1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo đòi hỏi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Mua__Buon, 20/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mua__Buon

    Mua__Buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    1
    Cáo đòi hỏi

    Cáo để title trên yahoo là: "ước gì được tặng ... vào ngày sinh nhât", quà cáo thích mình cũng có thể mua được nhưng chỉ cảm giác không được vui lòng với kiểu đòi quà này

    Các cao thủ phân tích dùm cái
  2. caytung07

    caytung07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2008
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Đừng tặng Cáo cái đó . Cho Cáo thấy ko phải điều gì muốn cũng đươc ngay
  3. tigerfire

    tigerfire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Đọc qua title cứ tưởng đòi cái j?mà nhìn kĩ hoá ra là cáo đòi chứ ko phải gà đòi.
    Nếu ở khả năng mua đc thì cứ mua,làm ng` yêu mình vui trong ngày ý nghĩa nhất thì cũng ko có j lắm.Ai chẳng muốn đc tặng 1 món qà mình thix vào ngày sn của mình.trừ khi nó qá mức qá thì mình mới phải lên tiếng thôi.Tớ thấy cũng hơi thể hiện qá nhưng ko sao,chắc cáo nhà ấy còn nhỏ,nên muốn nói luôn đáp ứng lun.
  4. Mua__Buon

    Mua__Buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    1
    Quà em nó đòi cũng khá đắt so với những thứ thông thường nhưng cũng chỉ vài ngày lương thôi, tiền bạc không quá quan trọng lắm, chỉ cảm thấy không được vui vì kiểu đòi hỏi này, tớ với cáo mới đi chơi được 2 buổi thôi nhưng giá cáo không đòi quà kiểu này có khi mình còn mua cho cáo cái giá tri hơn, có điều giờ thấy không vui, liệu có nên tiếp tục không, cáo sinh năm 90 thì có nên thông cảm không
  5. hanuer

    hanuer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    0
    Cáo nhà bác thô quá! Bác nói đúng đấy. Dù cho quà có giá trị nhỏ đi chăng nữa mà đòi quà lộ liễu kiểu này thì ko hay chút nào. E rằng nếu như lần này bạn đáp ứng thì cáo sẽ còn đòi hỏi nhiều lần nữa, nhất là khi hiện tại mối quan hệ cũng mới chỉ bắt đầu.
    Theo tớ, bạn nên giả vờ như chưa đọc được dòng status đó và mua tặng cáo 1 món quà khác, để cáo ko nghĩ rằng cứ đòi là được bạn đáp ứng.
    Còn việc có tiếp tục ko và có thông cảm được ko thì bạn nên chờ đợi thêm, thời gian sẽ trả lời. Sinh năm 90 cũng chả bé bỏng gì nữa đâu, cũng đủ tuổi để biết thế nào là phải trái, cái gì đúng cái gì sai rồi.
    Được hanuer sửa chữa / chuyển vào 19:23 ngày 20/09/2008
  6. daigaionline

    daigaionline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2008
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Để ý , mệt mỏi làm gì với mấy cái này trùi
  7. Zaibao

    Zaibao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2008
    Bài viết:
    2.149
    Đã được thích:
    0
    bác là cao thủ rồi nên em cũng ko nhiều lời
    bảo anh có món quà bất ngờ dành cho em
    cho nó mấy cái bạt tai
    đảm bảo xúc động mạnh luôn
  8. DAIHATSUVN

    DAIHATSUVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Bài viết:
    1.034
    Đã được thích:
    0
    Tặng cho cáo bông hoa SÚNG ý đảm bảo cáo thích liền
  9. situhocdoi

    situhocdoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2007
    Bài viết:
    3.962
    Đã được thích:
    1
    chuẩn men...cứ làm theo pro này đi...em cũng ghek như vậy....TT có n` đòi quà em em nói thg? luôn...vớ vẩn...sn em cứ bạn bè đông vui là sg'' lắm rồi quà cáp mệt ng`...
  10. usagi87

    usagi87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Em nó để status thế chứ nó đã đòi bác đâu nào? Nó chỉ ước thế chứ đã viết là "Ước gì được anh XYZ tặng ... vào ngày SN đâu nào?" Cứ bơ đi thôi.

Chia sẻ trang này