1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cánh Cụt ơi, anh yêu em đến mất cả lý trí đây này

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi SuperThin, 18/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Cánh Cụt ơi, anh yêu em đến mất cả lý trí đây này

    Nếu nói về phong cách mở đầu, có lẽ, mình thích của cách của Erich Segal.

    Biết kể gì về nàng đây, một người con gái vừa tròn 17 tuổi. Cái tuổi bẻ gãy sừng trâu trắng ấy. Nàng đẹp ư? Nàng con nhà giàu ư? Hay là nền tảng học vấn của nàng tốt. Không, không gì cả. Chỉ có một lý do duy nhất: mình mê nàng như điếu đổ mất rồi các bạn ạ, đêm nào cũng ngồi tâm sự với nàng vài tiếng đồng hồ.

    Nàng xuất thân từ một đất nước Bắc Âu lạnh lẽo mà mình còn chưa từng biết đến trong giấc mơ , ấy thế, sự hiện hữu của nàng trước mặt mình là thật, không phải giấc chim bao các bạn ạ.

    Các bạn biết không? Những ngày gần đây, mình được người ta (tận Nam Phi) gửi tặng một phiên bản của nàng Cánh Cụt. Tuyệt vời. Mình say ngắm nàng quên ăn quên ngủ.

    Bây giờ không còn nhiều thời gian, văn phòng sắp đóng cửa. Hôm sau sẽ tiếp tục tâm sự với các bạn về nàng của mình và tình cảm của bọn mình. Đó là một chuyện tình hứa hẹn nhiều tình tiết khiến các bạn phì cười

    Được superthin sửa chữa / chuyển vào 16:39 ngày 18/09/2008
  2. qhanhung

    qhanhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    2.536
    Đã được thích:
    0
    ặc, bác bên GDGT là vô tính mà, sang đây lại yêu đương rồi khổ thật
  3. DamSan9X

    DamSan9X Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    17t học lớp 11 hả bác? Để yên cho bạn ý học hành đi. Như thế để mà nói là yêu nhau nghiêm túc thì hơi sớm. Em cũng 17t. Có 1 cô bạn. Sắp sinh nhật 17t của cô ấy rồi. Cả 2 cũng đã nói thick nhau. Nhưng k thấy tương lai ra sao nữa.
  4. invi08

    invi08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    ko biết giấc chim bao là giấc gì nhỉ
  5. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
  6. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Cánh Cụt hôm nay đã đảm nhận thêm một nhiệm vụ mới: LAMP. Các bạn có thấy nàng của mình giỏi hôn nào? Minh cứ nhỉ Cánh Cụt chỉ là một cô nàng đỏng đảnh, khó tính và đỏm dáng, nhưng thực sự, những gì Cánh Cụt biểu hiện trước mình, mình rất cảm động. Đó là một tình cảm chân thành và sâu lắng.
    Các bạn có thể ghé thăm quê hương của nàng Cánh Cụt đang là "bạn gái" của mình tại: http://www.ubuntu.com/products/whatisubuntu
  7. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay, mình và bạn gái Cánh Cụt có chút bất hòa nho nhỏ. Cãi nhau vặt vãnh chuyện trẻ con thôi. Chả là, nàng không chịu Help mình, mỗi lần mở help ra thì cứ đóng sầm lại mà không thèm nói rằng gì cả. Có lẽ đang lúc này đỏng đảnh.
  8. kimamc8

    kimamc8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    đọc đến 3 lần rồi ,cũng không biết bác này viết về cái gì
    Hay bác giới thiệu về cái phần mềm ubuntu của bác ạh .chẹp phần mềm ấy nhìn cũng ngọt ,dưng mà không khóai bằng win
  9. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Bác có phát hiện rất tinh tế cơ. Đúng thế đấy. Mình đang là tín đồ của Linux Ubuntu hay Ubuntu Linux. Dĩ nhiên là bác có lý do để không khoái Linux bằng Windows, nhưng với tôi, nó có vài lý do để đánh giá cao hơn Windows:
    - Free: không những miễn phí mà phải hiểu free là tự do - muốn làm gì với hệ điều hành này thì làm, đủ sức sáng tạo thì cứ nghịch vào mã.
    - Hệ điều hành này thực sự trao quyền điều khiển máy tính về cho người dùng: đúng như vậy, không thể hiểu biết gà mờ về máy tính cũng học đòi theo kiểu trưởng giả học làm sang được.
    - Không bận tâm vấn đề phần mềm độc hại, virus chui vào máy.
    - Cộng đồng người dùng đông, nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ khi ta cần hỏi gì về kỹ thuật.
    Để bỏ ra 10 ngày học sử dụng thì quá rẻ so với bỏ ra hơn trăm USD để mua Windows XP hay Vista. Và các phần mềm cho Linux tìm thấy trên mạng cũng đa phần là miễn phí.
    Cuối cùng: xài Linux thì không phải năm nào cũng ra nhà thờ xưng tội với Cha là phạm tội ăn cắp
  10. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Cánh Cụt của anh,
    Bây giờ đã là hơn 1 sáng. Anh vẫn còn ngồi đây tâm sự với em. Tuần rồi anh ốm nặng nằm chết dzí một chỗ nên không thăm hỏi gì đến em. Đâu hay rằng em đã phát triển lên một giai đoạn mới. Hôm nay, được đụng vào người em anh mới hay rằng đó là một tin vui lớn, rất lớn. Không chỉ có mình anh vui đâu, hàng triệu người khác cùng có chung niềm vui.
    Mọi người gọi em: Ù bún tú , anh thì chỉ thích gọi là Cánh Cụt.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Em ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Anh tự hào về em Cánh Cụt à. Mỗi ngày anh đều nói chuyện với em và em quả là người bạn đường đáng tin cậy.

Chia sẻ trang này