1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo chơi khó em quá> các bác vào chỉ giáo cho em với !!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi brucesy89, 19/08/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kedaigai

  kedaigai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/02/2009
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Chào brucesy89

  Mình thấy bạn đang ở thế tiến thoái lưỡng nam. Lý trí khuyên bạn đi nhưng cảm xúc kéo bạn ở lại. Mà bạn lại muốn được cả 2. Được cái này sẽ mất cái kia thôi bạn ah. Đúng như NeuBietTruoc nói rất chính xác " quán triệt với bạn cái tư tưởng đi hay ở"

  Trước đây, mình cũng như bạn, thất bại trong tình yêu khiến mình đặt câu hỏi tại sao?
  Mình đã tìm hiểu ,nghiên cứu và thực hành rất nhiều về cách tiếp cận bạn gái. Mình cũng đứng trước 2 lựa chọn như bạn vậy (giành thời gian cho học tập hay giành thời gian nghiên cứu về con gái) và mình đã chọn vế thứ 2. Mất khoảng 3 tháng để lĩnh hội được một số kiến thức (một số tác giả tiêu biểu: David Deangelo, Mystery, John Alexander,....).

  Nếu bạn quyết định cưa em này thì bạn phải ở lại mới thành công được.

  Goodluck to u
  !!^^!!
 2. brucesy89

  brucesy89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn mọi người nhiều, Các bác cho em những lời khuyên thật hữu ích.


  Sự thật là em cũng trong cành tiễn thoái lưỡng nan lắm. Bây giờ cũng không thể trong phút chốc mà quyết định dứt khoát đi hay ở được.
  Em chưa bao h yêu ai sâu đậm như vậy, cho nên để nói rằng em bỏ ngay cái tư tưởng yêu chân thành là không thể (Nhưng qua những gì Bác và mọi người tư vấn em cũng hiểu rằng: chân thành không có nghĩa là cứ quan tâm, cứ cưng chiều, cứ lụy cáo, mà phải biết quan tâm đúng mực, biết chủ động trong mối quan hệ đó). Em cũng là người rất kén chọn, với một tuyp người thực sự hợp với mình, để mình cảm thấy đó là người có thể là người vợ tốt sau này, là người cho mình cái cảm giác thật sự yêu (Em nói thế này bác sẽ lại bẻ em ngay cái việc: nhiễm bệnh cúm A- Tư tưởng của gà mãn tính), thì em ấy là người làm cho em thấy điều đó.
  Em rất cảm ơn những gì bác tư vấn, Mọi lời khuyên của bác em sẽ ghi nhớ.
  Cảm ơn bạn. Mình sẽ hành động, sẽ theo lời khuyên của mọi người.
  Bác hiểu em thế. Cảm ơn bác đã chia sẻ. Cũng còn một tháng nữa, biết đâu đến phút chót mới biết mình cần gì. Em sẽ tạm gác lại việc đi hay ở (vì em cũng phải suy nghĩ về nó) mà bây giờ cố gắng thành công trong tình yêu đã. 1 tháng để cho em làm điều đó phải ko ?
 3. DarkDragons

  DarkDragons Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2010
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Ặc ặc , thiệt ko đỡ nổi , để mình nhắc lại nhé

  Tỏ tình là hành động giết chết tình cảm khi nó đang đơm hoa kết trái . Đời ko giống như trong phim hàn đâu  Nghe có vẻ như mọi chuyện đang tốt đẹp mừk . Cứ phát huy , em nó tiến tới đâu bạn theo tới đó . lâu lâu "tự tiến" 1 tý . hãy tập sử dụng cầm nả thủ vào nữhng tinh huống thích hợp , rất ăn tiền.

  Nhớ là : Đừng khinh địch mà vi phạm điều gà :)
 4. jlondon

  jlondon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2010
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Ý em là nói rõ tình cảm cho bạn ấy biết, nhiều trường hợp cáo hợp tác tốt thì k nói vẫn ok. Còn trường hợp này em thấy nếu bác cứ lấp lửng k dứt khoát thì k biết bao giờ mới kết được.
 5. brucesy89

  brucesy89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Thôi xong ! Tạch rồi các bác ạ. Hôm nay gọi điện hẹn mai đi chơi thì em bảo có hẹn đi chơi với bạn rồi. Buồn thúi ruột. :((

  Mai đi nhậu với bạn cho đỡ buồn vậy.
  Hic, chán hết cả người !!!
 6. brucesy89

  brucesy89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Sau 1 ngày trung thu, buồn vì ko đi chơi với em (nếu đi thì vui phải biết rồi) nhưng được cái đi nhậu, chém gió đá bão với mấy lão nghiện rượu cũng thấy thoải mái. nhậu xong qua Mỹ đình chơi với mấy đứa lớp cũ. Ra đường gặp gió giờ thì ốm rồi :(.

  Vừa đi làm về, online yahoo, nói chuyện với đứa bạn cùng phòng, được tin Cáo lại đi chơi với bạn. E hèm, quả này là bơ mình rồi, đi chơi với bạn cũng khiếp ghê (ko biết trai hay gái) thôi kệ xừ nó, Em đi với ai thì liên quan qoái gì nhể. lăn tăn vớ vỉn. Không nhắn tin, ko gọi điện, ko online yahô mấy hôm nữa xem sao. chịu đựng tí, tăng cường cà phê với bạn cho đỡ chán. Mọi việc cứ thản nhiên.

  Mà cuối tháng em ý thi Cao học rồi, thời gian này cũng ko nên rủ đi chơi, để em còn tập trung vào ôn thi cao học. ko biết có đỗ ko. Em ko đỗ thì lại về Sơn la thì ôi thôi.....Nhưng vẫn hy vọng em có quyết tâm ở lại HN, vì ngày trước em bảo với mình ko muốn sống ở quê, mà muốn ở HN. hy vọng thế.
 7. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4


  Chị ơi
  Xưng hô mày-tao là xưng hô với bạn kia hay là xưng hô với gái vậy? [:D]

 8. anh_dau_chi_dep_trai

  anh_dau_chi_dep_trai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2003
  Bài viết:
  2.729
  Đã được thích:
  0
  "Dứt điểm" đi cậu, xem bóng đá nhiều mà ko hiểu dứt điểm quan trong ntn, được thì được mà ko được thì cũng ... chả mất gì [:D]

  //Nếu vào SG làm việc liên quan đền FX có gì hợp tác làm ăn nhớ, đang muốn có 1 chân rết phát triển mảng Chứng khoán trong đó [r2)]
 9. knight2410

  knight2410 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/08/2010
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Hix! Vừa ngâm cứu chuyện của anh mất 30p.Em cũng đang trong tình trạng tương tự của anh nhưng bi đát hơn nhiều.Cáo nhà em cũng chia tay người iu nhưng vẫn còn sâu đậm lắm, thế mà lúc nói chuyện với em thì luôn tỏ ra là muốn dứt khoát, muốn quên thèn sói kia.Dùng dằng đến 1 năm rùi vẫn cứ nhắn đều , lại còn kêu với em là thích thì nhắn tin với hắn như bạn bè thôi.Ức chế !
  Theo em cơ hội của bác sáng sủa lắm đó ! Cố lên bác nhé !
 10. kedaigai

  kedaigai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/02/2009
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Hi brucesy89
  Tình hình sao rồi bạn, có ý định buông xuôi chưa bạn. Nếu chưa , mình có vài ý như thế này
  - Đầu tiên, bạn phải nghĩ là tại sao mình phải theo đuồi em gái mà ko để em gái làm công việc đó thay mình. Mình phải suy nghĩ như thế nào, hành động như thế nảo,vv ,, thì em gái mới tiếp cận mình, tán tỉnh mình? Em gái muốn những điều gì ở 1 người đàn ông? (tự tin, chín chắn, bình tĩnh, tự chủ,hài hước hay nhu nhược, nổi nóng, thiếu tự chủ?) và những điều đó được thể hiện như thế nào và bằng cách nào (bằng ngôn ngữ cơ thể, lời nói ,hành động và tư tưởng đúng đắn) . Từ đó bạn sẽ có 1 cái nhìn tổng thể về nó.
  - Vd: Giả sử bạn đi uống nước với em gái, trong vòng từ 30s - 2p, em gái sẽ quan sát ngôn ngữ cơ thể của bạn và cảm nhận suy nghĩ và thái độ của bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn thể hiện tốt cả về ngôn ngữ cơ thể và thái độ đúng đắn, em gái sẽ coi bạn là 1 người đầy tiềm năng và kích hoạt cảm giác rung động của em gái, tạo ra sự hấp dẫn . Bạn thấy đơn giản ko !!^^!!. Mình đã từng hấp dẫn 1 em gái trong vòng 2p chỉ bằng ánh mắt và thái độ đúng đắn. Đó là lý do tại sao nhiều người phụ nữ sẵn sàng ngủ với 1 người đàn ông mà chỉ mới gặp 1 lần.

  Bạn đã mường tượng ra vấn đề cần phải làm bây giờ chưa?

  Goodluck to u
  !!^^!!

  -

Chia sẻ trang này