1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảnh sát đặc nhiệm Philipin và khẩu AR 15

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi gabeo2010, 24/08/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. teenTM9x

    teenTM9x Guest

    gì chứ bọn Luc luong delta cảu mẽo gọi các đồng chí nga bằng ông nội , còn nhớ cái vụ đặc nhiệm Nga đã bơm khí vào nhà hát, hạ gục nhóm phiến quân Chechnya cái giá phải trả cũng rất đắt: Trong số 117 con tin bị chết, 115 người tử vong do hít phải khí lạ; gần như tất cả những người được giải thoát (650 người) phải vào điều trị tại bệnh viện. Con số tử vong và số con tin bị tổn thương não vĩnh viễn chưa dam tính đến , cứu mà chết cả cơ số người cùng những thằng nữa sống nữa chết thì ai chẵng khâm phuc cái này bọn do thái với mẽo bao giờ mới sánh kịp
  2. xboy1901

    xboy1901 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Đúng là 1quyển sách thì thông tin trong đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn xong bạn đã đọc chưa mà nói như vậy. Bản thân bạn cũng chỉ xem báo chí, internet, nghe người này người kia kể truyện chứ cũng có hơn gì tác giả cuốn sách đó mà nói. Bản thân tác giả cũng không nêu ra những lời bình luận mà chỉ nêu các sự kiện diễn ra. Kết quả là điều ai cũng biết và có thể kiểm chứng chính vì thế mình cũng chỉ nêu ra kết quả các cuộc giải cứu con tin của lực lượng alfa trong giai đoạn Liên xô là thành công. Thành công là vì sau các chiến dich giải cứu trong xe buýt trên máy bay hay nhà tù... thì các con tin đều an toàn và bọn khủng bố hoặc bị tiêu diệt hoặc bị bắt giữ.
  3. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Còn vụ mấy chục lính Uganda, bạn lỉnh luôn rồi hả? Ừ thôi biết thế từ giờ mình không truy bạn nữa nhé
    [/QUOTE]
    Hà hà, Ắt xì té ra không biết tiếng Anh, có chữ có link đưa rồi mà không biết đọc thì phải chịu thôi.
    Còn đặc nhiệm chỉ cần người không cần súng thì cứ cầm súng cao su mà đi đánh nhau nhể
  4. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Oành thông cảm, lần đầu tiên nó thế đấy
  5. xboy1901

    xboy1901 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Đúng là không biết gì nhưng lại rất hay nói. Đọc mấy bài của bạn chỉ thấy spam chứ không thấy có đóng góp gì cho topic. Việc Nga nó sử dụng khí độc là phương pháp cuối cùng bất đắc dĩ mới phải làm. Nếu kéo dài tất cả con tin có thể sẽ chết. Lượng khí độc bơm vào phải đủ cho bọn khủng bố tê liệt tạm thời nếu không các góa phu đen sẽ cho nổ các quả bom trong khi con tin và bọn khủng bố lại ngồi xen kẽ nhau trong 1 hội trường rộng chính vì thế nên những con tin có sức đề kháng kém bị các bệnh về hô hấp tim mạch hoặc ngồi gần hệ thống thông khí có nguy cơ tử vong rất cao. Xong xác định là không thể đàm phán với bạn khủng bố cũng như giải cứu con tin theo cách thông thường nên mới phải dùng phương pháp đấy. Nếu các nước khác cũng bi khủng bố như vậy cũng chưa chắc đã khá hơn.
    Chống khủng bố quan trọng là ngăn chặn trước khi nó xẩy ra. Con khi đã xẩy ra rồi thì chỉ có cách giảm tối đa thiệt hại. Khủng bố với số lượng lớn con tin cũng như bọn khủng bố thì thiệt hại là điều không thể tránh khỏi.
  6. khongthudao

    khongthudao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    1
    Hic em mà không đọc mấy trang đầu thì cũng không biết đây là topic về khủng bố ở philipine đấy . Ai cũng cho mình đúng hết cho nên có cãi đến tết congo cũng ko xong đâu.
  7. txdai148

    txdai148 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2009
    Bài viết:
    1.417
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị mod khoá topic này lại. đây thành bãi chiến trường cho các pro meo, ngố spam rồi..
  8. marsandmoon

    marsandmoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Lần thứ 2 sẽ thành công hơn sao hả gà?
  9. xxx999

    xxx999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Đọc topic này đến đây thì đúng là potay.com với Gà béo, pro Nga ngố đến độ bôc XXX nó lên ngửi cũng bảo thơm quá.Ở 1 vấn đề không liên quan j cũng có thể lôi Mỹ vào xỉa xói và nâng bi cho Ngố....Với thể loại cùn éo còn j đỡ đc thì ae cứ tập trung vào vấn đề mà bàn, nó abc j kệ nó.
    Lên Youtube đọc cm thấy nhiều vô kể, toàn chửi bọn đặc nhiệm Phil dốt, quả thật xem các cháu ý giải cứu con tin mà chết sặc.Nếu đây không phải là 1 cựu cảnh sát Phil bất mãn(thực ra ôg ta cũng chả định giết người, chỉ nổ súng khi bị kích động quá mức), mà là khủng bố thật sự thì chắc phải 1 tiểu đội CS Phil thành liệt sỹ.Ai đời phá cửa xong, dek biết làm j tiếp theo, bò vào đc trong xe, nó nổ súng thì cuống cuồng chạy ra ngoài.Mà để ý cảnh đừng thương thuyết ngay cửa xe, 1 viên cảnh sát áo sơmi trắng đừng cách Mendoza có mấy bước, trong khi hắn đã chống M16 xuống sàn xe, mà không làm j.Quả đấy gặp đặc công VN chắc nằm đất ngay tức khắc.Nc cách xửa lý quá yếu kém của CS Phil, Đã thế còn nhăn nhở ra chụp ảnh, chắc bọn này căm TQ lắm=)))
  10. SSX999

    SSX999 Guest

    Tay cảnh sát này được nói là có nghề, loại giỏi của bọn Phi, bị sa thải oan ức trước đó.
    Hắn trang bị đầy đủ, tức là làm vụ này có chuẩn bị trước. Không tống tiền, hay yêu cầu máy bay tàu bò tỵ nạn gì mà yêu cầu nhận hắn đi làm việc lại.
    Nói túm lại để có chuyện mà nói là đặc nhiệm Mỹ tuyền hoành tráng trong.... phim. Bao lâu nay chẳng thấy thể hiện được vụ nào, các vụ xả súng ở Mỹ thì nhanh gọn, cũng chẳng có cơ để các chú Sờ pe xờn Mỹ thể hiện, điển hình như vụ thiếu tá Hasan ở Fort Hood hôm rồi làm 3 chục mạnh chết với bị thương.
    Lính Phi được Mỹ cho tập trận đều đều mỗi năm mấy bận cơ đấy. Tuy nhiên trò kém không hẳn là do thầy, có khi là do thầy kém không nhìn ra trò. Bạn gì trang trước liệt kê một đống yếu kém. Dậu đổ bìm leo, làm gì nhiều đến thế, chỉ có 3 thứ thôi: thương thuyết yếu, trang bị kém và chiến thuật sai lầm.
    So sánh thì vụ này giống hệt vụ ở Mát bác Steppy nói ở trên, số con tin gần ngang nhau, động cơ gần giống nhau: bất mãn, phát khùng.
    Thương thuyết: là bước quan trọng, thường có nhiều mục đích: kéo dài thời gian để chuẩn bị, điều động lực lượng, tìm hiểu động cơ, mục đích của đối tượng, nắm tiểu sử lý lịch, thân thế sự nghiệp. Đồng thời tác động tâm lý, mặc cả. Có một qui định bất thành văn là không bao giờ được phép nói không, luôn luôn gieo hy vọng, tránh đẩy đối phương vào bước đường cùng tuyệt vọng. Khi đã làm thế này là liều lắm rồi. Nhiều trường hợp thương thuyết thành công, thủ phạm tự buông súng đầu hàng. Như vụ này, tay thủ phạm kia có động cơ đòi đi làm là quá dễ thương thuyết.
    Trang bị, đặc nhiệm của cảnh sát Phi trang bị kiểu này đuội quá, súng ống búa đục đều không hợp, phát huy tác dụng có lẽ duy nhất cây bắn tỉa. Không có lấy một quả đạn khói, đạn gây tiếng nổ, hay đạn phát sáng gây choáng nào. Có ông nhảy lên bỏ cái gì đó vào trong xe mà không thấy nổ gì cả, không biết là bỏ cái gì.
    Chiến thuật tấn công quá sai lầm, mấy ông cảnh sát lò dò như đi săn mấy thằng du kích trong rừng, để thủ phạm có quá nhiều thời gian xử đẹp con tin. May mà tay cs kia không có quả lựu nào, chứ hắn thả qua lỗ kính vừa đập vài quả thì đi cả dàn.
    Được SSX999 sửa chữa / chuyển vào 02:10 ngày 27/08/2010

Chia sẻ trang này