1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo 93, xinh, học sư phạm! Thành viên mới! Mong mọi người giúp đỡ tận tình

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kuhoang0512, 30/04/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kuhoang0512

    kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2010
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    681
    Tình hình rất chi là tình hình! Em vừa mới quen được 1 cáo khá xinh, ăn nói với em từ lúc quen đến bây giờ củng nhẹ nhàng, cáo học ngành sư phạm mầm non...em là người miền trung (nói "mô tê răng rứa" nhưng em sẽ chuyển sang tiếng phổ thông cho các bác dễ hiểu)

    Buổi đầu xóm trọ em đi chơi, có em phòng cùng xóm trọ khá xinh (nhưng nhiều thằng la liếm quá), em này dẫn theo một cô bạn (đối tượng của em, gọi là cáo luôn nhé)...lúc đầu thì đi ăn vớ vẫn, tụi kia la liếm nhiều quá nên em củng chẳng buồn tán chuyện, ngồi tập trung ăn cho nó lành, lâu lâu tụi nó đã động đến em thì em đưa mặt lên giả bộ ngơ ngác rồi cười hiền một cái!
    Sau đó thì tiếp tục vào kara...không ngờ em hát dỡ tệ mà tụi kia còn tệ hơn em (thành ra trong buổi đó em hát củng ổn). Sau một lai-sâu của mấy thằng kia, em lên hát bài "trăng vỡ" với cách hát khá dễ nên hát xong mọi người vỗ tay "ầm ầm"! Sau đó thì cáo của em hát...nó hát hay thật, lúc này em mới bắt đầu hơi chú ý tới nó (xinh+hát hay), bài tiếp theo nó hát với con bạn (ở cùng xóm trọ với em) lúc đầu thấy 2 đứa, đứa nào củng muốn hát nhưng em cùng xóm trọ hăng quá nên cáo của em nhường cho nó hát luôn! Lúc này trong đầu em mới nghĩ tới ý định tán nó!
    Sau đó lại đến lai-sâu của tụi con trai, chui ra đâu bài "cô bé mùa đông" và thấy trên tay cáo đã cầm mic, thế là em tiện tay lấy cái mic còn lại đang còn nằm trên bàn^^. Em chạy lên, sau đó tới trước mặt cáo, đưa tay ra rồi nói, "em lên hát với anh chứ", sau một vài lần nhắc với ánh mắt đầy thiện chí và sự thúc giục của con bạn, Cáo củng lên hát chung! Thành ra ca khúc được trình diễn không khác gì cặp đôi song ca Thủy Tiên - Đăng Khôi, lúc hát em nhìn vào nó mà nó có vẽ ngượng thật các bác ạ, em chỉ biết cười rồi nhìn vào nó tạo động lực cho em nó thể hiện tốt ca khúc thôi, và ca khúc thành công mĩ mãn như mong đợi trong tiếng hò reo của khán giả!

    Sau khi bài hát kết thúc, trời xui đất khiến em lại ngồi chung với em nó (bt em không thích ngồi gần con gái cho lắm)...tranh thủ lúc im lặng,
    em hỏi: - Em có sđt không, cho anh nha?
    Cáo: Dạ, em có, nhưng mà anh xin sđt của em làm gì thế?
    Em: À, thì anh xin sđt...của em, về rồi a nhắn tin, nói chuyện với em thôi! ^^ (cười hiền một cái)
    Cáo: - Dạ, em đọc số, anh lưu lại này!
    Em: Ok! (rồi lấy đt ra lưu số em nó vào ngay)

    Hỏi thêm một vài câu bâng quơ thì tụi nó hát vừa xong, sau đó em lên hát và kiếm chỗ khác ngồi, lâu lâu nhìn qua nó, thấy nó củng nhìn em, những lúc như vậy em chỉ biết cười hiền thôi chứ làm gì ^^!

    Sau khi tàn cuộc thì ai về nhà nấy, em tiện tay lấy đt ra và nhắn tin cho cáo:
    Em: Em ngủ chưa! Anh là người lúc nãy xin sđt của em, anh là Hoàng, anh nhắn tin bây giờ không làm phiền em chứ!
    Cáo: Dạ, không có gì đâu ạ! Em củng vừa mới về thôi ạ, nhưng mà Ph (bạn cáo) chưa về nên em đang ở phòng chị Tr đợi Ph về!
    Em: Ph ai chở mà chưa về luôn hả em, em thử gọi cho Ph xem sao!
    Cáo: Em vừa gọi xong, nó củng sắp về rồi ạ, thằng X chở nó ghé vào quán mua ít đồ nên về chậm một chút ạ!
    Em: Vậy thì không sao rồi, khi nãy anh có nghe em học sư pham, em học sư phạm gì thế, mà anh củng chưa biết tên em nhỉ?
    Cáo: Em học sư phạm mầm non anh ah, em tên O..! (hỏi gì là trả lời nấy, chán thật)
    Em: Uh vậy thôi! Hình như Ph về rồi kìa, củng muộn rồi, em ngủ ngon nha, ah mà nhờ là lưu số của anh vào đấy, tên Hoang nha!
    Cáo: Ok, em pjt roi, anh cung ngu ngon nha! ^^
    ....
    Rồi sau một vài lần nhắn tin...em nghe tin con Tr bữa nó vào phòng nói nó có bồ rồi, hi vọng lại có bồ của em sau mấy tháng, ("ăn chay niệm phật" không chăn dắt ai) bị dập tắt! Em thi không thích tán gái đã có bồ nên tối về em nhắn tin cho em nó:
    Em: Vừa biết tin em có người yêu rôi, anh buồn vô tận luôn em ah!
    Cáo: Sao lại buồn hả anh, em có người yêu thì anh phải vui cho em chứ nhỉ! =.=!
    Em: Uh! Vui cho em nhưng lại buồn cho anh đấy! Vừa có ý định tán em xong, thì lại bị dội gáo nước lạnh!
    Cáo: Nói thế chứ em mơi chia tay người yêu xong, khá buồn nên em chẳng có ý định yêu ai nữa, bữa trước là con Ph rủ em đi hát cho đỡ buồn đấy!
    Em: Sao lại chia tay thế hả em! Yêu nhau khó thế mà lại để mất thì tiếc lắm!
    Cáo: Không duyên thì thế thôi anh ah, em củng không muốn nhưng mà chia tay thì phải chấp nhận thôi, hi vọng là họ tốt bên người mới!
    Em: Sao thế! Em chịu thua người khác ah, sao không giành lại những gì mình đã mất!
    Cáo: Em củng chẳng muốn giành, một khi đã nói chia tay thì em không có ý định quay lại!
    Em: Sau này, em đừng hối tiếc đấy, kiếm được người mình yêu không dễ đâu!
    Cáo: Em đã nói rồi! Họ nhà giàu, đẹp trai thì không thiếu gái đâu!
    Em: Thấy em như vậy anh củng không nói được gì, thôi anh có việc bận chút, khi khác mình lại nc nhá!

    Em không tin là nó chia tay bồ nên về điều tra, moi móc được một số tin thì em nó thật là mới chia tay người yêu xong, hi vọng trong em lại được nhen nhóm, và em lại tiếp tục nhắn tin. Nhưng em nó toàn cho mình là bị thất vọng trong tình yêu, không muốn yêu lại, hoặc là em bây giờ thay đổi khá nhiều, ai yêu em thì khổ lắm bởi em rất hay nạt người yêu, rồi em hay giận, hay ghen, rất ác với người yêu!...lần nào nhắn tin củng thế, kết thúc cụt lủn có ý đồ như e ấy khá nóng nảy!
    Các bác cho em tư vấn với, em sẽ update thêm tình hình!
  2. stingdeptrai

    stingdeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Cáo đang phòng thủ chắc chắn, xin làm bạn bè quan tâm hỏi han rồi chờ cơ hội mà đi bóng rồi sút. Tấn công từ từ
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Vẫn quan tâm, rủ đi chơi bình thường. Cáo có lời đề phòng thì nói mình là bạn bè mà. Một thời gian sau cáo xuôi xuôi thì chờ thời cơ nắm tay, ôm hôn. Tấn công từ từ dưới danh nghĩa bạn bè
  3. kuhoang0512

    kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2010
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    681
    Update cho các bác thêm tình hình sau một cuộc nhắn tin giữa cáo và em mới xong:

    Em: Em đang làm gì đấy! Hôm nay có vui không em!
    Cáo: Em đang ngồi trong phòng, cả ngày không đi đâu , buồn với chán lắm anh ah!
    Em: Sao em không đi đâu chơi cho nó thoải mái, về quê mà em! Hay là em đang mệt ah!
    Cáo: Dạ, hôm qua "giang nắng" cả ngày nên giờ người mệt lắm! Mà anh đang làm gì đấy!
    Em: Anh củng đang ngồi trong phòng thôi, sửa cái máy tính vừa xong thì củng 5h rồi, nên nhắn tin với em cho em bớt buồn với chán đây ah!
    Cáo: Hihi! Thế thì em phải cảm ơn anh nhiều rồi!
    Em: Không cần khách sáo, mà hôm qua giang nắng sao lại mệt thế em, hôm nay đã đỡ mệt chưa!
    Cáo: Hôm qua em bóc tập lô cho anh trai xây nhà! Đứng giữa trời nắng nên giờ da đen thui hết rồi!
    Em: Lạ nhỉ! Chắc bây giờ cơ của em to như Lý Đức ấy nhở!
    Cáo: Chắc vậy, cả người mỏi rụng rời hết rồi, mệt nữa, lại chán nữa!
    Em: Thế bốc xong, em có ở lại làm vài chén với mấy anh thợ không!
    Cáo: Em không biết uống bia rượu!
    Em: Uống chó vui thôi mà! Giống như là thợ nề thật sự ấy, làm xong thì uống vài ly giải khát! :))
    Cáo: Nghĩ răng! Em không uống một giọt bia rượu nào đâu,
    Em: Hi, anh chỉ nói vậy thôi mà, mà sao con trai lại đi xây nhà nhỉ, nhà em có mấy anh trai thế!
    Cáo: Nhà em có 3 anh trai! ....toàn đẹp trai, em là người xấu nhất trong nhà!
    Em: Thế thì em phải là người xinh nhất nhà chứ nhỉ! Nhà em có chị gái hay em gái không?
    Cáo: Có 1 em gái, 1 chị gái, tất cả 6 người, nhưng em là người xấu nhất, vừa xấu vừa ác, ai yêu em thì khổ lắm! (nó mà xấu thì 2 con kia chắc tiên nữ giáng trần quá)
    Em: Thế em yêu mấy người rồi, em ác với họ ra sao! kể cho anh để anh được ngưỡng mộ tài năng của họ với nak!
    Cáo: Chỉ biết e ác thế đó, ai mà yêu em là khổ thôi, không được cái lợi ích gì hết! Em hay nạt, hay giận, hay ghen, nói chung em không được cái điểm gì hết!
    Em: Kinh dị thế cơ ah! Thế người yêu trước của em giờ còn toàn thây không em! Anh nghĩ nó yêu em chắc không bảo toàn tính mạng nỗi!
    Cáo: Người trước của em học xa, toàn nhắn tin, thế nên nó còn toàn thây! Thế mới nói ai yêu em là cực khổ lắm, chịu không nỗi đâu!
    Em: Em ác thế mà học giáo viên mầm non, rồi đào tạo mấy em gái ác như em! Hix, chỉ có con trai tụi anh là chịu đựng nhiều nhất thôi!
    Cáo: Uhm! Con người của em không có gì hay cả, chỉ toàn làm người ta buồn thôi, em không muốn ai vì em mà buồn cả, nên đừng ai yêu em! Tốt nhất là yêu người vừa hiền vừa dịu dàng như Ph ấy!
    Em: Hình như em đang quảng cáo cho Ph thì phải, anh có đã động gì tới việc yêu đương đâu mà em làm gì khiếp thế! Em có ý định gì, nói ngay! Đừng đào tạo tính cách con trẻ giống như em nhá:))
    Cáo: Quảng cáo gì! Em nghĩ sao nói vậy thôi ah! Em dạy thì dạy trong sách vỡ chứ có liên quan gì tới tính cách đâu!
    Em: Tuổi nhỏ dễ ảnh hưởng tới tính cách! Hay học theo. Em mà ác là tụi nhỏ học theo đấy nhá!
    Cáo: Anh nè! Sao mà anh hay quan tâm tới tính cách của em thế! Đáng ghet lắm ah! Thế thì anh cứ ghét đi! Nói gì em ghê vậy!
    Em: Hì! Có ai ghét gì em đâu nak! Em lại nghĩ đi đâu rồi! Mà em ăn cơm chưa!
    Cáo: Chưa ăn! Tức quá, không ăn nữa, em ghét anh! (không biết nó có dụng ý gì)
    Em: Ơ! Chết thật, anh lại biến thành đối tượng wanted rồi! Sao mà ghét anh rứa, tội cho anh lắm nak!
    Cáo: Hì! Em không ghét anh đâu! Đùa anh thôi! Thế anh ăn chưa! (Nó định chơi trò gì ah)
    Em: Anh ăn rồi! À mà em về không qua nhà Ph chơi ah!
    Cáo: Không! Em không được đi chơi buổi tối! Hihi! Em củng ăn rồi nak!
    Em: Ăn xong rồi thì nghĩ ngơi đi! Khi khác mình nt nha! Ah mà nói cho em biết là anh củng ác lắm đấy!
    Cáo: Anh ác hả! Kệ anh!
  4. dangphucchung

    dangphucchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    3
    Anh thì anh nghĩ là nó thấy chú hay hay nên nói chuyện để bớt buồn thôi. Tâm lý chung của con gái khi mới chia tay.
    Anh cũng không biết sẽ phải nói bao nhiêu lần rằng muốn tán gái thì đừng dùng cách nhắn tin hay yahoo.
    Nếu muốn đổ vỏ, trước hết hãy làm bạn tốt của nó đã
  5. kuhoang0512

    kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2010
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    681
    Thế thì làm gì hả anh! Em củng ít nhắn tin mà! có nhiều lắm đâu! Đi chơi thì củng vì mới quen nên em chưa dám mời đi chơi riêng! Nên chỉ trong mong vào mấy lần nhắn tin ít ỏi này thôi!
    Vậy nếu em muốn làm bạn tốt với nó thì em nên hành động như thế nào với cáo hả anh![:D]
  6. kuhoang0512

    kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2010
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    681
    Bác có thương em thì bác cho em biết đường đi nước bước, hoặc hướng đi để cho ca này làm sao khỏi tạch! Chứ bác nói thế thì em củng chẳng biết đường nào mà lần cả! Bác có thương em, ghé vào đây, thì bác thương cho trót ạ!
  7. stingdeptrai

    stingdeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Sao các bác cứ bàn lùi thế nhỉ, chiến gái thì chiến từ đầu đến cuối. Ca này sáng.
    Test luôn: mai rủ đi ăn, lấy cớ hôm nay ngày lễ muốn rủ em đi cho vui
    tiếp tục quan tâm chém gió, không vấn đề gì hết
    Quan trọng nhất khi tán gái là phải tự tin, bình tĩnh, không có gì phải chùn cả [:D]

    Lưu ý: Nếu nó đề cập làm bạn hay từ chối đi chơi thì phải vui vẻ đồng ý, đừng có xổ hết ruột gan ra là hỏng hết đấy. Mai chú update tình hình cho anh xem
  8. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31

    Tình yêu là 1 phạm trù thuộc lĩnh vực tình cảm. Đã là tình cảm thì ắt hẳn sẽ đi liền với cảm xúc. Chú nghĩ xem mấy cái tin nhắn kia có gây được cho Cáo cảm xúc gì không.? Chú cứ tỏ ra là mình hiểu biết, là người có thể mang cho em ấy những lời khuyên bổ ích.. Nhưng chú đọc lại xem, có đoạn nào CÁO tấm tắc ngợi khen hay gật gù đồng tình không. Đã thế GÀ lại còn lòi ra ngay 2 câu ngu chưa từng thấy :

    Em: Vừa biết tin em có người yêu rôi, anh buồn vô tận luôn em ah!
    Cáo: Sao lại buồn hả anh, em có người yêu thì anh phải vui cho em chứ nhỉ! =.=!
    Em: Uh! Vui cho em nhưng lại buồn cho anh đấy! Vừa có ý định tán em xong, thì lại bị dội gáo nước lạnh!


    Tóm lại là : Chú dừng ngay lại việc nhắn tin dài dòng loằng tà là ngoằng cho anh. Bố trí gặp mặt trực tiếp mà ăn uống, tán chuyện con cá con mèo, cây me cây sấu. Chú còn phải học cách nói chuyện với phái nữ nhiều lắm. Tỷ lệ thành công của ca này chỉ ở mức 0,001% thôi. Ít cũng phải qua 72 kiếp nạn nữa GÀ mới có được chân kinh, trở thành chính quả. Thôi thì cứ lăn lộn, qua lại với CÁO, phải chinh chiến với nhiều loại yêu quái thì mới dần ngộ ra được con đường đắc đạo.
  9. kuhoang0512

    kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2010
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    681
    >:)>:)>:) Thảm quá! Thảm quá => em sẽ sửa sai ngay ạ! Nhưng mà ngoài nhắn tin ra thì em còn biết làm gì nữa đâu, củng mới quen có gần 2 tuần, nên em chả dám manh động nhiều ạ! Em ngu bác cứ chỉ ra cái ngu của em như vầy, thành thực là cảm ơn bác nhiều lắm ạ!
    Em mong các bác trong box giúp đỡ em cho đến ngày em gặt hái được thành công ạ! Thank các bác nhiều
  10. datalink

    datalink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2010
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ chê chủ top sao em thấy đoạn truyện khá là dài và mượt đấy chứ ạ?

Chia sẻ trang này