1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần tuyển thêm vài người học tiếng anh ở đại học quốc gia

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi Hana07, 14/06/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Hana07

  Hana07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2006
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Cần tuyển thêm vài người học tiếng anh ở đại học quốc gia

  Chào mọi người, đây là thông tin tuyển sinh của chúng tôi

  Thời gian học : 18h thứ 6 ngày 16 / 6 học thử buổi thứ hai, thời gian học về sau mọi người tự thương lượng với nhau.
  Địa điểm học: phòng 304 tầng 3 nhà B2 khoa anh đại học ngoại ngữ đại học quốc gia hà nội
  Giáo viên : 3 người đều là giáo viên khoa anh đại học quốc gia, mỗi người đảm nhiệm một kỹ năng, nghe, nói, viết và ngữ pháp. Thầy giáo đã đi đào tạo ở bên úc về.
  Số buổi học : 40 buổi
  Học phí: 40k/buổi, đóng làm 2 lần
  Giáo trình: do giáo viên thiết kế.Cụ thể sẽ được nói rõ hơn trong buổi học thử

  Lớp tối đa 14 người, hiện tại lớp còn thiếu khoảng 5 bạn nữa, chúng tôi tiếp tục tuyển sinh, trình độ từ 460 - 500 TOEFL cũ (hơn 500 1 chút cũng okie). Các bạn sẽ được học thử trước để xem lớp học có phù hợp không.
  Mau đăng ký nào, đảm bảo chất lượng học rất tốt

  Liên hệ
  Email : memory_2k2@yahoo.com
  Phone: 0983570784

  Được hana07 sửa chữa / chuyển vào 22:27 ngày 15/06/2006
 2. Hana07

  Hana07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2006
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  up
 3. silent_house

  silent_house Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2006
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Up hộ các bác nhé.....Nhưng mà phải nói thật sao học phí cao thế 40x40=1.600 cơ à. Thầy giáo dạy mà bạn nói được đào tạo ở bên úc là ai vậy, cho cả nhà biết tên giáo viên đi để còn tiện quyết định chứ thế này thì ai biết đằng mù nào.
  Mình cũng muốn giới thiệu thêm lớp của cô Thuỳ nữa, gọi bằng cô thôi chứ thực sự cũng chỉ hơn bọn mình mấy tuổi. Cô vui tính lắm, hay tổ chức liên hoan và có nhiều hoạt động offline "hoành tráng". Tuy chất lượng học có thể kém hơn các bác tổ chức nhưng lại rẻ, lớp ngữ pháp nâng cao học phí chỉ có 100k/tháng thôi. Địa chỉ đây này : Nhà số 3&5 ngõ 96 Lò Đúc-ĐT:0904112110. Liên hệ sau 5h nhé. Hiện Basic 7 đã có 35 người đăng kí vào P6&7,và có 28 người đăng kí học thêm 1 buổi phụ 1 tuần. Các bác nhanh chân lên không thì hết chỗ đấy.
  See you at the class !
 4. Hana07

  Hana07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2006
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Thanks bác nhá, lớp em học ít người thôi chỉ khoảng 12 người, đắt sắt ra miếng bác ạ, lớp cô thùy gì đó của bác thì đông như lò luyện í, em cũng đến một lần rùi. Nói chung khoản tổ chức đi chơi học hỏi thì khỏi nói, lớp em (lớp em là lớp thứ nhất, học cơ bản, lớp này là lớp thứ 2 trình độ giỏi hơn lớp em), sẽ đi văn miếu và đi du lịch sông hồng, dự định đi bát tràng nữa. Lớp em học vui như tết, có bạn nào học thầy tuấn vào up hộ cho xôm cái.
  Thầy dạy lớp này tên là Việt, tên đầy đủ : Khoa Anh Việt.
 5. Hana07

  Hana07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2006
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Thanks bác nhá, lớp em học ít người thôi chỉ khoảng 12 người, đắt sắt ra miếng bác ạ, lớp cô thùy gì đó của bác thì đông như lò luyện í, em cũng đến một lần rùi. Nói chung khoản tổ chức đi chơi học hỏi thì khỏi nói, lớp em (lớp em là lớp thứ nhất, học cơ bản, lớp này là lớp thứ 2 trình độ giỏi hơn lớp em), sẽ đi văn miếu và đi du lịch sông hồng, dự định đi bát tràng nữa. Lớp em học vui như tết, nhưng mà nghiêm túc lắm, léng phéng là khéo giải tán lớp, có bạn nào học thầy tuấn vào up hộ cho xôm cái.
  Thầy dạy lớp này tên là Việt, tên đầy đủ : Khoa Anh Việt.
 6. anty_fan192

  anty_fan192 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  "Lớp cô Thuỳ gì đó của bạn đông như cái lò luyện thi"?
  "Tớ đã từng đến đấy học 1 lần rồi?"
  bạn bốc phét hay thật đấy,để tôn vinh lớp bạn đang tổ chức cũng không cần đi nói xấu chỗ khác làm gì,vớ vẩn thật!chắc bạn chưa từng đi lò bao giờ nên mới nghĩ là cái lò nó bé tí thế!
  Nếu cô giáo tớ mà dạy "cái lò" chắc đã không phải từ chối 1 số học sinh để nhiều người phải đợi lớp sau,nhiều người phải "ức chế" vì chưa học ngay,hehe.silent_house ơi,kệ bọn họ về topic lớp mình mà buôn không nhiều người lại tưởng chúng ta quảng cáo hộ cô giáo đấy
 7. pinkgirl87

  pinkgirl87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2006
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Có tớ đây, ngày xưa đã từng học thầy Tuấn rồi. Kết quả là giờ đang lang thang đi tìm lớp khác đây. Học thầy Tuấn thời gian đầu tiên thì hứng thú đấy, nhưng bạn cứ theo học của thầy khoảng nửa năm mà xem, rồi bạn sẽ chán thôi. Mà chả cần đến nửa năm, bây giờ bạn nhìn lại đống tài liệu mà bạn đã học đi. Bạn có thấy thỉnh thoảng nó chẳng có liên quan gì đến nhau cả không. Thầy Tuấn giỏi vẽ cho người ta tưởng được ăn cái bánh to, nhưng thực chất chương trình học của thầy có gì logic đâu. Người có trách nhiệm thì phải có một cái khung tử tế cho người ta học theo chứ. Hồi tớ học của thầy, có hôm học một bài quá dễ, hôm lại phải nhằn một bài ở trình độ quá cao. Tớ ngờ rằng thầy vớ được cái gì thì dùng cái đó, chẳng chuẩn bị gì cả. Mà bạn có thấy những hôm thầy mệt phờ phạc vì chạy sô quá nhiều không? Chắc bây giờ thầy vẫn gầy gò như thế. Thôi, làm ơn đừng có quảng cáo lớp thầy Tuấn. Sau này bạn sẽ thấy mang tiếng lắm đấy.
  Tớ không dám nói gì về thầy Việt nhé. Nhưng nghe bạn tớ nói thầy dạy cũng được, nói thì không hay lắm, nhưng hay cười hay đùa và có trách nhiệm với học sinh hơn. Theo tớ thì may ra chắc học được thầy Việt thôi.
  Đừng giận tớ nhé, không có ý chê gì. Cũng không định phá quấy các bạn. Nhưng cái gì cũng cần phải đúng sự thật chứ.
 8. Hana07

  Hana07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2006
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Thứ nhất, về lớp của cô thùy, tôi ko nói phét, tôi ko bảo lớp của cô hàng trăm người, okie? nhưng chắc chắn là lớp của cô đông, còn việc phải chờ lớp mới thì đương nhiên thôi, nếu nhà không đủ rộng làm sao mà cố lèn được. Thêm nữa, bạn vào topic của tôi quảng cáo cho một lớp khác, vậy ai là người vớ vẩn đây? Tôi không nói gì thì thôi bạn đừng vào đây phá phách nói linh tinh
  Về lớp của thầy tuấn, bọn tôi đang học lớp của thầy và thấy rất thú vị, bọn tôi cũng học được một tháng rồi mà không có vấn đề gì, về việc bạn pink bào thẩy không có trách nhiệm, mình không biết ngày xưa như thế nào, nhưng bây giờ thầy dạy bọn mình từ 5h30 - 8h có khi hơn cho đến khi hết bài, bạn mình cũng từng học thầy nhưng nó lại rất khen thầy, hơn nữa, mình cũng không quảng cáo cho lớp thầy nên cũng chả việc gì phải nói sai sự thật cả, có thế nào nói thế ấy. Có thể bạn lầm lẫn ngừơi khác chăng Hơn nữa mỗi người một cảm nhận, đơn cử thầy mạnh có 2 luồng dư luận bàn tán đến. Bạn vào đây nói xấu về thầy tuấn trong khi tôi đang tuyển sinh lớp thầy Việt, vậy thì tôi có muốn nghĩ bạn tử tế cũng không được
  Tiếp tục tuyển lớp thầy Việt
  [
  Được hana07 sửa chữa / chuyển vào 13:50 ngày 18/06/2006
 9. Hana07

  Hana07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2006
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Ngày mai, thứ hai ngày 19/6 lớp chúng ta sẽ học buổi đầu tiên, tuy nhiên chúng tôi vẫn tiếp tục tuyển, nếu bạn nào đi vào hôm thứ 2 tới chúng tôi vẫn tính là buổi học thử. Thân ái
 10. dtcuong85

  dtcuong85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2004
  Bài viết:
  711
  Đã được thích:
  0
  ĐH ngoại ngữ ĐH quốc gia mà bạn nói là đại học ngoại ngữ ở gần Hà Đông à? Bạn cho biết địa chỉ cụ thể đi để mình đi học thử.
  Theo mình, sĩ số đông lên một chút nhưng học phí giảm đi sẽ hay hơn!

Chia sẻ trang này