1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Canh Thân là nhà, Cuộc Sống là nơi ta... Chúc mừng sinh nhật nhà thân yêu tròn một tuổi: 13-5-2005/2

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi hoa_mua_ha, 03/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanchettc

    thanchettc Guest

    hôm nay là đầu tuần rồi.hôm trước to thấy SĐ bẩu là đi từ chiều 19-5 thế là sao nhỉ.Mọi người định đi như thế nào nhỉ?
    ho mình cái thông tin với Mình dạo này đang mù văn hoá.không liên lạc j được với mọi người chả biết thông tin j j cả.
    Mọi người ơi.Mọi người đâu hết rồi?
  2. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Chưa có kế hoạch cụ thể nhưng đến giờ theo tớ biết là có 6 người đi. Và đi từ chiều thứ 6, tốt nhất là đi từ trưa cung lắm thì mới đi chiều muộn
  3. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    TỚ BÙNNNNNNNN NGỦ QUAAAAAAAÁ ĐI MẤT, HICCC
    Tớ vừa gọi điện cho cô Hồ Thu rùi nhá, nhà mình chốt hạ thời gian đi Sầm Sơn rùi trưa thứ 5 tớ gọi lại báo xác nhận phòng cho cô ý. Tớ đặt 2 phòng, giá 200K/phòng (cô ý thấy tớ giới thiệu là khách quen đã giảm từ 250 - 300/phòng xuống còn bằng đấy đấy, hihihi, nghe mà thung thướng vì cái sự quen biết từ năm ngoái đến năm nay của mình, hihihi)
    Sẽ phải đặt cọc trước 200K cho con cô ở ngoài này, tớ đã xin số điện thoại để liên hệ. Đấy là con gái út của cô ý, khỉ trai nào làm chân liên hệ đeeeeee để còn có chỗ thân tình cho những lần sau nữa. Mình sẽ đặt trước khi thông báo cho cô ý đấy nhé, đề nghị những người có liên quan lưu ý.
    Tớ kiến nghị bầu comay vào ban chấp hành...tài chính, một tay thu vén hộ đoàn cán bộ khoản ngân quỹ lên con số trước mắt để phục vụ cho các khoản chi phí chung.
    Sự vụ ban đầu là thế đã, bây giờ tớ viền xem cái khoản chi mua cá nhân như thế nào để còn rủ rê nào
    Cái cô VUA NGỦ kia, T6 đi cô lại rủ tôi thứ 6 đi mua đồ, đúng là.
    Tình hình tớ đã nghỉ hết số buổi cho phép để đi chơi rùi, không biết liệu có sống qua đợt đi chơi này nữa không, chưa tìm được ng đi điểm danh hô, hic
  4. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là vừa đi chơi về hôm sau tức...22/04 tớ có một môn thi ngay : Tin ứng dụng. Cái môn này theo trí nhớ ngắn hạn của tớ thì hình như tớ mới gặp mặt thấy có...1 hay 2 lần gì đấy nên chả có 1 tí ti khía niệm gì cả, ai có tài liệu cho tớ mượn từ giờ, hi, hoặc mang lun đi biển có rì bổ trợ cho tớ trong lúc nghe sóng biển rì rào hay ngắm hoàng hôn gì đấy với. Học trong khung cảnh lãng sì mạn thía chắc dễ vào lắm nhỉ, tớ mà thi tốt ắt sẽ có hậu tạ, hihihihi (ko dễ tớ phải ở nhà cày kéo mứt)
  5. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Cái cô này buồn ngủ quá nên nhìn ga hoá quốc đây mà. Tui nói là hôm nào đi mua đồ thì gọi tui. + đi chơi đợt này tui nghỉ mất buổi tối thứ 6 , chứ ko phải gộp 2 cái làm một.
    Ngoại trừ tối nay bận, còn lại tối nào cũng đi được, cô sắp xếp nhé
    @F84 định dịch chuyển kem đến bao giờ? Chị quên mất bi giờ
  6. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Tối qua thức khuya, sáng nay dậy sớm, trưa lại không ngủ, thui...xong rùi...tớ sắp tèn tén ten rùi...hic...sao bi giừ...đang cố gắng bảo quản cái thân thể đến cuối tuần còn đi...bít sao giờ, vấn đề rất to nhớn của tớ là....BÙN NGỦ QUAAAAAAÁA
    Nhím ơi, Nhím ốm sao thế, hic, hôm nay mong Nhím mãi ko được, Cyber thì nhắc bải người chủ chốt của bữa ăn hôm nay thì không thấy đâu, toàn người ...chứng kiến...hic...Nhím mau khỏi đi nhé, đừng ốm nhé, cái thời tiết dở hơi toàn làm người ta ốm thui
  7. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Cô ơi trả công cho tui, tui đi thi hộ cho đảm bảo ko đỗ thì trượt. Suốt ngày ôm cái máy mà lo trượt môn này sao?
    Tin ứng dụng cô học cái gì? Bi giờ cái gì mà chẳng ứng dụng tin
  8. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    À, thía à...
    Nhưng đính chính lại nhá, lúc ý là do đói quá nên hoa mắt nhá, bi giừ mí bùn ngủuuuuuuuuuuuuuu nè, hic
    Alô, Sư tỷ đâu rồi, alô...alô
    "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang đi...xem bói, xin quý khách vui lòng gọi lại sau"
  9. Cyber

    Cyber Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.497
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là tớ gọi vào mobil của Nhím mãi ko được. Trưa nay đã khinh không đến ăn cơm còn bây giờ lại khinh không nghe máy. Nhắn tin cũng khinh không thèm trả lời nữa. Không biết có chuyện gì xảy ra với Nhím nhỉ ?
  10. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Vấn đề nó cho tui cái máy thì ổn rùi, nhưng bắt tôi ngồi gõ mấy cái tab của nó, tên tôi chịu chẳng nhớ được nữa...ví lại có đi học đâu mà bít nó dạy cái rì, toàn những thứ cổ lỗ sĩ ý. Bảo vào net phải làm rì may ra...
    Buôn nhìu quá mà quên mất TỚ CÁM ƯN CYBER RẤT NHÌU VỀ BỮA ĂN NGON TRƯA NAY NHÉ. (Nhưng lần sau tớ nhìn thấy Cyber để kiến thức của tớ kiểu ý thì......). Dù sao hôm nay cậu cực kỳ...dễ thương, hihihi vì tớ vẫn còn nhớ tên một món...ĐẬU CAY
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này