1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo đang chơi trò ú tim với mình ak , anh em trong cốc trợ giúp cho tiểu đệ với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Songokuct, 20/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Songokuct

    Songokuct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2010
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là thế này em và cáo quen nhau khá lâu gần 2 năm nhưng 2 đứa thân nhau khoảng 3,4 tháng nay. Sinh nhật của cáo e cũng có tặng quà này kia , e rủ cáo đi uống nước thì cào đi với e lần đầu mấy lần sau e rủ cáo cứ diện lí do từ chối nên e bực ko nhắn tin 1 thời gian khá lâu . Sau đó Cáo chủ động nhắn tin hỏi thăm e mấy lần .
    Có lần Cáo nhắn tin , e hỏi có gì không Cáo nói là lâu lâu hỏi thăm a cho biết tình hình thế nào rồi còn rủ e đi thăm thầy cô cũ rồi ra công viên nói chuyện 2 đứa với nhau. Mà nhiều khi Cáo lại nhắn tin nói e tham gia hoạt động ngoại khóa với Cáo e cũng à uk đồng ý .
    Mà các Cao thủ cho e hỏi Cáo này cứ đèn xanh đèn đỏ , e không bit Cáo có cảm tình với mình không hay chỉ xem mình như người a trai . Nhờ các cao thủ trợ giúp giùm e xin chân thành cám ơn.
  2. hatband

    hatband Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2011
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    đèn đỏ rồi xanh.xanh rồi đỏ.xanh thì đi.đỏ thì dừng.chấp hành luật giao thông thì sẽ ko gặp tai nạn
  3. TakeFive

    TakeFive Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Bài viết:
    1.241
    Đã được thích:
    18
    E***: Del
  4. MsCloud

    MsCloud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ, cứ kệ em nó, em nó muốn chơi (đi chơi ý nhá, he he he) mình chiều, thích thì nhích thôi, đừng tấn công gì cả, kệ đi, em nó đảm bảo là cũng có ý nhưng chắc con gái ngại ngùng, lại kiêu nữa nên mới bày trò rủ cậu đi chơi thôi. Đừng làm gì cả nhá, cho cáo lòi đuôi ra rồi tóm,
  5. emyeulacuoi

    emyeulacuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0

    Để tôi chỉ cho chú cách nầy.
    Nó chơi đèn xanh đèn đỏ thì chú chơi đèn vàng với nó.
    Chú có thể làm được việc tưởng chừng như muốn phi xong phải kít phanh rồi giữ thằng bằng. Kiểu cứ giật giật nửa phi nửa dừng ấy tuy là máy vẫn cứ nổ.
  6. redskyvtk

    redskyvtk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Ca này cũng không khó lắm! Cáo này là cáo nó thể hiện một chút là không muốn để gà bay mất!
    Chưa tính được gì, xem thế nào chén rồi bay cậu ạ!!! :)))
  7. vnluc

    vnluc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    có vẻ cáo sợ mất con gà đây ...bác cứ đi chơi với em nó vài hôm, nếu thấy ổn thì bơ 2,3 ngày xem sao ???
  8. chanhhoichanh

    chanhhoichanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2010
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    chú em làm thế này cho anh

    Tuần nào rảnh, dủ nó đi chơi, làm tự nhiên vào không quan trọng kết quả nó đi hay không.
    Nếu nó chấp nhận ngay lần đầu chú đi chơi chỗ nào chú thấy thoải mái nhất, hào hứng nhất, sân nhà của chú nhất, chơi như thể chú đi với thằng bạn thân nhé. cấm để ý đến gái và bản thân chú (tự nhiên mới bộc lộ).
    Ok hôm sau zủ đi tiếp, đi tiếp. cuối tuần mua 1 bông hồng tặng nó (tốt nhất đang đi đường mua và tặng_ ko cần nói nhiều thấy thích thì tặng nó chẳng có nghĩa gì nếu ấy không nghĩ vậy)

    Nếu gái không chịu đi, vui vẻ chào gái như chú mời thằng bạn thân đi trà đá mà nó bận. hôm sau zủ tiếp, nó không đi thì thôi. dừng lại coi như ko có chuyện gì, từ đó không dủ đi chơi nữa nhưng có việc gì vẫn liên lạc, quan hệ bình thường. ắt có ngày gái có óc sẽ zủ chú đi chơi thôi. cứ thế cứ thế
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Đọc lại bài đầu của chú anh thấy toạch nhiều quá, sinh nhật sinh nhẽo cũng kể lể ra, xem chừng quan trọng đánh dấu mốc quá, quên con mệ nó đi những cái vặt vãnh. nam nhi chí ở 2 núi 1 hang chứ.
  9. zero_vietnam

    zero_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    0
    ca này dễ ! đè nó ra mà hôn thôi , xong biết ngay là đỏ hay xanh ! đỡ lằng nhằng !!!
  10. up2007

    up2007 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    40
    chú cứ bình tĩnh.em này đang chơi kiểu mèo vờn chuột đấy.đánh nhanh thắng nhanh không được rồi.nó đèn đỏ thì chú cứ lao vào mà đi(cẩn thận công an nó túm nha),còn nó đèn xanh thì chú cứ dừng lại chờ như kiểu sắp đến đèn vàng ấy,sau đèn vàng đến đèn đỏ là chú lại vuơt,nhưng đừng để em ấy chờ lâu quá,cụt hứng

Chia sẻ trang này