1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CẢNH BÁO NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI GETLINKS FSHARE TỪ WEBSITE KHÔNG CHÍNH THỐNG

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi Fshare123456, 27/06/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Fshare123456

  Fshare123456 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Trong thời gian gần đây, Fshare đã nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng liên quan đến việc thông tin đăng nhập, dữ liệu lưu trữ trên tài khoản Fshare bị lộ hoặc mất do sử dụng các website getlink không đáng tin cậy.
  [​IMG] Sử dụng các website getlink không đáng tin cậy có thể mang đến những rủi ro sau:
  [​IMG]
  [​IMG] Mất an ninh và lộ thông tin cá nhân: Nhập thông tin tài khoản Fshare (tên đăng nhập, mật khẩu) trên những trang này có thể khiến tài khoản bị đánh cắp hoặc lợi dụng.
  [​IMG] Rủi ro bị chiếm đoạt tài khoản ngân hàng: Thông tin thẻ ngân hàng trong tài khoản Fshare của bạn có thể bị lộ, gây mất tiền hoặc lạm dụng thông tin tài chính.
  [​IMG] Mất dữ liệu và rủi ro bảo mật: Dữ liệu lưu trữ có thể bị đánh cắp, xoá hoặc sao chép, dẫn đến mất tệp tin quan trọng hoặc lộ thông tin cá nhân.
  [​IMG] Mã độc và phần mềm độc hại: Các website getlinks không đáng tin cậy có thể chứa mã độc hoặc phần mềm độc hại, gây hại cho thiết bị hoặc truy cập trái phép thông tin người dùng.
  [​IMG] Tốc độ tải xuống không ổn định và bị giới hạn dung lượng tải, số lượt tải: Các website getlink thiếu cơ sở hạ tầng vì vậy dẫn đến sự gián đoạn, đứt quãng hoặc không hoàn thành phiên tải. Bị gián đoạn do rất nhiều quảng cáo buộc người dùng phải xem để thu lợi cho các cá nhân, tổ chức này.
  [​IMG] Không được hỗ trợ khi gặp sự cố: Người dùng tải link từ các website getlinks sẽ không được hỗ trợ, giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan khi sử dụng dịch vụ.
  [​IMG] Vì những nguy cơ trên, Fshare khuyến khích bạn không sử dụng dịch vụ getlink từ các website không đáng tin cậy. Hãy chọn các dịch vụ chính thống và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và trải nghiệm tốt nhất.

  [​IMG]Mọi thông tin cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
  Email: hotro@fshare.vn
  Fanpage CSKH: Fshare.vn
  —--------------------------------------------------
  Chương trình ưu đãi HOT tháng 6/2023:
  - Tặng thêm đến 30% ngày sử dụng cho tất cả các gói dịch vụ best seller của Fshare: gói VIP, Storage, gói Download.
  - Áp dụng cho gói 01 năm.
  - Thời hạn chương trình: đến hết ngày 30/6/2023
  [​IMG] Chớp ngay ƯU ĐÃI tại đây: https://bit.ly/3Sv9XVK

Chia sẻ trang này