1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo chơi khó

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ngoanhkienbb, 14/08/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngoanhkienbb

    ngoanhkienbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Tổng hợp lại là ca này ko cứu đuợc, chả có bác nào có cao kiến gì. Mod đóng topic lại hộ em cái. Thanks.
  2. Red_Skin

    Red_Skin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    4.131
    Đã được thích:
    0
  3. UKAri86

    UKAri86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Hehe, có khó mới nhờ các cao thủ vào giúp chứ. Ai cũng buông xuôi thế này thì chủ thớt biết làm ăn thế nào. Em thấy yêu xa là hơi bị khó rồi. Mới quen đã hơi khó, sau này duy trì còn khó nữa cơ. Nhất thiết phải gặp mặt được rồi sau đó chuyện lâu dài mới tính được. Mình ở xa nên mọi việc khó khăn lắm. Bác chủ thớt mới chỉ có chuyện này thì chưa có j cả. Cáo vẫn avail bình thường đấy thôi, bác cứ nhảy vào mà nói chuyện. Thiếu j chuyện để nói chứ. Bí quá thì nói là hôm nay a gặp 1 con bé nhìn rất giống em, tự nhiên thế nào mà a lại nhảy vào ôm nó, được tặng 2 cái bạt tai rõ đau
  4. ngoanhkienbb

    ngoanhkienbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Thôi các bác ạ, ca này có giải quyết được thì cũng chẳng để làm gì.
    Cáo bây giờ nó thực dụng lắm ạ. Hôm nọ em nhẩy vào chat một hồi đến đoạn gạ gẫm thì Cáo hỏi :"Anh có thể làm gì đuợc cho em?", ngẫm nghĩ một lát rồi trả lời "Thế em muốn anh làm gì?" "Khó lắm. Muốn anh mua kem Tràng Tiền cho em ăn anh cũng chẳng làm được..."
    Thực ra vấn đề ko phải là ko có chuyện gì chat hay là nói chuyện nhạt nhẽo mà là giờ dính vào thì tiếp theo nó là cái gì. Cáo bây giờ nó tỉnh lắm ạ.
  5. UKAri86

    UKAri86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ cái này ko phải thực dụng bác ợ. Chỉ là những khi cáo muốn có ai đó ở bên thì bác lại ko làm được. Nếu bác đã ko quyết tâm thì bỏ thôi chứ dính vào sau này còn nhiều vấn đề lắm. Chống chỉ định yêu xa cho những ai ko đủ kiên trì
  6. hapifa

    hapifa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2010
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Không có cao kiến gì, nhưng em xin có đôi lời, hì ^^
    Em cũng là con gái, nói thật trường hợp này thì có 2 khả năng: (theo phán đoán của em nhé)
    1 là cô nàng bật đèn xanh, em thề đó, con gái thấy con trai lâu không tỏ tình là phải chọc ngoáy kiểu này. Ý là anh muốn hỏi em thì hãy nói yêu em đi, còn đợi gì nữa. Nhưng khổ nỗi các chàng kém tinh ý quá, haizzzz.... Đúng là con trai (ko biết là đáng ghét hay đáng yêu nữa, chẹp)
    2 là chưa được mừng như 1, nhưng nói chung là cô nàng đang dò ý, dò phản ứng của chàng. Theo em thì vẫn là tín hiệu đáng mừng.
    Vì một khi con gái đã không thích, thì họ sẽ thẳng thắn, không giống con trai đâu (chắc các anh con trai cả nể quá, ngại làm phật ý phái đẹp bọn em, hì). Hoặc chăng họ tế nhị hơn là không nghe điện thoại nữa.
    Trường hợp này thì lại không nghe điện thoại ngay từ đầu nên cũng khó có thể cho là cách từ chối tế nhị và nhẹ nhàng của phái đẹp chúng em.
    Tóm lại, em có vài lời vậy, không biết có giúp gì được không, hì.
    Nói chung cứ là chính mình đi, xem em nó có hợp với mình không chứ. Chắc gì em ý đã phù hợp. (Hi, sori nếu em nói gì không phải)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hix, mình gửi bài rùi, thì mới đọc thấy chủ topic bảo không cần giải quyết nữa vì cáo thực dụng, thiệt là....
    :((
  7. ngoanhkienbb

    ngoanhkienbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn bạn Hapifa nhé, phân tích của bạn khá hợp lý đó :D. Tôi có cảm tình với em này và cảm nhận ko quá chủ quan là em này cũng có chút cảm tình với tôi. Chỉ có điều giờ hoàn cảnh lại ko cho phép để nâng tầm quan hệ hay tạo những diễn biến mới. Lời khuyên của bạn cũng chuẩn đó. Nói chung ko có gì phải vội.
  8. ngoanhkienbb

    ngoanhkienbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Bạn NeuBietTruoc có hơi thiếu thực tế ko? Tôi biết vài ca yêu đương qua chat chit rồi (cỡ 1 năm gặp 1, 2 lần). Ngay cả tình yêu đầu của Cáo này cũng xuất phát từ mạng. Chat tuy là ảo nhưng cái cảm giác mang lại lại là thật.
    Tôi ko lạc quan gì hết, chỉ đơn giản nghĩ rằng mình đã chọn được cách nghĩ và cách làm đúng. :D
  9. ngoanhkienbb

    ngoanhkienbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Hì hì, vậy thì hơi ngược với tôi. Tình yêu từ thứ 1 đến thứ cuối của tôi đều là bắt tận tay day tận mặt hết. Chuyện này ko phải tôi muốn đi ngược lại truyền thống đâu, cơ mà hoàn cảnh nó đưa đẩy. Dù sao thì nó cũng ko còn quan trọng nữa rồi.

Chia sẻ trang này