1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Canh Thân là nhà, Cuộc Sống là nơi ta....(^_^)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi pbtbiennho, 21/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Ui, thía à...CÁ LĂNG...CÁ LĂNG nè cả nhà ơi...chẹp, dạo này tớ ăn hơi nhìu xịt, ít cá nên nghe đến cá tự dưng thấy cơ thể đang rất thiếu thốn vitamin loại này, chẹp, cá đê, hihhihi, thảo nào dạo này nhìn thấy thịt hờ hững hơn trước làm mami tớ lo lắng khôn nguôi (từ trước tới h chưa bao giờ thấy hờ hững ví xịt kiểu ý mờ)
    @SD: Ờ, mới đê, mới rùi còn truyền đạt lại kinh nghiệm cho tui, chứ mấy cái kia cũng hay ho rưng nghiêm túc thì có lẽ phải đổi nhỉ
    @I ốt: ĐI chơi hoành tráng về rùi...QUÀ ĐÂU hở em, cứ im thin thít thía à
  2. fanmatic

    fanmatic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    7.045
    Đã được thích:
    0
    Mỗi tháng em bị pm như thế này khoảng 20 lần
  3. frozen84

    frozen84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    2.975
    Đã được thích:
    0
    Ui, nhớ cả nhà ghê gớm, iu cả nhà nhìu thía hông bít
    Hôm nay xin link mà nhìu ng tút bụng thía, link cứ tuôn ra ầm ầm, hìhì
    Sole cả nhà nha, k0 có quà quê đâu, tha đc ng lên đã là may lắm rùi. 7h sáng nay mới lên đến nơi trong tình trạng đói và say xe ngất ngư .
    @sếp : em ăn rùi, lúc sếp gọi điện í thì có sếp thật đang đứng ở bên cạnh, hơ hơ, ông í giao việc mà mình cứ ngồi gật gù. Đúng là nguy hiểm, đang đói và mệt nên bất chấp
  4. huong_co_may

    huong_co_may Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    1.986
    Đã được thích:
    2
    Rất sorry Omi nha!!! Vì lý do công việc chung lẫn công việc riêng dạo này nhìu nhìu nên không lo chu đáo SN của Omi được, hic hic....Omi thông củm cho cỏmay nhá!!!
    Để chuộc tội với OMI vụ thiếu chu đáo này, cỏmay xin thành thật nhận lỗi cùng OMI, và để chứng minh cho sự hối lỗi này của cỏmay, cỏmay xin tự trừng phạt mình....bằng cách dành riêng cho Omi một ngày trong tuần để OMI mời cỏmay đi ăn uống thoải mái nhá!!!.....Cỏmay hối lỗi quá!! Hối lỗi quá!!!
  5. huong_co_may

    huong_co_may Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    1.986
    Đã được thích:
    2
    Một số thứ khác nữa.... khác là khác thía nào cậu ui!!!
  6. ruangoc

    ruangoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Hiiiiiiiiii.Vậy là : Và con tim đã vui trở lại ,và tình yêu đã trao về người .Chúc mừng cậu .
    Tớ nghĩ tớ là người bên phải ,heeee.Cậu gặp tớ thì sẽ hết tò mò ngay thui.

  7. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Lỗi đó coi như đã bỏ qua, nhưng lỗi mới thì không thể bỏ được. Ai đời quà Sn của tớ lại được bảo quản trong tổ kiến bao giờ - vụ này có songda chứng kiến Tớ kêu gọi cả nhà đem vụ này ra mổ xẻ, xâu xé, ngấu nghiến... để cô nàng chừa cái tội ham ăn quên bạn bè
    Mà này, tại sao một số người đi chơi về được miễn quà, trong khi những người còn lại thì bị đòi lên đòi xuống thế nhỉ ? Chẳng lẽ cứ bô lô ba la mấy câu " Cả nhà ơi, em nhớ cả nhà thía không biết" là không mất quà ?
  8. mactoc

    mactoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    2.339
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là lâu lắm rùi mới được post bài. Đóng cửa lâu quá đi mất thui.
    Omi ới ời, tớ thấy bưởi Phúc Trạch ngon quá ngon quá, bi giờ muốn mua mà chẳng biết mua ở đâu huhu. Hôm đó cầm 1 quả về ăn chẳng bõ bèn gì cả, chán thế Omi ơi.
    Sông Đà, hihi, tớ nói đến cái dáng chứ ko nói đến kiểu, tớ thấy may dáng đó rất okie, chứ kiểu thì chỉ cần thêm cái tay vào là được thui mà. Đừng bao giờ chui ra La Hằng nhé, vừa đắt và vừa như 1 đồ thần kinh, ghét lắm rùi
  9. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    uk, tớ làm chứng cho Omi, Quà của omi được một tổ kiến bảo vệ nghiêm ngặt, chắc omi muốn sử dụng quà cũng cần phải chiến đấu đáng kể
  10. pbtbiennho

    pbtbiennho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2005
    Bài viết:
    1.805
    Đã được thích:
    0
    Ommi ơi, thì em cứ thía mà bắt chước, có rì đâu mà hỏi chứ. Ommi khờ ghê
    Tự nhiên chị lại mún sì pam lãng sì mạn trong nhà mình cả nhà ạ. Lâu rùi không viết gì, thấy đầu óc ....ngứa ngáy. Trưa nay đi làm về thấy biển xanh ngắt 1 màu, đẹp không thể diễn tả, thèm 1 mình đứng trước biển, chân trần trên cát, hít hà đến căng cái ***g ngực mùi hương, mùi gió, vị mặn thiết tha của biển, để làm gì... không bít nữa....chỉ thấy mình thèm, rất thèm vậy thui...
    Ui, sì pam rùi, làm việc thui, chốc lại sì pam tiếp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này