1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần sửa máy tính tại nhà

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi abcdefghik123, 14/09/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. abcdefghik123

    abcdefghik123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.304
    Đã được thích:
    105
    Cần sửa máy tính tại nhà

    Em có con máy bàn ghẻ chuyên dùng chơi pikachu. Tối qua dang ngồi dịch từ điển tren máy thì chạm phải ổ điện nên tắt, cũng kệ ko bật lại. Đến tối nay cần lấy mấy thứ trong máy bật lên thì màn hình ra mấy chế độ

    Safe mode
    safe mode with networking
    safe mode with...
    Và dòng cuối là che do normaly. Em thử vào normal thì nó hiện ra màn đen có chữ win xp rồi khởi động lại như cũ. Thử vào safe mode thì nó hiện ra 1 trang chạy toàn kí tự rồi cũng khởi độnglại
    em định cài lại win nhưng ko vào đc màn hình trong để chạy ổ đĩa nên cubgx chưa thử. Ai bắt đc bệnh của em nó giúp em với ạ. Về phần fan thì thấy vẫn quay đều mà máy cứ khởi động lại. Cài lại win thì ko biết có giữ lại đc dữ liệu trong ổ C ko ? Trong đấy + o D em để nhiều music & phần mềm cho điện thoại hix..
    Anh chị em nào mai free có thể qua giúp em đc em xin hậu ( o gần chợ sắt )
    0168901619, để lại số đt em call

    Gửi lúc 23:17, 14/09/09
  2. Angels8x

    Angels8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    27.954
    Đã được thích:
    735
    Lỗi win- đơn giản - có thể giữ lại được data ở ổ C, nhẹ nhàng 50k
  3. Driverless

    Driverless Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2009
    Bài viết:
    5.101
    Đã được thích:
    114
    Oài, nếu vác case qua mình mình làm free cho, chỉ lấy bữa cafe, khuyến mại thêm một lần diệt virus. Đảm bảo dữ liệu ở đâu cũng còn nguyên. Từ chợ sắt qua chỗ mình 6km là max. Mình cách cầu Bính tầm 3km. Chi tiết liên hệ 0914283636 (Hiếu)

Chia sẻ trang này