1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo gài bẫy em ##

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thangngoc753, 03/03/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chugacon090

  chugacon090 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/11/2009
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Đọc giọng văn của bác, mặc dù bác nói muốn next mà thằng em "ngửi" thấy mùi phân vân chờ những lời tư vấn của a e. Thôi thì next nhá bác, về nhà chắp tay lên trán suy nghĩ mình sai ở đầu từ đó rút ra kinh nghiệm cho những lần sau. Thế thôi.
 2. thangngoc753

  thangngoc753 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2012
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Chuẩn luôn, dù sao thì trong thời gian tới, dù cáo có thái độ gì thì mình cũng “bơ lác” cho an toàn, nãy đọc bài của bác dzitieubao, mới nhận ra, cáo khi đi với mình rất vô tư, hồn nhiên, cười nói vui vẻ, không như khi có anh kia, làm giá thấy ớn, nhớ ra hôm bữa có anh kia, cáo lấy mình ra làm giá với anh kia, may mình nhanh trí, thoát, làm cáo quê 1 cục =)) có khi nó chỉ coi mình như 1 thằng bạn không hơn không kém ( hừ, bao nhiêu thằng bạn, sao chỉ cho mình thân mật thế? Làm tưởng bở :D ). Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, không biết sai từ đâu nữa???
 3. chvas18

  chvas18 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2012
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  chu xu li tinh huong kem the. theo nhu chu ke truoc khi co cuoc gap mat do la cao cung co 1 cai j wuan tam chu rui nhung hom nay neu nhu la a thi a ko can bit do la ny cao duoi cao ha la cai j di nua... a se dung day chao cao va 2 a ban kia li do la a co viec dot xuat (nhung fai chon dung thoi diem de chao nhe) sau lan do neu thuc su cao co tc voi chu cao se chu dong ll lai. con neu cao ko ll lai thi minh tu ll lai voi cao noi cho cao bit la minh chuc cao hp la minh cung thich cao nhung vi cao co ny rui nen ... noi chung la nhiu cach de noi cho cao bit cao dang o vi tri nao so voi minh
 4. thangngoc753

  thangngoc753 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2012
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Cho em hỏi bác vấn đề này, bác từng có câu “không có cơ hội thứ 2 để tạo ra ấn tượng đầu tiên”, em thắc mắc. trong trường hợp như của em, không tạo ra ấn tượng đầu,nhưng có cách nào thay đổi không ạ? Để lấy kinh nghiệm ấy ạ, vì em nhận ra sai lầm của mình là để cáo trèo lên đầu rồi, em phải làm sao lôi nó xuống đây???
 5. dangphucchung

  dangphucchung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2010
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  3
  Anh phải nói luôn là hết cơ hội rồi.
  Chú chỉ có thể thay đổi hình ảnh bản thân trong lúc gái vẫn còn chú ý đến chú. Giờ gái nó theo thằng khác rồi, chú thay đổi ai chứng kiến?! Vả lại thằng kia gây ấn tượng với gái nhiều hơn. Điều này khắc sâu trong tiềm thức của gái rằng chú không thể bằng thằng kia được. Gái đã công khai nói rằng thằng kia là bồ nó trước mặt chú, thì có nghĩa là nó đã quyết định chọn thằng kia. Bởi thằng kia nó có "tính năng" ưu việt hơn chú.
  Điều duy nhất gái tiếc nuối là không vơ được cả hai thằng mà thôi. Dù thằng kia có được đánh giá cao hơn, nhưng nó vẫn không có một số đức tính mà chú có: vd như làm pet của gái, gọi dạ bảo vâng, xe ôm, và quan trọng là gà.

  Trước mắt chú nên tu dưỡng bản thân, chăm chút ngoại hình, rèn luyện tính cách sao cho giống một thằng đàn ông. Vì không phải tất cả mọi thứ trên đời đều là của mình nên sống cần phải biết buông đúng lúc.
  Còn chú hỏi cách lôi nó xuống thì anh thưa là nó bay lên sao hỏa rồi. Lẽ ra chú phải nhờ anh em trên này tham mưu ngay từ khi có ý định tán nó. Hầu hết các ca đưa lên đây đều là những ca ở thời kỳ cuối, vậy làm sao mà chữa cho nổi. Chờ đến khi nào thằng kia bỏ gái và chú biết một người đàn ông nên làm thế nào trong tình yêu thì gái sẽ quay về bám lấy chú. Chỉ sợ lúc đó chú đã không còn xoắn nó nữa.
 6. sevens

  sevens Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  1.092
  Đã được thích:
  1
  chán chú chủ top này quá nhờ
  cứ như kiểu
  "các anh ơi, tình hình là hết cơ hội rồi nhưng các anh cứ nói còn cho thằng em mừng" ":))
 7. xLoser

  xLoser Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/2011
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Nói thật chứ em cũng như chủ top. Em cũng gà như chủ top, cũng xoắn như chủ top, chắc xoắn hơn. Cáo em còn cáo hơn Cáo của chủ top. Em nhiều lúc nghĩ không bỏ được. Nhưng đến giờ 2 tháng trôi qua thì em cũng bỏ được thôi. Cũng chấp nhận được sự thật nó thế. Giờ chẳng phải xoắn đứa nào cả, được thì quen, không được thì thôi. Gái nhiều đấy, chỉ cần có chí phấn đấu, rồi cái gì đến thì nó đến. Bác đừng có thần tượng quá để rồi quên đi cái tự trọng của thằng đàn ông. Làm đàn ông sinh ra để làm chủ, để sống ngẩng cao đầu bác ạ.

  Mong bác suy nghĩ lại.
 8. thangngoc753

  thangngoc753 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2012
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Haha, hôm nay lên đây kể các bác nghe chuyện này, chiều nay, đi học, gặp con bạn cùng lớp biết bói bài, nó bói cho một quẻ, bảo là mình thích 1 cô bằng tuổi, nhưng để lâu không dám nói, mình thì đang buồn còn cô kia thì đang rất vui @@ bảo là không nên giữ trong lòng quá lâu, thử nói ra xem…
  Em đi về, gặp cô bạn thân, cô mà hôm trước em chở khi đi chung với cáo ấy, em xin lỗi nó vì hôm ấy lấy nó ra làm hình nhân thế mạng cho mình đỡ ngại, rồi kể với nó chuyện của em ( bữa giờ giấu mà), nó hỏi “thế mày có nói với nó tình cảm của mày không?” em ngớ người ra, em nhớ là bác quác bảo không được tỏ tình nên em mới không tở tình ấy chứ, em bảo là em không nói gì, thế là nó cũng bảo như con bạn coi bói, không tở tình sao được, để lâu quá, nó nản nên đi tìm trai khác là đúng rồi, em nghĩ đấy là đài địch, không nghe, đi về.
  Về nhà, đọc lại bài viết của bác Li, bác ấy cũng bảo là tán không nên để quá 60 ngày, lâu quá gái nó cũng mệt lắm chứ chả sung sướng gì. hà hà…
  =))
  Em ngồi suy ngẫm, thấy vui vui, hồi trước mình chả có động thái tán tỉnh gì, nhảy vào nói “anh thích em. Làm bạn gái anh nhé”, thế là tạch, bây giờ, mình thủ đoạn hơn trước, đã bày mưu tính kế, dàn binh bố trận, đã đi chơi với gái nhiều đến mức mọi người “để ý” , đã nắm tay cáo nhiều lần, đã đưa cáo về nhà ăn cơm với gia đình, thậm chí cáo còn qua nhà nấu ăn cho mình khi “không có ai nấu cho ăn”, đã làm đến độ cáo bla bla về mọi chuyện trong cuộc đời cáo, vui,buồn, kỳ quặc, làm cho cáo nhớ nhung, thắc mắc khi mình không chủ động rủ đi chơi ( cáo chủ động rủ nếu em im lặng vài ngày), cáo hỏi bạn bè em xem em có chuyện gì mà thấy không vui khi em “bơ” cáo, níu mình ở lại khi mình sang nhà chơi,… ( hê hê, tự sướng tí)
  Em biết anh kia đi học xa, chỉ về mấy bữa,về có 2 bữa thì mình đã ra thế này rồi.


  Dùng mọi chiêu trò để ăn được bánh… cái bánh đã đưa vào mồm rồi mình lại nhổ ra, thật là vui hết sức =))
  Bây giờ đã hiểu, đã hiểu ra nhiều…nhưng muộn rồi,
 9. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  AQ tự truyện.
 10. xLoser

  xLoser Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/2011
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Đúng thế bác ạ. Đôi khi câu chuyện dài cũng cần một cái kết hay. Rút kn bác nhé. Ca em cũng y như ca bác :)). Nghĩ lại thấy chúng ta cũng ngu thật, cái cần thì không có, cái có thì không cần. bây giờ mất rồi lại tiếc. Mọi chuyện nó chỉ thế thôi :).

Chia sẻ trang này