1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Canh Thân là nhà, Cuộc sống là nơi ta.....ba chấm(^_^). Chúc mừng sinh nhật.........Chuẩn bị kỷ niệm

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi thanchettc, 11/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. n_x_l

    n_x_l Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0

    uh thì xây nhà nè sông đà ưi. Nhưng không chơi trò anh hùng NÚP đâu nhé, ai được bài 1000 thì đổ móng à, mà phải có công bằng chứ ko chơi nhường nữa đâu, (hix chả ai nhường mình bao giờ, toàn bị bài 997,998 ghét ghê) Sao ko ai chụi nhuờng bài 1000 cho mình nhể
    @ una: chị thống nhất quan điểm cả sông đà, em rận rũi ai thfi cứ người đấy mà thẳng tiến, đánh trúng đầu í cho đau wá nứt cả đầu ra lần sau mí chừa. Còn quà thfi em cứ triển khai luôn đi, để lâu nó nguội mứt ngon . Mà thư ký ưi, sếp có quà riêng không vậy
  2. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Ui, thấy nhím đây rùi, còn Una nữa kêu với chị bi giờ đang rảnh rỗi cơ mà sao ko vào đây hoành tráng với các chị. Nhím bản chất kinh khủng chỉ khi nhắc đến quà mới sếp với thư ký bình thường chẳng thấy sếp đâu.
    @Biểnnhỏ: Kêu tina lấy mẹ làm người mẫu để thiết kế trước đi, các dì các chú ở xa lắm. Tina mà là nhà thiết kế tốt chị được hưởng còn thiết kế tồi chị chịu trận giùm, hìhì.
    Cỏ may, smkt vẫn chưa đi làm à
  3. n_x_l

    n_x_l Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    ơ cô vô duyên, chuyện của sếp với thư ký cô biết gì mà xen vào thế hử , cô xê ra chỗ khác chơi mau đê. Tui lấy quà rùi cho cô ké cẩm ngó qua, không thui chả cho cô ngó nữa í chứ.
  4. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Tui ứ thèm ngó quà của cô, em Una thế nào mà chẳng có quà riêng cho chị, Una nhỉ .
    Tui thông báo nếu tui được bài 1000 tui sẽ nhường cho Xung đổ móng, bù lại Xung khao kem tớ Xung nhé! Ghét nhím rùi ko nhường cho nhím đâu.
    Chiều nay đã có nhím, mactoc, una, biểnnhỏ, Xung, tớ ...(những người này đang núp) nhăm nhe đổ móng
  5. pbtbiennho

    pbtbiennho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2005
    Bài viết:
    1.805
    Đã được thích:
    0
    Nhím ui, em xem Sông Đà hư kìa, toàn gọi chị bằng tên, chẳng chị, Tỷ gì cả. Hư ghê Nhím nhỉ
    UNA ui, coi chừng kiến nhá em, mấy món í, lũ kiến ...thèm lém í
    Cô Sông Đà này tham ăn ghê, dường như ko thể chịu nổi nữa. Còn phải chờ Smkt và Cỏ May nữa chứ. Hai cô í leo Phan về rùi leo ....lên giường nằm lun sáng giờ hay sao í, chẳng thấy mặt mũi tăm hơi đâu cả.
    UNA ui, em mau pot hình NT lên đê, cho mọi người thèm đê, cho chị hãnh diện đê. UNA ui, em có bị rớt cái đùng vì thất vọng khi gặp tận mặt, nắm tận tay chị Biennho không Còn chị vẫn áy náy mãi vì không chở được em đi đâu; may mà còn cho em nếm được mấy món ngon í. Ah, chị em có nói gì không UNA, có trách chị làm mất giấc ngủ trưa của 2 chị em không?
  6. mactoc

    mactoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    2.339
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, tình hình dạo này tớ hay mệt quá, thở ko ra hơi nữa, tớ lại thích thư giãn ở một quán cafe trong lành vào buổi..........chiều tối (tuần này tớ được nghỉ học). Do 4 ngày nghỉ vừa rùi ko được gặp ai cả, nhớ nhà mình ghê. Thui thì làm bữa cafe hẹn hò cái nhỉ.
    6h ở Hà Nội phố- Trần Nhân Tông nhé
    Đề nghị mọi người confirm
  7. n_x_l

    n_x_l Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0

    đã thế thui tôi không thèm iu cô nữa cô sông đà nhé, cô ghét tui à, được rùi tui cũng tranh đổ móng bài 1000 nếu được tự tui xây không nhường ai hết (có thể thay đổi nếu có ai khao tớ 2 chầu kem )
    Đồ sông đà mọi rợ câu trước câu sau cũng đòi quà của thư ký tớ. SÔNG ĐÀ MỌI RỢ
  8. n_x_l

    n_x_l Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    Tối nay Nhím đi học, nhưng nếu có cái gì lôi kéo được thì vẫn bon chen cái cho máu
  9. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Chị ko phải mách, các cô ấy chẳng ngồi nói cho em một bài dài viết ra có khi hết một tầng nhà CT rùi ý chứ, chẳng xi nhê gì. Em mà đã thích làm gì đố ai thay đổi được. Biển nhỏ nhỉ (hehe chạy thui).
    Una em mang ảnh post lên đi nào, chị cũng muốn ngắm Nha trang quá. Để còn lên kế hoạch cho vụ Nam Trung bộ tiến chớ nhỉ? Sẽ gồm NT, Tây Nguyên và Đà lạt, sẽ chơi bét nhè luôn
  10. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Thời tiết này ko ngồi ngoài trời cho thoáng mát, sao lại chui hẳn vào quán ngồi hả Mactoc. Chắc do mấy ngày bay nhảy nhiều sướng quá bi giờ tớ ko muốn chui vào trong nhà nữa
    Được songdanamdinh01 sửa chữa / chuyển vào 14:55 ngày 03/05/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này