clnk&cd=1&gl=vn&client=firefox-a


    Có tin gì xin liên lạc qua Odiris@gmail.com

Chia sẻ trang này