1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần sự giúp đỡ về việc tán gái hơn tuổi [ 11/2010 ]

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi pn88, 04/11/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pn88

    pn88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác, theo dõi diễn đàn đã lâu, nhưng hôm nay em mới tạo nick và viết bài đầu tiên, sự thực là có chuyện rất gay go với em. Mong các bác có nhiều kinh nghiệm giúp đỡ.

    Em năm nay 20, chưa từng yêu ai và chưa từng được ai yêu. Khổ cái là lần đầu tiên hạ quyết tâm tiến tới sự nghiệp cưa cẩm thì lại gặp phải một cáo hơn tuổi em. ( Em 90, cáo 88). Các cụ thường nói "gái hơn hai, trai hơn một" nên em cũng đang cố gắng.[:D]

    Em đang là sinh viên năm 3. Năm nay trường phân khoa nên được có sự xáo trộn giữa các lớp, vì thế mà cáo chuyển vào học cùng lớp với em. Và sau hơn 1 tháng thì em cũng đã cảm thấy cáo là 1 người hay ho, ko hiểu sao em cảm thấy rất quý. Rồi em nhẩm bụng tìm cơ hội làm quen nhưng suốt 2 tháng nay chưa có cơ hội (em nhát khoản làm quen vì sợ bị phản ứng xấu).

    Thế thì hôm nay, em cúp tiết đứng ngoài cửa lớp và vô tình gặp cáo vừa xuống phòng y tế xin thuốc ho, cũng đang đứng ngài hành lang, thế là mạnh dạn tiến lại làm quen. thế là xin được số đt. Thế là về bắt đầu những bước đi đầu tiên của sự nghiệp cầm cưa. rất mong được sự giúp đỡ từ các bác có kinh nghiệm.

    Đây là những bước đi đầu tiên của em nên rất mong các bác chỉ bảo tận tình từ đầu đến lúc thành công nhé. Em mới làm quen được với cáo buổi chiều hôm nay thôi.
    Lúc đi học về thì nhắn được những tin như sau, em ko dám giấu, post lên mong các bác hình dung được tình hình.

    Em: P à, S học cùng lớp đây, lưu số vào nhé. Biết đâu đến lúc có việc cần liên lạc ^^!!

    Cáo: Ừ, chị vừa về đến nhà xong, thế em ăn cơm chưa?

    Em: trời đất, tại sao chị lại sn 88 cơ chứ. E vừa mới tắm xong, lại ốm tiếp. Chưa ăn được.

    Cáo: Ừ, mà sạch vừa thôi, người ta nói sạch quá chóng chết đấy! mà em nghĩ chị sn bao nhiêu? chị già rùi mà. nếu muốn liên lạc với chị thì sau 10h nhé. Chị đi nấu cơm đây.

    Em: Ừ, em cũng bắt đầu thấy ý nghĩa của câu tục ngữ ấy rồi. Trông chị như trẻ con ấy già đâu mà già. Em lại phải đi mua thuốc đây. Tạm biệt chị!

    Cáo: uh, thế nc sau nhé, mà chị với em xem thi xem ai khỏi ốm trước nhé!

    Tình hình mới là như thế, em không dám manh động vì sợ hỏng việc, mạo muội lên đây tìm cao nhân mong chỉ giáo giúp cho em. Cảm ơn các bác đã để tâm đọc bài của em! mong nhận được sự giúp đỡ càng nhanh càng tốt vì em định sau 10h sẽ nhắn vài tin cho cáo.

    Hôm nay là 04/11/2010 - chuyện của em vừa mới xảy ra thôi ạ.
  2. willrock9999

    willrock9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2009
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    hajz... vừa mới ở bên kia xong, h chạy sang bên này... Mệt ghê ấy...
  3. pn88

    pn88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Chân thành cảm ơn ẩn ý của bác, cái em cần là con để đi tới thành công. Việt Nam oánh được cả Mỹ to lù lù được cơ mà. Chuyện này hy vọng không phải là không có con đường.
  4. willrock9999

    willrock9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2009
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    À ừ, tại bực mình chú kia, nên ko đọc kỹ bài của chủ top [:D]
    Với lại bà chị của chú kia đi làm roài, suy nghĩ nó khác nhìu lắm.
    Còn trường hợp này thì vẫn còn đi học, cơ hội vẫn có đấy.
    Oánh dấu cái đã hén... buồn ngủ roài T_T
  5. JeuneHomme

    JeuneHomme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2010
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    cáo hơn tuổi mà để yêu gà ít tuổi hơn thì chủ top phải có gì hơn người chứ ko thì cũng khó lắm. con gái người ta cần cái cột chắc làm chỗ dựa chứ tình hình thì cũng khó. trừ khi cáo này ko đc ai để ý:(
  6. trungdp90

    trungdp90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2010
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    mạo muội hỏi bác. em ý trônng thế nào? bác đẹp zai..??, giao tiếp tốt chứ?.. khả năng chém gió?
    Thương thì gái nó thich zai nhà mình bản lĩnh,manly.. là chỗ dựa là chỗ để chia sẻ....
    Chết nỗi bác chưa yêu lần nào lên hơi khó đấy, kinh nghiệm Cua còn chưa nhiều. Theo em lên kiếm vài con vớ vẩn rồi yêu lấy kinh nghiệm dần dần. Như em đây. hồi năm 1 cũng yêu 1 con 88, mặc dù nó cũng yêu mình nhưng mà coi m như đứa trẻ con ý, rồi vấn đề bạn bè của cáo nữa( có đứa hơn mình 3 tuổi là bạn của cáo éo biết xưng hô thế nào........) Bác tham khảo mấy bài tán gái trên diễn đàn của mấy cao nhân ý. Đọc qua rồi tự tìm phương án cho bản thân. Chứ như em bh: chắc thề éo dám chiến gái hơn tuổi cho tới khi thực sự trưởng thành nữa. Và cuối cùng thì cũng chả đi tới đâu cả
  7. dangkhauchi

    dangkhauchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    1
    Chỉ còn bài CƯỠNG... hôn thôi
  8. eight_shit

    eight_shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    oặc ko đỡ đc chủ top
    bằng tuổi gái đã hơn anh em mềnh 1 cái đầu rồi bây h cáo hơn chú 2t cái nì chắc chưa bác cao thủ thấp thủ nào trong cốc nì có kinh nghiệm bản thân đâu có tư vấn thì chắc cũng chỉ chém gió thôi...
    đảm bảo chú mà tán đổ bà chị nề 100% ( tức là yêu chú thật lòng ) thì sau này chú tán em nào cũng dễ như bỡn
    ko bít mọi người nghĩ sao nhưng em lấy cửa cáo
    @chủ tóp: vừa mới xảy ra thì chú xác định luôn 1 là out 2 là cố đấm ăn xôi xôi lại hẩm, 3 là chị em tâm sự với nhau cho quên điều hưu quạnh thôi chú còn trẻ tương lai còn dài thiếu gì mấy em 9x xì tin
  9. o00o

    o00o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2010
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Bạn bè tớ cũng nhiều người yêu/cưới bạn trai kém tuổi. Gặp bạn bè của bạn gái đương nhiên họ phải xưng hô theo quan hệ của bạn gái. Bạn tớ 1 đứa lấy chồng kém tuổi, bọn tớ gặp xưng là cậu tớ, một đứa cưới bằng tuổi, nó tự động cho bọn tớ xuống là "em" vì vợ nó gọi nó là "anh". Hik

    Mà học cùng lớp thì không cần xưng chị em cho dù có chênh lệch tuổi. Cứ xưng tên cho dễ.
  10. trungdp90

    trungdp90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2010
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Uh thì là như vậy nhưng bác và bạn của cáo liệu có thoải mái lắm ko. Em đã từng trải nè. Bạn nó hơn em những 3 tuổi, đi làm rồi. lúc gặp thì nó chỉ xưng vậy chứ sau lưng ko biết nó gọi bạn là gì đâu.
    Nói chung khuyên bác chủ top 1 câu chân thành là giải tán đi, kể cả cố đấm ăn xôi cũng éo ổn. Yêubăngf tuổi đã thấy hơi khó khăn rồi. Con gái nhiều đứa suy nghĩ trưởng thành hơn cái mà bạn thấy nhiều. Đừng vì thấy em nó xì tin rồi trẻ con mà đã vội kết luận. Em đã 1 thời lầm lối, suy nghĩ y hệt như báclucnày và cuối cùng chả đc cái éo gi.
    Quyết định là ở Bác chứ ở cốc này chắc ít cao nhân ủng hộ lắm.[r2)]

Chia sẻ trang này