1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần tìm một trung tâm ngoại ngữ tốt ở học Anh văn giao tiếp tại TPHCM.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi shidong95, 03/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kimdong_ngocnu

  kimdong_ngocnu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2016
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  10
  Trước đây mình cũng rất sợ học tiếng anh vì khả năng tiếp thu và đam mê ko có, rất ngại giao tiếp và có theo học ở trung tâm một thời gian nhưng mau nản. Sau khi đi xin việc thì bị lỡ nhiều cơ hội vì khả năng tiếng anh kém, thế là mình quyết tâm rèn luyện, may sao nhờ người quen giới thiệu cho trung tâm ILI, học được thầy nước ngoài tâm đắc nên mình tiến bộ và có động lực hẳn, giờ thì tự tin trò chuyện rồi nhưng vẫn đang cố gắng trau dồi để có thể nói lưu loát hơn. Mình chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp.
  trucphuong46, KieuTinhYenbuimyhang thích bài này.
 2. buimyhang

  buimyhang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  32
  Mình cũng thật sự nhút nhát lắm, nhưng mình nghe lời khuyên rất nhiều , muốn thành công thì phải thật dạng vfa cũng nhờ sựu nhiệt tình của thầy mà giờ mình có thể giao tiếp sơ sơ rùi, bên ILI học tốt đó.
  thanmennhiKieuTinhYen thích bài này.
 3. nguyenhuudat23

  nguyenhuudat23 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  phải học thử 1 khóa mới biết hiệu quả ra sao ạ
 4. thanmennhi

  thanmennhi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/01/2016
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  48
  bạn học bên anh ngữu ILI q10 chưa, m thấy bên đó êụu quả, mọi người share nhau học chung cũng nhiều lắm, bạn m giới thiệu m mới biết tới nó đó chứ
  happyendingmylove thích bài này.
 5. happyendingmylove

  happyendingmylove Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  44
  Nói thật chứ mình lúc trước cũng ko thích nó lắm vì nó vừa khó học lại khó nhớ nhưng vì tốt nghiệp mà ko giao tiếp được thì coi như nằm nhà nên mình cũng phải cố gắng lê thân đi tìm nơi học giao tiếp, tìm hiểu cũng nhiều nơi lắm nhưng mà chỗ nào cũng học được vài ngày là bỏ ngang quá nản vì thực trạng trung tâm anh ngữ thì nhiều quảng cáo nhan nhản cam kết này nọ mà chất lượng giảng dạy thì lại quá tệ nên mình đã từng có ý định buông xuôi nhưng mà cũng may là ngay chỗ mình làm thêm có nhỏ bạn nó cũng đang học thêm anh văn giao tiếp nó chỉ cho mình biết trung tâm anh ngữ ILI. Lúc mới qua trường ấn tượng nhất với mình là trường thì nhỏ mà học viên đông quá chừng vào ngồi đợi tới lượt mình tư vấn học mình có nói chuyện với 1 nhỏ em học bên đó, bé đó bảo em học ở đó được 3 khóa rồi và khóa nào Gv cũng dạy hay hết nên thích lắm, nói chung là lúc mới vào trường mình đã có cảm giác an toàn rồi. Vì thấy trường khá nhỏ nằm trong hẻm chứ ko ở mặt tiền như những nơi khác quy mô cũng ko có gì đồ sộ ko thấy quảng cáo gì lun...địa chỉ đi tìm muốn khóc lun,nhưng mà tìm được tự nhiên thấy khỏe trong người vì thấy Hv đông quá chừng..(nói chung là mình tự nghĩ trong lòng ngta giảng dạy thế nào thì 1 địa chỉ nhỏ thế này mới có học viên đông chừng ấy chứ), đúng ko????

  Nghĩ là làm mình xin đăng kí làm bài test sau khi thầy Nilson test cho mình test xong có kết quả mình đăng kí hẹn hôm sau đóng học phí. Nói chung là ấ tượng ban đầu là Gv cho tới nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình vui vẻ nữa, không khí ko giống như những nơi mình từng đi học qua. Nói chung là từ đó tới hiện tại mình thấy an tâm và hài lòng khi theo học tại ILI lắm. Bạn chủ thớt nếu cần thì tham khảo thêm xem sao hén.
  trucphuong46 thích bài này.
 6. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Chắc chắn là trong môi trường làm việc ngày càng toàn cầu hóa như hiện này thì việc học tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh tốt là vô cùng quan trọng cho tất cả mọi người nhất là những người đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc có thu nhập cao và thăng tiến trong công việc. Hiểu được điều này nên mình đã học bên ICES q7 lâu ùi bên này dạy mình 4 skills luôn, học chủ đề phong phú đa dạng nên mình thích học và dạn nói hơn, chứ hùi trước mình nhát nói lắm, bên này gv dạy hay và cực nhiệt tình luôn, học phí thì quá rẻ luôn. Có code học online nữa nha.
 7. binhyenvahanhphuc

  binhyenvahanhphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  21
  vừa hoàn thành xong 1 óa nữa ở ILI, công nhận sau mỗi khóa học thi xong thấy trình m cải thiện rõ rệt làm động l;ực cho m cố gắng thêm nhiều làm.

  khóa rùi học với thầy Larry ko biết khóa này dc học với ai cả lớp m cho ý kiến cối khóa xin dc học tiếp vs thầy

  mà ko biết có được ko, mỗi gv chỉ được dạy tối đa 2 khóa chứ mà dạy được cả chươg trình học ở ILI chắc lớp m yêu
  cầu độc quyền thầy Larry lun quá, thầy nghiêm khắc trong giờ học nhưng mà giải lao thầy lại có nhiều trò vu

  i lắm, lớp m ai cũng thích thầy ko có điểm nào chê được ở ILI
  trucphuong46happyendingmylove thích bài này.
 8. Yunita

  Yunita Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy bên ICES học được lắm, chi phí cũng phù hợp mà tiến bộ lại nhanh, lớp ít nên mình cũng có nhiều cơ hội để phát triển được kỹ năng nghe nói, mà thầy cô cũng quan tâm đến từng học viên hơn. Mình thấy học ở đây khá hiệu quả,khả năng phản xạ, phát âm và vốn từ thấy được cải thiện nhiều, học theo chủ đề, chủ yếu gần gũi với đời sống và môi trường công việc nên cũng dễ ứng dụng, ví dụ như: shopping, thời tiết, quần áo, thời gian, đặt phòng khách sạn, vé máy bay...
 9. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  63
  mình cũng vote cho ili ạ
 10. happyendingmylove

  happyendingmylove Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  44
  mình cũng vote cho ili nha mấy chế
  trucphuong46 thích bài này.

Chia sẻ trang này