1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cao đẳng vật lý trị liệu điểm chuẩn là bao nhiêu

Chủ đề trong 'Đề thi - Đáp án' bởi shincodon9x, 17/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. shincodon9x

  shincodon9x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2015
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Với trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, ngày Ngành học này được khá nhiều thí sinh Chọn lựa theo học. Nhằm đáp ứng yêu cầu căn cứ học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã liên tục xây dựng và phát triển đầu tư hệ thống trang thiết bị trung tâm vật chất, phòng thực hành, chương trình đào tạo nhằm đem lại các thuận lợi giỏi nhất cho thí sinh khi đăng ký dựa học tại trường.

  các phương pháp giảng dạy tại trường chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao khả năng chuyên môn của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nâng cao Kĩ năng tay nghề, cách vận hành những loại máy móc để điều trị cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu công việc của các đơn vị tuyển dụng.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh hệ dạy học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dựa quy chế của Bộ Lao động TB&XH căn cứ hình thức ứng tuyển tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  Như vậy năm 2018 nhà trường sẽ không áp dụng Điểm sàn mà sẽ xét tốt nghiệp Trung học phổ thông. Cụ thế thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện đăng ký dựa học Ngành học Kỹ thuật vật lý trị liệu tại trường. Đối với hình thức xét tuyển này sẽ tạo rất nhiều tiện lợi Đối với những thí sinh không đủ điều kiện theo học Đại học.

  thời giờ học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 03 năm. Sinh viên căn cứ học tại trường hoàn toàn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dạy học và học tập.

  Trong các năm gần đây lượng thí sinh đăng ký căn cứ học tại Trường Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, Vậy cho nên để trở thành một đơn vị chất lượng, uy tín đi đầu trong công việc giảng dạy nghề Y Dược ban giám hiệu nhà trường tiếp tục phát huy vai trò là một đơn vị cung ứng nguồn nhân lực khả năng chuyên môn cao trong hệ thống Y tế tại Việt Nam.

  ==>> Xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM 2018

Chia sẻ trang này