1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cao đẳng Dược mở rộng đối tượng xét tuyển

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi nguyenkhang91, 05/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cao đẳng Y Dược đang ngày càng cần bổ sung lao động
  Cao đẳng dược ở sở y tế tuyến thậm chí thành phố trong nước hiện nay vẫn chưa khắc phục được việc không có nhiều nhân lực. Vài năm lại đây Bộ Y tế tập trung hơn cho đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lĩnh vực Y tế nhưng vấn đề thiếu nhân lực được đào tạo và chuyên môn tốt vẫn tồn tại.
  Khối ngành Y dược ở nước ta vẫn còn khá hạn chế còn các khối lĩnh vực khác như tài chính, nhân văn… là khá nhiều. Vấn đề này dẫn đến thực trạng thừa thãi nhân lực và không đồng đều trầm trọng, ngoài ra làm giảm nguồn nhân sự cung cấp cho xã hội .

  http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/ImageIclickE***or/Day-la-the-alt_635949313524122264.jpg

  Thiếu nhân lực ngành Y trầm trọng. Các bạn muốn theo Y Dược có thể chọn: Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

  Hiện tại ngành dược mới ”vắng” nhân lực, mà rất nhiều năm nay vấn đề này vẫn hiện hữu. Các năm tiếp theo, các chuyên gia nhận định tình trạng này vẫn còn kéo dài, do đó hàng năm ngành Y Dược cần bổ sung khoảng 450.000 cán bộ Y tế.
  Chất lượng ngành ngành Y Dược cần đi kèm cùng nền phát triển xã hội… , bên vấn đề đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, còn cần lao động có chất lượng tốt, đáp ứng được ngành nghề.
  Mỗi năm nước ta giảng dạy 6.700 Bác sĩ, 2.800 là Dược sĩ, 5.000 là kỹ thuật hình ảnh chụp y học, cử nhân điều dưỡng và y tế công cộng. Dự báo từ như Vụ Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), với khả năng dân số tăng như hiện tại, hàng năm chúng ta cần thêm 5.800 bác sĩ, 1.600 dược sĩ và hơn 145.000 điều dưỡng viên.
  Sức hút ở ngành Y tương lai là khá lớn
  : Nhu cầu khám chữa ở người dân đang tăng với nhanh theo cấp số nhân nhưng việc đáp ứng thì chúng ta mới chỉ ở cấp số cộng, nhân lực ngành Y hiện chưa đáp ứng với môi trường hiện tại.
  Vì xuất phát từ việc ít nhân lực nên khi sinh viên Y dược tốt nghiệp sẽ dễ có được công việc đúng chuyên ngành học.

  http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/ImageIclickE***or/Day-la-the-alt_635949313685021467.jpg

  Liệu có hướng đi mới đào tạo nguồn nhân lực ngành Y
  Bộ GD&ĐT đã có cuộc họp mới đây, những đại biểu đã thống nhất thấy rằng phải tiến hành nhiều hình thức đào tạo khác nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của các tỉnh thành phố như hệ cử tuyển, đào tạo theo địa chỉ, hệ liên thông cao đẳng dược hà nội, nâng cao trình độ bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt cần chú trọng việc đào tạo nhân lực các trường Cao đẳng dược vì nó là cách giải quyết việc thiếu nhân sự ngành Y hiện nay.
  Hiện nay tuyển sinh đầu vào khá đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng, như học sinh tốt nghiệp cấp 3 cho tới sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học và người đã đi làm.

  Thông tin tuyển sinh về Tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh hãy xem hoặc truy cập theo thông tin sau
  Địa chỉ web : caodangduochanoi.edu.vn
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 – 0988.0988.35

Chia sẻ trang này