1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Cần tư vấn] Đã đọc hết 295 trang trong box và bí kíp Quarker

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hn-25251325, 19/09/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    =)) Cái câu hỏi này cũng thuộc dạng cũ rích rồi cha nội ạ! Đáp án bọn nó trả lời là không còn con nào. Nhưng đáp án của anh thì lại khác. Bắn chết 1 con thì chỉ có 9 con bay mất đúng ko? Vậy thì còn lại 1 con đó cộng với con truym của người bắn thì không phải là 2 thì là mấy? =))

    => Nên nhớ câu hỏi ko hề có từ "hỏi trên cây còn lại mấy con" mà chỉ là "còn lại mấy con" thôi nhé! Nếu chú chứng minh được anh sai thì chú đúng =))



    Riêng câu đo đỏ là đã cho thấy trí nhớ của chú chưa chuẩn rồi nhé! Từ bé làm gì đã được học số âm. Lên cấp 2 mới được học, lúc đó đã là giai đoạn vị thành niên rồi đó cha nội. Mà ngay từ mở đầu vấn đề chú đã sai thì toàn bộ những ý về sau không còn giá trị nữa. Các cụ bẩu "sai 1 ly thì đi 1 dặm mà" =))

    Thôi nói thầm với nhau tí đỡ tủi thân: (-1) có thể sân siu mà bỏ dấu ngoặc, chứ "- 1" thì ko thể cho là "-1" được :P
  2. AmandaJoy

    AmandaJoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2010
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    ơ thêm chú này ngáo à ở đây có mỗi chủ top nhận mình tinh tế mà :))
  3. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Lại cười rung laptop
    =)) =)) =))
  4. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    NGẪN !!! Chú về học lại kỹ năng đọc hiểu lớp 1 đi , rồi lên đây nói chuyện với anh . Thế này hỏi sao mà không mang toán cấp ... thiếu nhi ra để dọa nhau ;))
  5. AmandaJoy

    AmandaJoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2010
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    :)) nó là toán thiếu nhi nhưng để giải đc cũng ko đơn giản đâu :)) thưa bác người lớn ạ :))
  6. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    =)) =)) =)) Đau hết ruột
  7. hn-25251325

    hn-25251325 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    em khó giao tiếp với cáo nên tìm đên yahoo cho dễ nói chuyện như gần đây ko on nữa và để stt khá tâm trạng nội dung đại loại "vì ai mà tôi lại thế này" theo trinh thám báo về "em trai" ngoài chat với anh ra thì các vệ tinh khác chỉ ậm ừ cho qua, khi mới quen thì gần như yahoo của cáo ko bao giờ off. nhưng gặp ngoài đời thì vẫn cười nói vui vẻ

    em đoán
    - 1 là do cái bí mật kia
    - 2 bắt em giao tiếp off với cáo nhiều hơn chứ ko phải qua yahoo
  8. AmandaJoy

    AmandaJoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2010
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    chú đã khó giao tiếp với cáo thì còn yêu đương tán tỉnh kiểu gì
  9. tienvatinhzzz

    tienvatinhzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2012
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    uk. chú ra đề mà con trả lời sai kia mà[:D]
  10. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Bạn trai "tinh tế" và "am hiểu" ơi, giải nghĩa tiếng Việt chút đi bạn:

    1/ "như" là gõ thiếu của "nhưng", phải không?
    2/ AI gần đây không online nữa? Theo đúng ngữ pháp thì chủ topic là chủ ngữ của các tính chất và hành động "khó giao tiếp", "tìm đến yahoo", "không online nữa", "để status..."

    Thật ra, ý bạn là gì khi bạn viết cái mớ hổ lốn chủ-vị ở trên kia?

    3/ "Bí mật kia" là bí mật gì? "Vì ai mà tôi lại thế này" hay "em ấy đã mất trinh" hay "em ấy bị bệnh nan y"?

    Và, hê hê, bạn chủ topic ạ, chỉ vì 1 cô gái ít online để chat với bạn hơn trước đây mà bạn suy ra là cô ta thích bạn đến độ muốn bạn đừng (chỉ) chat nữa mà hãy trực tiếp gặp gỡ với cô ta nhiều hơn thì tôi cho là bạn suy diễn quá xa rồi. Giả sử bà hàng xóm già 60t mọi ngày chào bạn lại đóng cửa im ỉm suốt tuần nay thì liệu có phải là bà ấy muốn bạn thầm thương nhớ bà ấy không? Không. Thế thì vì sao mà cô kia không online để chat với bạn thì lại có nghĩa là cô kia muốn bạn trực tiếp đến gặp gỡ cô ta nhiều hơn? Vì...bạn thích suy diễn ra cái ý đó. Bạn ham thích được khấp khởi mừng thầm trong bụng là người đẹp quý mình. Tóm lại là chủ quan duy ý chí.

    Đơn giản hơn, khi người ta không tạo đk cho mình chat với họ, nghĩa là ng ta không muốn chat với mình.
    ;))

Chia sẻ trang này