1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

căng tin điện tử ở Bách Khoa chuối nhỉ

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi vianhyxem, 05/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    căng tin điện tử ở Bách Khoa chuối nhỉ

    có bác nào vào uống nước ở đó chưa?ăn cơm thì em ko biết thế nào nhưng mà uống nước ở đấy thì đúng là,xin lỗi mạo phạm bác nào học BK,chứ thực tình ở đó phong cách ... BK lắm lắm!!
    thấy quán mới mở,khung cảnh cũng hữu tình,trăng thanh gió mát,em rủ 2 đứa bạn gái vào đó ngồi uống nwưóc nói chuyện,gọi sinh tố,anh bồi ko hề mặc đồng phục,đi dép lê,quần xắn ống thấp ống cao,tóc cắt cua cháy nắng ở mái,mang sinh tố ra,được 5 phút sau,mình chả gọi gì cả,đang nói chuyện.lại thấy anh ấy ra,anh ấy đòi tiền,kêu anh chị cho em xin tiền nước!bảo là bọn em còn đang uống dở,lát nữa uống xong khắc trả tiền .. chú này hất hàm kêu là: thì các anh chị uống nốt đi xong rồi trả tiền em luôn!!!! tới đây thì quả thực là em ... bó chim! siêu củ chuối chấm com!
    ko hiểu ở đâu ra cái thể loại nhân viên phục vụ bàn đốp chát với khách từng câu một,thái độ xấc xược,lát sau khi chúng tôi đứng dậy ra về,chú này ngồi với mấy chị phục vụ khác cười đểu kêu - sao anh chị ngồi lâu thế ko gọi cái gì thêm nữa để em phục vụ típ!!!
    ghét cái mặt
    ko có lần sau!
  2. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    thưc ra thì trước vụ này em cũng đã đến đây uống nước mọt lần rồi,vẫn là cái kiểu củ chuối cho xin tiền trước như kia,nhưng được cái là lần đó có hẳn một đội ngũ phục vụ bàn,mặc đồng phục,anh đó ra lấy tiền một cách hết sức lịch sự và hản hoi tử tế chứ ko phải là cái chú kia.Đồng chí kia chắc mới ở nhà ra,nhưng đó là quy tắc tối thiểu,ko thể thông cảm được.
    thêm vụ nữa là lần đầu mình đén thấy ko có sọt rác,đã có ý tốt,ra bảo hẳn với bà chủ quán là nên có sọt rác cho đỡ bẩn,bà ấy ừ hữ rồi chả nói gì,chán!
  3. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Ờ, thế mà mình tưởng chỉ có cơm mới tồi tệ hóa ra cả nước cũng uống được cơ à. Dạo gần đây khu tam giác đóng cửa, căng tin c9 bị phá mất. Trong trường chỉ còn mỗi căng tin thư viện điện tử, chúng nó cậy mình độc quyền nên ép giá đấy mà. Nếu mà nhà ăn A5 mà đóng cửa nốt thì chả biết đi đâu để ăn nữa !
    Ơ, mà tớ tưởng cái topic này lên đặt ở box bách khoa mới phải chứ nhỉ ?
  4. halfagirl

    halfagirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    1
    Bạn zai_zà chỉ được cái liên thiên là jỏi
  5. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Phong cách phục vụ của lũ nhà quê hoặc ít học khó chịu lắm,bất cứ đâu cũng vậy,chúng ko hề quan tâm đến việc khách cảm thấy ra sao,chỉ biết bán và trả tiền,bọn nó ko nghĩ được là làm tốt để lần sau khách còn ghé đâu,bố cứ bán,cứ lấy tiền,còn có tiền rồi mày muốn làm .... gì thì kệ mày.
  6. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Đúng quá rồi, đọc quyền mà bác. Có ai cạnh tranh với nó đâu. Nó cứ thế nó giã thôi. Vị trí đẹp nhất trường mà. Một mặt là hồ Tiền thơ mộng. Bên cạnh là tòa nhà điện tử quá hoành tránh. Đáng lẽ ra phải cho hai nhóm căng tin cho chúng nó đánh nhau mới phải.
  7. aaaaa

    aaaaa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    5.171
    Đã được thích:
    1.302
    5 năm trời ròng rã đi ra đi vô trường BK đó mà vưỡn thấy bình thường, ở đâu đến cứ chê ấy chứ
  8. black_white2983

    black_white2983 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Mẹ bác chịu thế được , chứ phải em lúc về thằng ôn đấy còn sủa đểu vậy thì em táng bỏ mẹ nó luôn . Kể cả đi với gái cũng dek cần giữ ý .
  9. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Cái vụ căng tin mới này thì mới có nên chắc các sinh viên đã ra trường không biết. Thông bác với bác aaa là tất cả các kỉ niệm về căng tin trong trường từ căng tin C9 , khu tam giác đều đã ra đi. ( nơi mà thức ăn thiên về lượng hơn là chất- phù hợp với túi tiền sinh viên) . Thức ăn ở căng tin mới vừa đắt vừa chẳng hơn được căng tin cũ là mất tí. ==> làm bây giờ muốn đi ăn phải ra tận ngoài thanh hiền hay A5, xa tít tắp.
  10. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    hihi,bạn em học BK cũng bảo là - chả thấy dân BK kêu gì cả,căn bản mày ko phải dân BK,ko biết ... phong cách BK.Hix,khổ,em chả có ý gì đâu,nhưng "phong cách BK" mà như thế này đây thì ... chuối wá
    @các bác - vị trí của căng tin mới quả là quá đẹp,hix,nhưng thế này độc quyền quá.Em vẫn nhớ đợt trước chưa sửa chữa gì,có mấy cái căng tin ăn đc phêt.Giờ phá hết.lại phải lấy xe ra tít Thanh hiền,or ko thì lại phải bò ra A5.
    @black_white2983 - thôi,dĩ hoà vi quý,em làm thế thì mất khách của em wá mà mình làm thế thì khác gì bảo mình ~ nó

Chia sẻ trang này