1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảnh giác mua hàng tại Dung bóng bàn HCM

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi thanhnhanit, 29/08/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanhnhanit

  thanhnhanit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tôi lập chủ đề này để đưa ra một cảnh giác cho người mới mua cốt bóng bàn cũng như mút.

  Cụ thể câu chuyện như sau:

  1. Tôi có mua 1 cốt bóng bàn chính hãng (có tem của hãng) sau đó tôi đến Dung bóng bàn Hồ Chí Minh (95 Hồ Tùng Mậu, Q1) để mua mút. Vì tôi thấy trên mạng và mọi người đều nói nơi đây uy tín. Nên tôi hoàn toàn không hề có một chút đề phòng gì về nơi này.

  2. Tôi mua mốt PF4 vì mình cũng mới vào nghề nên thiết nghĩ nó đủ đáp ứng rồi. Tuy nhiên, cô Dung tại đây tư vấn tôi là nên chuyển sang dùng mốt Hurrican tốt hơn cô sẽ ưu đãi giá cho. Nghe sướng lỗ tai liền ok.

  3. Tôi tiếp tục mua thêm các món khác như bao đựng vợt, banh bóng bàn. Không hề để ý gì đến cốt vợt đã đưa cho cô nhờ cô dán 2 miếng mút Hurrican mà cô tư vấn. Sau khi mua xong tôi không hề kiểm tra gì chỉ lấy lại vợt và bỏ vào bao mới mua đem về nha.

  4. Khi về đem ra câu lạc bộ chơi. Các anh có kinh nghiệm nói mình mua hàng nháy mình tức tối cải lại. Tại sao là hàng nhái mình mua hàng chính hãng có tem đàng hoàng nha. Nhìn lại cây vợt thì mới tá quả tâm tinh. Ôi thần linh cái tem đâu??? Tức quá nhưng lỡ rồi biết làm sao đây. Đành kiềm nén thôi thì chơi đi dù gì chắc cũng không đến nỗi. Nhưng các anh phán cho thêm 1 câu nữa là cả mút của em mua cũng là hàng đểu. Trời ạ vụ gì đây? sao mà một nơi được giới thiệu là có uy tín mấy chục năm mà lừa mình không tha gì hết là sao? Mình cũng hỏi thêm sao biết là mút đểu vậy anh. Nhận được trả lời là mút của em chưa gì mà đã có dấu hiệu nổ trên bề mặt và mép vợt thì dễ bong tróc. Phen này thì nhịn không nổi nữa rồi. Vậy là vừa tráo hàng vừa bán hàng đểu cho mình.

  5. Tới cửa hàng làm việc. Mình nhẹ nhàng nói là có thể trong quá trình dán đã nhằm lẫn dán nhằm lên cây vợt đểu. Nhưng cửa hàng vẫn khăng khăng là không có chuyện đó. Sau một hồi cải nhau không có kết quả tôi ra về.

  6. Trước khi đi khỏi cửa hàng thì tôi nhận được một sự đồng tình từ một chú bảo vệ làm việc gần cửa hàng. Chú nói con không phải trường hợp đầu đâu tụi nó lì lắm. Trời à thì ra đã nhiều người bị như mình rồi chứ không phải mình mình. Vậy sao không ai nói gì? không ai lên diễn đàn post để người sau cảnh giác? Để tui có đề phòng thì đâu có xãy ra chuyện như vầy.

  7. TÔI QUYẾT ĐỊNH KỂ LẠI CÂU CHUYỆN CỦA TÔI ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỀ PHÒNG. TÔI HI VỌNG TÔI LÀ TRƯỜNG HỢP CUỐI CÙNG BỊ NHƯ VẦY.

  TP. HCM NGÀY 29/08/2016

Chia sẻ trang này