1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo như này, nên tiếp hay thôi hả các bác ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi KenBlue, 08/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Nói chung chú mày thật là gà. Trai mà đi chơi với bạn gái thì chắc chắn phải mang BCS trong người, lỡ không mang thì bảo với em nó "để anh đi mua BCS". Chỉ khi nào chú mày thuộc đạo tin lành hay đạo gì đấy ko được dùng BCS thì thôi. Nhưng mà không dùng BCS thì chắc chắn là không thể have *** được với gái nào cả (trừ gái nó đã bị bệnh rồi).
  Chị thấy chú mày đã abc xy với gái 2 tháng thì gái nó đòi là chuyện bình thường, vì trong 99.99% trường hợp là quen nhau 2 tháng là trai nó đã muốn làm chuyện đó rồi, chỉ có nữ mà không chịu thì trai nó sẽ chờ thôi. Chỉ mới thấy có trường hợp của chú là ngược lại thôi chú ạ. Trừ khi gái chú quen 2 tháng chưa cầm tay, chưa gì cả đùng cái gái đòi xyz thì thiệt là bất thường.
  Còn ai đời đời
  Còn bản lĩnh thì phải kể tới trai chị quen ngày xưa, 1 tuần lễ trước khi trai về nước, chị đến nhà trai abc xy nhưng không cho z. Trai cứ thế đến tối lại nằm vỗ trán cho chị ngủ, xong rồi sang phòng khác ngủ tránh không động chạm gì nữa, trong khi điện thoại cứ có tin nhắn của các cô khác bảo đến nhà have *** với trai. Hay là bf của chị ngày xưa mới quen 1 tháng sang VN 1 lần, nằm cùng giường nhưng mà chị không cho z thì hắn cứ nằm 1 góc giường trằn trọc căn vặn nói chuyện nhưng không động chạm gì cả. Chú mày hiểu không? Đã không muốn z, thì đừng có kích thích gái, đừng có động chạm chân tay vào gái, đứng có abc xy với nó. Chứ đang abc xy với nó, nó đòi đến z lại quay ra hỏi là gái thế có bất thường không thì chị bảo là chú mày bất thường chứ gái nào mà bất thường?
 2. vnluc

  vnluc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2005
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Chả có vị yêu đương đếch gì. đề nghị mặc áo mưa đi chơi mấy hôm rồi lượn ạ :)
 3. KenBlue

  KenBlue Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/04/2011
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Từ lúc bắt đầu đi chơi là cách đây 2 tháng bà chị ạ, chứ abc xy liền tù tỳ 2 tháng trời mà không có z thì ^:)^^:)^^:)^
  Em không dám nhận là bản lĩnh nhưng trường hợp em là gái nó bẩu "...muốn yêu..." [:P]

  Trai chị quả là bản lĩnh, chứ như thằng em đã nằm trên giường rồi thì ......[r24)][r24)][r24)]
  Đỏ và xanh...bà chị có thấy mình bình thường không :-"
  [​IMG]
 4. ttice

  ttice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/05/2011
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy nên Thôi,cáo này mới chia tay người yêu nên kiếm tình để lấp khoảng trống ,mà bác này hay nhỉ nó dâng hiến mà không lấy @-) mà dễ dãi thế này thì chén xong té thôi,thế bác định để nó cắm sừng cho à.
 5. khongtenso13

  khongtenso13 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  "đi với Phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy" Trường hợp của bác thì mặc áo...... mưa! :)) Các cụ bảo cấm có sai bao giờ!
 6. emji

  emji Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/07/2006
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  1
  Phí quá! Cứ trang bị đầy đủ thì bác sợ j chứ?
 7. hoianduabo

  hoianduabo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2011
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Em thấy bà chị mắng đúng lắm , mắng như thế hắn mới tỉnh ra được , gái nó đã dâng tới miệng thế rồi mà không xơi , mai mốt lỡ gặp con khác mà như bà chị trên đây có phải ngôi tiếc ^:)^ hay kô ."2 hay n Bạn trai nằm trên giường abcỹ rồi mà chị không cho z để giữ ...." ,mà giong văn như thế không biết bà chị giữ cái gì nũa hay kô cho z vì lý do nào khác chăng.:-"
 8. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  )
  =))Xin lỗi chú là chị không bảo chị giữ. Bạn chị tầm tuổi chị có 1-2 đứa con, ly dị chồng. Chú lại bảo chị giữ thì thiệt thòi cho chị quá. Mà bảo chị lấy chồng thì chị muốn 35 tuổi chị mới lấy chồng, không lẽ chị giữ đến 35 tuổi???:)) Thứ 2 là have *** với 2 người không có nghĩa là đã từng với n người. Thứ 3 nữa là đã have *** rồi không có nghĩa là gặp ai cũng have *** được. Thứ 4 là chị chú hơi hâm hấp. Đàn ông không sạch (đi **** chẳng hạn), ăn nói thấp cấp và kém thông minh, không lịch sự (vừa ăn vừa nói, đi ra đi vào không biết mở cửa cho chị, ngồi xuống không biết kéo ghế, vô duyên), quần áo không thơm tho, không phải bạn trai chị (hẹn hò với nhiều cô cùng lúc) thì chị không thể kiss và không thể have *** được. Chị không thích have *** với 1 người để sau đó có cảm giác mình là 1 đứa hạ cấp. Chú là nam chị nghĩ chú không hiểu được cả giác have *** xong và cảm thấy mình hạ cấp là như thế nào, may ra chú chỉ hiểu được cảm giác have *** xong và thấy mình trống rỗng mà thôi.

  Mà nói luôn là như chú thì chắc chắn là không thể "gặp" được chị. Bạn trai chị trước giờ là những người cực kỳ khéo léo với tất cả mọi người thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt hiểu phụ nữ, biết làm đẹp lòng phụ nữ (lúc mới quen), chỉn chu trong cách ăn mặc, dùng từ ngữ và nói chuyện với mọi người chứ không ai suy nghĩ và phát biểu giống chú đâu.

  Chị phải nặng lời với chú trên kia bởi vì theo chị thấy cư xử như thế là rất tệ đối với phụ nữ. Phụ nữ muốn *** mà lại từ chối họ, nghĩ rằng họ bị bệnh, hay đổ vỏ gì đó là rất tệ. Nếu sợ thì đừng có abc ngay lúc ban đầu.
 9. quanghung9x

  quanghung9x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/04/2007
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  xxx nhơ mặc áo mưa 2,3 lớp vào nhé :D

Chia sẻ trang này