1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 27/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Thí sinh cần đáp ứng Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

  quy trình sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng

  [​IMG]

  ngành Điều dưỡng Giữ trách nhiệm vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế với ý nghĩa thiêng liêng trong việc bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trước nhu cầu cần được bảo vệ sức khỏe hiện nay càng tăng cao như hiện giờ thì nghề Điều dưỡng càng khẳng định quá trình , xứng tầm là ngành không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Trong khi đó nhân lực nghề Điều dưỡng ngày nay đang thiếu hụt trầm trọng buộc nghề Y tế phải bổ khung khẩn cấp, nhưng đây lại mở ra với những tiềm năng quá trình làm hấp dẫn cho người học . Chính Vậy cho nên mà thật ra Việc chọn lựa học Cao đẳng Điều dưỡng ngày nay chính là Lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho sinh viên.

  Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên môn Điều dưỡng và có đủ chuyên ngành kiến thức để quá trình các quy trình như:

  • Lên kế hoạch quá trình , đón tiếp và hướng dẫn người bệnh tại bệnh viện, cơ sở , cơ sở khám chữa bệnh.
  • nhiệm vụ y lệnh của bác sĩ để hỗ trợ cho quy trình chữa trị của người bệnh .
  • thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, quá trình kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số dựa quy định…
  • Tham gia vào những công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, là cầu nối của bệnh nhân và bác sĩ để theo dõi quá trình thăm khám và diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân .
  • có trách nhiệm giám sát những trang thiết bị và tài sản của bệnh viện, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân .
  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 ?

  [​IMG]


  dựa dựa quy định tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức ứng tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự.
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên cũng áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 còn mở rộng dạy học hệ Văn bằng 2 và học liên thông Cao đẳng Y Dược với Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển tương ứng dựa nội quy của Bộ LĐTB&XH.

  Thí sinh sau khi đáp ứng đủ Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành sinh viên của Trường và tham gia khóa học với thời gian Giảng dạy là 3 năm. Tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu Tiến bộ hướng dẫn trong môi trường dạy học chuyên nghiệp với trang thiết bị Giảng dạy hiện đại. Nhờ đầu tư vào Kĩ năng làm, nhà trường tận dụng các chương trình dạy học 30% thời gian học lý thuyết và 70% thời gian thực hành góp phần giúp sinh viên dễ dàng nâng cao tay chuyên khoa và được biết rõ bản chất của bài học.


  Khi đã đủ điều kiện ứng tuyển thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  01 Phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM (theo mẫu chung).
  02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  02 Bản sao công chứng Học bạ Trung học phổ thông.
  04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản y sao hợp lệ giấy khai sinh.
  02 Phong bì ghi rõ tên + trung tâm + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ căn cứ cơ sở sau:

  Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chia sẻ trang này