1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần tư vấn gấp về bệnh sùi mào gà

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi girl_buong_binh, 17/05/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. girl_buong_binh

  girl_buong_binh Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/03/2004
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  1
  Cần tư vấn gấp về bệnh sùi mào gà

  Tôi và bạn trai tôi quan hệ được 1 năm.Gần đây ở phần bụng dưới cách cuống ********* của bạn trai tôi 1 cm có xuất hiện một đốm mụn nhỏ li ti.Tôi xem ở trên mạng thấy rất giống với mụn của sùi mào gà.
  Tôi hỏi thì bạn trai tôi bảo cách đây chừng 1 năm thấy 1 cái mụn nhỏ như mụn cơm, cậy đi rồi nó lại mọc to lên và bây giờ như thế này.Vì nó không mọc ở trên ********* nên chúng tôi chỉ nghĩ đây là bệnh da liễu.Tôi giục bạn trai đi khám bệnh nhưng do mụn không gây ngứa và khó chịu gì nên bạn tôi chưa đi.
  Tình cờ tôi xem được 1 hình ảnh trên mạng về bệnh sùi mào gà, nên rất lo nhỡ bạn trai mình mắc bệnh đó và mình bị lây.Cho nên tôi quyết định đi khám ở 1 phòng khám phụ khoa,bác sĩ thăm khám và nói rằng tôi kô bị bệnh gì cả, tôi hỏi đi hỏi lại thì bác sĩ chỉ bảo là đến đặt thuốc 10 ngày chống viêm nhiễm chứ ko có bệnh gì qua đường ******** cần điều trị cả.
  Tôi muốn hỏi 2 vấn đề:
  - Thứ nhất có trường hợp sùi mào gà nào mọc ở dưới chân ********* không? ( vì tôi đọc trên mạng thì bệnh này chỉ mọc ở trên *********, dưới bìu và hậu môn)
  -Thứ hai,bác sĩ chỉ thăm khám bằng mắt thường và tay thì có phát hiện được sùi mào gà không, vì tôi sợ biết đâu tôi cũng bị mà bác sĩ ko phát hiện ra.
  Tôi rất lo buồn và chân thành mong ý kiến góp ý của các bạn có hiểu biết về lĩnh vực này, mong tin rất nhiều!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này