1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

?-^?-^ Cảnh báo nước hoa Linh Pờ fum - công ty LiarLinh (LionLinh) ?-^?-^ Link cũ: trang 44 - xin đừ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi toonrock, 25/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. smiling_with_you

    smiling_with_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Thật tình cờ em lạc vào đây qua chính đường link quảng cáo đấu giá của anh Linh. Đọc được những điều này em cảm thấy rút ra cho mình được rất nhiều điều cho tương lai.
    Thế giới này thật sự rất nhiều người tài giỏi hơn mình, đừng tự kiêu tự cao vì như vậy chỉ sớm làm cho người khác kéo mình xuống lụn bại...
    Từ hồi đi học phổ thông em luôn đứng nhất lớp, đó thực sự là 1 vị trí căng thẳng, đôi khi em chỉ muốn là người đứng thứ nhì, nhưng con người em không cho phép em như vậy. 3 Năm trôi qua và em cũng vẫn luôn nhất lớp. Nhưng điều đó được gì, khi các bạn bè xa mình, họ sợ chơi với người học giỏi quá, họ sợ người tự kiêu, hay nói chuyện về học hành... Em đã thấy được đâu là điều quan trọng, thứ 1 là tốt nhưng chưa phải là tốt nhất cho cuộc sống của mình.
    Cũng như Anh Linh ( thật sự em chưa biết nhiều về con người anh cũng như tính cách của anh ) , em thấy Anh Linh có 1 phần nào đó giống em hồi trước. Thật sự nhiều lúc thật khó khăn để nhận những lỗi lầm sai, nhất là khi ta đã đang ở 1 vị trí cao, của danh vọng và nổi tiếng. ( Đến đây em cũng mong mọi người cho Anh Linh một con đường một lối thoát ). Mọi người đừng vùi dập một cuộc sống của một con người đã và đang cố gắng hết mình để xây dựng sự nghiệp cho bản thân.
    Em biết mình nhỏ tuổi hơn 5,7 tuổi so với anh, nhưng em cũng có 1 đôi lời góp ý với anh Linh. Là một người đã và đang học ở nước ngoài em biết và hiểu cuộc sống bên này, họ rất trọng chữ tín anh ạ . Đừng để mất chữ tín trong lòng khách hàng. Ngoài ra nếu của hàng nào hay bất kỳ cá nhân nào bán hàng nhái hàng lừa đảo, sai giá cũng sẽ chịu sự xử lý của pháp luật.
    Bên em các shop Myer, David Jone họ bán rất nhiều loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới họ không bao giờ dám bán những hàng kém chất lượng mà đem vứt hoặc huỷ ngay. Nước hoa ở đó thơm lắm em xịt vào 1 cái áo mà 3 tuần không hết mùi, kể có khi em giặt 1-2 lần vẫn còn đọng chút mùi thơm dịu dịu trên áo. Giá nước hoa tuy đắt 100-150$ nhưng thật sự đáng tiền.
    Việt Nam mình giờ cũng sắp hoàn thành hoàn toàn giai đoạn gia nhập WTO rồi, sắp bắt đầu một thời kỳ kinh tế mới cạnh tranh khốc liệt , VN là một thị trường tiềm năng lớn, sẽ rất nhiều người giỏi nắm bắt thời cơ đầu tư và phát triển thị trường này... Anh Linh à, em tin chắc là một người học rộng hiểu nhiều, đã từng trải nên anh cũng hiểu điều này, VN sẽ không có đất cho những người kinh doanh nhỏ lẻ kiểu trao tay, hay bán kiểu chợ đấu giá. Mà sẽ là những tập đoàn cực lớn du nhập vào thay đổi toàn bộ hệ thống rời rạc thiếu quy củ tổ chức. Ngẫm là thấy anh Linh à, thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả.
    Em mong Anh Linh có một lời xin lỗi tới toàn thể những người mà anh Linh đã xúc phạm tới, xin lỗi những khách hàng của anh. Và một sự chuộc tội cho những lỗi lầm, bù đắp những sai trái đã qua, danh tiếng của anh không những không mất đi còn sẽ là người biết ngã để đứng dậy đi tiếp lên 1 đỉnh cao hơn. Đừng như bé Cry ( trong Y360, cố chấp thiển cận, để rồi tiếng xấu lên cả BBC, một cô bé không biết nghĩ tới tương lai phải không nào, cô ta cố trêu tức mọi người bằng cách mở công khai public blog sau khi đã đóng của bỏ ảnh, nhưng sự nổi tiếng đó có phải là tự bôi mực vào CV của mình ).
    Em là Hoàng Anh, một thành viên mời gia nhập diễn dàn TTVN hôm nay, em là 1 người khách quan không qua 1 ai hết. Sở dĩ em gia nhập diễn đàn vì em cảm thấy mình là con người là người có ý thức, mình cần đóng góp 1 chút gì đó để giúp những người khác nếu mình có thể giúp được.
    Cuối cùng một lần nữa em mong mọi người cho Anh Linh 1 lối thoát và đống thời cũng mong Anh Linh lùi 1 bước nhún mình một chút để nhấy cao và xa hơn. Anh là 1 nhân tài mà phải không nào :)
    To Anh Linh: Nếu anh có nhã hứng em cũng mời anh vào forum của em. www.teennvn.com/forum thăm quan và quảng cáo.
    địa chỉ mail và nick YM của em là : smiling_with_you2000 rất mong được kết bạn với tất cả các anh chị.
    H.A
  2. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Vì phần lớn khách hàng đều ko biết là mình bị mua hàng kém chất lượng, cứ thấy rẻ là mua.
    Những người bán hàng khác vì không thể bán rẻ nên đành chấp nhận ít khách và họ không biết tự đánh bóng thương hiệu bằng những trò bẩn thỉu như LP đã làm
  3. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Chỉ là để cho mọi người biết về một câu chuyện thôi ạ ...
  4. Competition

    Competition Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Người khôn là người nói ít mà tạo được tầm ảnh hưởng. Chú Linh sợ những Kenzo-girl và thuyenxaxu, bởi vì họ biết những mánh khoé thủ đoạn mà chú đang dùng, và họ cũng không bị cuốn vào những cách kích động hay giả điên của chú. Anh đánh giá cao những người này hơn hẳn chú Linh.
    Nhắn các cô chú khác: mấy cái topic về chú Linh đã câu kéo nhiều rồi, các cô chú chắc cũng biết là nên làm gì tiếp theo chứ nhỉ? Dụng binh cần nhất là lực lượng tinh nhuệ và đột phá bất ngờ vào chỗ hiểm.
  5. camping

    camping Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Nhân chuyện LP hôm tình cờ biết chồng của 1 bạn hay đón con cùng mình làm luật sư cho hãng Chanel, hôm nay mình hỏi và được biết mấy thông tin sau, mong các bạn chọn mua nước hoa lưu ý và cũng để LP không rêu rao hàng của Linh là nước hoa thật chỉ do lỗi gì đó như vỏ xấu nên mua giá rẻ:
    - Các hãng nước hoa nổi tiếng thế giới của Pháp đều chỉ có nhà máy tại Pháp và không chuyển giao cộng nghệ cho nước thứ 2 vì sợ hàng giả như vậy chỉ có nước hoa Pháp Made in France
    - Không có chuyện có nước hoa kém phẩm chất và tốt, chỉ có nước hoa chất lượng tốt và như nhau, sản phẩm chất lượng kém không được phép mang ra khỏi nhà máy và khi hủy phải có kết luận của bên môi trường vì vậy đừng bao giờ nghĩ sẽ có nước hoa chất lượng thấp hơn của chính hẵng bán trên thị trường dù lậu như giày dép vì mặt hàng này không chỉ chịu kiểm soát của thuế, hải quan mà còn có cả môt trường và y tế. Chỉ có thể mua được nước hoa thật và nước hoa nhái.
    Hy vọng các bạn ngày càng thông mình hơn khi chọn nhà cung cấp ở Việt Nam để mua nước hoa, đừng để bi tiền mất, dùng dồ rởm lại mang bực mình.
  6. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    Sao chiến tích lại hào hùng thế này
  7. star_seeker

    star_seeker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    0
    Còn đây là Linh Perfume
    1.Thành lập công ty kinh doanh thẻ nhớ gt gt bán hàng tầu, thất bại
    2.Bán tai nghe blooth hàng lởm, khách hàng đòi đổi, không cho đổi
    3.Bán bao cao su rung ở site lionlinh.com Quảng cáo ầm ĩ trên các web***. Có thể vào google tìm lại thông tin này. Quảng cáo tại rất nhiều site ***
    http://www.raovat123.com/mua-ban-rao-vat-52624.html
    4.Kinh doanh Những tư thế ái ân mới lạ
    http://www.openvn.com/main.php?id 42
    5.Bán nước hoa . Giờ mới vỡ ra thế này :D
    hr height 1 noshade id quote /BLOCKQUOTE id quote /font id quote font face Arial size 2 id quote
    Sao chiến tích lại hào hùng thế này r10
    [/quote]
    Thật ra mới kinh doanh chưa có kinh nghiệm thì việc thất bại đôi ba lần, thay mặt hàng kinh doanh đôi 3 lần cũng không có gì là lạ cả.
    Được star_seeker sửa chữa / chuyển vào 07:43 ngày 29/11/2006
  8. Snow17

    Snow17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    Làm kinh doanh mà như ông thì chỉ chết sớm thôi.Làm kd tức là ko đị dạy đạo đức hì hì. Mà đi dạy đạo đức như bạn thì ko làm kinh doanh được rồi <~~~~ Ông làm kd đc thảo nào mà ông ko có đạo đức
  9. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    5.867
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái BLOG của cậu này tôi thấy sao mà giống Tỷ phú tổng thống Hùng Thanh hóa thế.
    Giống đến ghê người khi đến đoạn: Tôi biết mình sẽ là một ngôi sao lớn trong tương lai, lớn hơn trí tưởng tượng của bạn.
    Tỷ phú Tổng thống vĩ cuống Hùng Thanh Hoá giờ này đang đi bán SIM điện thoại và rao báo Trí Trí, anh có biết chăng có người đang cần sự giúp đỡ.
  10. c0sairXMS

    c0sairXMS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    khiếp thật
    vụ này còn lan qua cả mấy diễn đàn khác nữa .tên LP quả này đi chắc
    mình là mem bên VOZ thấy chị em hào hứng, reg nick qua bàn tán chơi.
    khỏi cần báo chí
    khỏi cần pháp luật
    cứ tà tà mà up bài thôi
    thái độ tên LP trông có vẻ lạc quan ăn nói mạnh miêng thế thôi
    nhưng cam đoan là mồ hôi đang vã ra như tắm
    chắc bây giờ đang ngồi ôm đống nước hoa ế chỏng gọng ra mà tranh thủ hít cho đỡ phí
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này