1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần tìm bạn đồng hành đi Sing dịp hè 2012!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi winniethepooh1300, 22/03/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. winniethepooh1300

    winniethepooh1300 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn!

    2 Vợ chồng mình lên kế hoạch đi du lich Singapore dịp hè tháng 6/2012 này.Vì đây là đợt Sale-off mạnh nhất trong năm nên chúng mình quyết định đi nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu shopping cũng như thăm quan và vui chơi tại 1 số địa điểm hấp dẫn.

    Do trước đây đã từng đến Sing 1 lần( đi theo tour) nên lần này bọn mình sẽ đi tự túc, tự book vé cũng như hotel.Lịch trình dự kiến sẽ là đi 5 ngày 4 đêm từ ngày 13/06 đến 17/06 hoặc 20/06 đến 24/06.Do chủ yêu các chuyến bay đi từ Hà Nội đến Sing đều vào buổi chiều hoặc tối ( tham khảo trên web các hãng hàng không) nên coi như đã mất 1 ngày và chúng mình quyết định ở thêm 1 ngày nữa, như vậy số ngày ở Sing là 5 ngày 4 đêm.

    Chi phí vé máy bay và ở hotel 2*-3* trong 5 ngày theo như mình dự tính sẽ tầm 8-9 tr/người, chưa bao gồm đi lại và ăn uống, tham quan.
    Do cả 2 VC đều lần đầu tiên đi tự túc nên rất muốn có thêm bạn đồng hành đi cùng cho vui và cũng là để chia sẻ kinh nghiệm.....
    Nếu bạn nào có nhu cầu muốn tham gia thì vui lòng p.m tại topic này.Hoặc bạn nào đã có kinh nghiệm đi du lịch bụi ở Sing bây h muốn đi tiếp thì có thể vui lòng làm "Tourguide" miến phí.

    Rất mong mọi người tham gia để "thêm bạn thêm vui"!!
    Lưu ý: Càng nhanh chốt dc số lượng người thì việc book vé và hotel càng thuận lợi và giá cả dễ chịu hơn.
  2. brandycherry

    brandycherry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2010
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    em cũng máu đi Sing lắm! anh chị book vé máy bay chưa ạ? giá khoảng bn tiền, của hãng nào, có đổi ngày được không ạ?
  3. winniethepooh1300

    winniethepooh1300 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0

    Hi em!
    Chị vẫn chưa book vé do chưa tìm dc giá vé phù hợp.Nếu em và bạn bè có nhu cầu đi cùng thì có lẽ sẽ lập DS đi và chốt ngày cụ thể sau.E đã đi Sing lần nào chưa?
  4. brandycherry

    brandycherry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2010
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    em chua a T_T neu c co thong tin ve re thi share link cho e nha.
  5. Giang_meo

    Giang_meo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    2.534
    Đã được thích:
    18
    Nhà này lên ds chưa ko biết???
  6. socolacat

    socolacat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2010
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    cho mình hóng hớt với nhé! mình cũng muốn tham gia lắm, đithang 7 or 8 đi để còn book vé giá rẻ
  7. hailohn

    hailohn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Vợ chồng bác chủ thớt lên kế hoạch đi để anh em còn tham gia. Tui thường xuyên đi SIN nhưng toàn đi 1 mình, chưa bao giờ được đi đông người cả. Lần này muốn join chung. 29/4 này tui cũng làm 1 chuyến đi SIN 3 ngày, có bạn nào đi dịp đó ko? Ai đi dịp đó liên hệ cùng đi chơi cho vui. Nick mình là hailosp
  8. socolacat

    socolacat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2010
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    vo chong bac chu thot dau roi, hic hay la an Hailosp dung len to chuc di ban :D
  9. hailohn

    hailohn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Hix, mình đi SIN nhiều thật nhưng toàn đi shopping rùi ăn uống, ít khi đi khám phá nên chẳng bít tổ chức thế nào cả. Lần này muốn đi cùng mọi người xem thế nào
  10. socolacat

    socolacat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2010
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Ban la nu dung ko? the moi khoai shopping chu, t di sing mot lan nhung di tour, giò muon di lai mot lan nua mà, bạn có kinh nghiệm đi là ok rồi, chúng ta chọn ngày để book vé giá rẻ và ks, đến ngày ấy là đi thôi, địa điểm thì cậu tư vấn cho mọi người chố nào vui, hay, shop bổ rẻ :D

Chia sẻ trang này