1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảnh sát biển Việt Nam hiện tại và tương lai

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 10/06/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Ủa, Ấn với Tây Ban Nha có liên quan gì hả bác?:-??
  2. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    chết cha vậy là em bị thằng giaoduc chấm nét chấm ve ên nờ lừa rồi :(( :((
  3. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Nếu đúng là bị lừa bởi tấm hình này là tại bạn thôi[:D]. Chịu khó đọc ở đây 1 chút phải đỡ bị lừa tình không?:))

    http://ttvnol.com/gdqp/1237405/page-758
  4. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    em biết con tuần tra của ấn chứ bác nhưng em thấy nó to hơn con mà đám vô giáo dục đăng nên em tưởng bở :(( em thấy con to của ấn nghe bảo giá đến 60 triệu usd thì không phù hợp cái 100 triệu/4 chiếc,còn cái con nhỏ xíu kia hỏa lực và trọng tải thua cả TT400tp thì 25 triệu/chiếc mắc quá,thấy con này nhỏ hơn chút tưởng là nó :-?? ai ngờ bị lừa,mà em cũng ngu thật đã thấy nó úp con tuần tra của Úc hơi nghi rồi mà vẫn dính bẫy :(( :((
    quăng thêm con này coi thử theo mấy bác thì có khi nào nhà ta nhận nó không,con này hàng ấn chính hãng [:D]
    [​IMG]
    tụi ấn đóng 9 tàu trong đó chìm 1 em,1 em chuyển cho sri lanka,2 em nghỉ hưu vậy là còn 5 em,có thể thằng ấn cho về hưu và chuyển cho ta dưới dạng tín dụng,mấy em này cũng trên 20 năm rồi :(
    em gửi luôn cái thông số để mấy bác dễ đoán [:D]
    choán nước:1220T
    kích thước:74,1X11,4X3,2
    vận tốc:22hl/h
    tầm hoạt động:4000hl ở vận tốc 16hl/h
    thủy thủ đoàn:96 người
    vũ khí(chắc gỡ trước khi về VN)
    pháo 40mm hoặc pháo 30mm
    súng 7,62mm
    điều đặc biệt là em nó có sân đỗ cho trực thăng
  5. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
  6. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Theo ý của bạn thì con này có hợp với màu đỏ trên không? Có hợp với hoàn cảnh VN không?
  7. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    em thấy giá 25 triệu usd tính cả tiền lãi tín dụng để có 1 con tàu mang trực thăng không đến nỗi tệ :D còn hợp với hoàn cảnh của VN không thì em chịu :(
  8. iloveubaby

    iloveubaby Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    701
    Ý bác Tom nói là VN lấy đâu ra 4 con Heli mà bỏ lên cái đám đó.
  9. Boeing01

    Boeing01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    788
    Tàu 8001 và Viện sỹ Trần Đại Nghĩa
    [​IMG]
  10. TiengNoiNhanDan

    TiengNoiNhanDan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2013
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Muốn được cứu phải làm… đơn
    Wednesday, August 14, 2013 4:13:08 PM




    Share on print Print Share on email Email




    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]
    VŨNG TÀU (NV) .-
    Tình tiết, khi được cầu cứu, phía cứu nạn đòi phải có… đơn, đã hâm nóng vụ ca nô chở 31 người bị lật ở Cần Giờ.
    Vụ tai nạn này xảy ra từ ngày 2 tháng 8. Ngay sau khi ca nô bị lật, các nạn nhân đã gọi điện thoại xin cứu. Tuy nhiên sáu tiếng sau lực lượng cứu nạn mới tới nơi. Lúc đó đã có chín người thiệt mạng do không đủ sức vật lộn với sóng to gió lớn.

    [​IMG]
    Chiếc ca nô trong vụ tai nạn có 9 người người thiệt mạng hồi đầu tháng ở biển Cần Giờ. (Hình: VTC)

    Sau tai nạn vừa kể, phóng viên của nhiều tờ báo tại Việt Nam đã phỏng vấn cả nạn nhân lẫn những cá nhân có liên quan.
    Những tình tiết thu thập được qua các cuộc phỏng vấn này khiến nhiều người bất ngờ: Ca nô bị lật được thiết kế để chở 12 người nhưng đã chở đến 31 người. Đây là ca nô mà Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gửi cho một công ty có tên là VietSec sửa chữa. Công ty VietSec đem ca nô cho một công ty khác mướn để chở công nhân của họ đi dự một đám cưới được tổ chức ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang...
    Tuy nhiên tình tiết khiến người ta phẫn nộ nhất là chuyện Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải Khu vực 3, yêu cầu người báo tin tai nạn phải làm đơn, trình báo sự việc rồi mới tiến hành tìm kiếm, cứu nạn. Đó là lý do ngoài một người chết bị kẹt trong ca nô khi nó lật, có thêm tám người chết vì kiệt sức do cứu nạn quá chậm.
    Trước sự chỉ trích dữ dội của công chúng, một viên phó giám đốc của Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải Khu vực 3 vẫn khẳng định, cơ quan của ông ta đã “làm tròn trách nhiệm”.
    Viên phó giám đốc này bảo rằng, người báo tin tai nạn (người nhận được điện thoai từ bạn bè đang gặp nạn đề nghị giúp kêu cứu ) đã thiếu trung thực (xin cứu nạn vì ca nô hết dầu, chết máy, không cung cấp vị trí cụ thể, có bao nhiêu người, có mặc áo phao hay không) nên cơ quan của ông ta phải “mất khá nhiều thời gian để xác minh thông tin”.
    Sau khi “đã có thông tin cụ thể”, cơ quan của ông ta đã… “báo cho các đơn vị có liên quan ở Sài Gòn, Bà Rịa - Vũng Tàu để tiến hành cứu nạn”, đã “phát tín hiệu cho Đài Phát thanh Thông tin duyên hải kêu gọi các tàu đánh cá ở gần đó hỗ trợ cứu nạn cho các nạn nhân”.
    Sau khi nghe những lời phân trần này, một Đại biểu Quốc hội , đồng thời là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lập pháp của Quốc hội CSVN, nhận định: Đòi người trình báo tai nạn phải viết đơn mới triển khai cứu nạn là “vô nhân đạo”. Viên Đại biểu Quốc hội này cho rằng cần truy cứu trách nhiệm thái độ “dửng dưng trước sinh mạng con người” như thế.

    Tuy nhiên còn một yếu tố mà viên Đại biểu Quốc hội CSVN, đồng thời là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lập pháp của Quốc hội Việt Nam không tính tới. Đó là sở dĩ viên phó giám đốc của Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải Khu vực 3 tỏ ra rất tự tin khi tuyên bố cơ quan của ông ta đã “làm tròn trách nhiệm” là bởi… pháp luật Việt Nam có quy định như thế về cứu nạn!
    Thành ra, tuy phê phán Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải Khu vực 3, “rập khuôn”, “máy móc”, “thiếu nhạy bén, nhạy cảm, thiếu lương tâm, trách nhiệm của người làm nghề cứu nạn hàng hải” song viên Đại biểu Quốc hội Việt Nam, kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lập pháp của Quốc hội của chế độ đành thừa nhận rằng, “cần xem xét để sửa đổi một số quy định về tìm kiếm cứu nạn hàng hải cho phù hợp”. (G.Đ)


    http://www.nguoi-viet.com/absoluten...O.aspx?articleid=171180&zoneid=2#.Ug0dPlrn_cs

    khổ cho dân phải sống dưới sự cai trị của mấy thằng khùng =))
    [/FONT]

Chia sẻ trang này