1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo tâm sự đã từng quan hệ TD trước khi đến với gà, dừng lại hay tiếp tục?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nhangiandatinh, 23/03/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguoi_ve_noi_dau

  nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2011
  Bài viết:
  806
  Đã được thích:
  48
  thật sự anh rất muốn nghe các gà và cao thủ bốc phét tiếp, nhưng có lẽ sắp đến hồi kết rồi.
  gái: anh đã qhtd bao giờ chưa?
  ta: trợn mắt " e nghĩ anh là người như thế à" rồi làm mặt giận dỗi ,đùng đùng bỏ về.tạm thời cắt liên lạc với nó.
  khi nào nó xin lỗi " úi em chỉ hỏi vậy thôi, em biết kug của em không như vậy đâu. e xl kug na hihi"
  lúc đó ta từ từ trở về thế ban đầu.
  hết
 2. loslotus153

  loslotus153 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2009
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Cậu chủ top nên chia tay và tìm 1 người có cùng quan điểm về cái màng để xây dựng gia đình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tớ, thì những ông nào có kì vọng lấy vợ zin thường vớ phải những em khá nát.
 3. old_movie

  old_movie Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/01/2006
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  0
  Tại sao lại phải "giận dỗi, đùng đùng bỏ vể" =))
  Dù ta có một trời đạo đức sáng ngời thì "Giận dỗi, đùng đùng bỏ vể" chỉ thể hiện ta là một thằng con nít. Gái nó mới chọc cho một câu đã tự ái =)) =)) =))
  Tán gái thế này thì gặp phải cáo nào hơi cứng tay một tí thì tèo :))
  Nói chung khi gái đã phun câu này vào mặt ta thì ta nên:
  Thứ nhất, bình tĩnh như không có gì sảy ra để có thể đoán nhận tình hình (Có thể kết hợp thêm một cú nhìn trân chối vào mắt cáo).
  Thứ hai, dùng não mà phân tích. Trước hết là xem xét lại mối quan hệ, tính cách của gái và thông tin mà cáo nắm được về ta. Thường thì đây là một câu hỏi hết sức tế sờ nhị, những đứa con gái đầu óc bình thường thường sẽ:
  _không hỏi
  _hoặc sẽ hỏi một cách tế nhị hơn (có khi ta dính phốt và gái đã đánh hơi thấy, quả này gặp cướp rồi đấy :)) ) và thường là khi mối quan hệ của ta và cáo đã đạt đến mức "người yêu chính thức".
  Thứ ba, dựa trên phân tích ta đưa ra phương án giải quyết. Trường hợp mối quan hệ mà chưa đến mức mà cáo đã thốt ra chứng tỏ cáo này "não có vấn đề" hoặc em nó đang ở trạng thái mới lớn "tò mò về giới tính", chúng ta có thể bắt đầu bằng "em có một câu hỏi rất là hay :))", tiếp tục bằng một bài chém về se.x từ cổ đến kim , từ quan niệm phương tây sang quan niệm phương đông bla bla bla... Nếu mối quan hệ đã đạt mà gái tự nhiên hỏi thì có nghĩa là gái đang nghi ngờ, thật bình tĩnh, cười cười, ta nhẹ nhàng ôm gái vào lòng rồi hỏi "hôm nay em hỏi linh tinh gì mà lạ thế" rồi chuyển dần sóng radio sang chủ đề khác. Nếu gái vẫn khăng khăng bắt ta phải trả lời thì kiên quyết đưa ra phương án "phủ quyết", "đạo đức anh sáng ngời thế nọ thế kia, cái lọ cái chai" :)) Kiên quyết "phủ quyết" đến cùng :))
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Người ta hơi lăn tăn một chút mà nhiều bạn đã "Vote chia tay". Bó tay với các bạn :(
 4. April16

  April16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2011
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang nói đùa hay nói thật?
  Nếu đó là nói nghiêm túc thì bạn thật đáng sợ. Bạn đánh giá một người dựa vào 1 đặc điểm sinh học của cơ thể là "mất nó thì còn gì nữa" thì bạn thật đáng sợ.
  Tôi cho là bạn và những người như bạn nên bị loại bỏ khỏi xã hội.
 5. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn ấy nói là bạn ấy "là con gái mà còn không chấp nhận, nữa là mấy ông con trai" thì cứ để bạn ấy nói, đòi hỏi loại bỏ bạn ấy và những ng như bạn ấy ra khỏi xã hội làm gì. Quyền tự do chấp nhận hay không chấp nhận là của bạn ấy mà.

  Mà bạn ấy không chấp nhận hay có chấp nhận thì bạn ấy cũng có lấy bất cứ cô nào làm vợ được đâu, cho nên quan điểm của bạn ấy đâu có xi-nhê gì.
 6. onmi

  onmi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  1.405
  Đã được thích:
  0

  Tôi nói thật.

  " Không còn gì" - cho thấy sự dể giãi trong tình yêu của các cô gái thời nay--> Với tôi thì khó chấp nhận.
  Tôi đáng sợ? - Một người có cái nhìn ''truyền thống'' bị coi là đáng sợ? Như vậy các cô gái khác cứ qhtd với người này, người kia trước hôn nhân là điều dể chấp nhận và được xã hội đồng tình để tồn tại còn tôi thì bị loại bỏ hay sao?
  Chẳng biết bạn là con trai hay con gái nhưng tôi thấy ''bạn mới là người thật đáng sợ" =))
 7. April16

  April16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2011
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Bạn là con gái còn như thế này, thì cái xã hội này đến kiếp nào mới đạt được đến chữ "giải phóng phụ nữ", chứ chưa nói đến chữ "tự do".
  Bạn là con gái, tức là đứng cùng phe với 1 nửa thế giới, mà bạn còn hạ thấp giá trị của phụ nữ, hạ thấp cái quyền sống của họ, hạ thấp sự tự do của họ thì tôi cho rằng bạn hạ thấp giá trị của chính mình rồi. Đừng nói với tôi bạn là con gái, và định giữ cái giá trị truyền thống (như lời bạn nói) đến khi kết hôn là bạn cao hơn người khác.

  Tất nhiên bạn chẳng thể lấy cô nào làm vợ nên nhận xét của bạn thực ra cũng không quan trọng, nhưng tư tưởng của bạn thì thật đáng sợ. Lại còn biện minh đó là giá trị truyền thống nên bạn theo.

  Cái "giá trị truyền thống" nào mà coi một cô gái ko còn trinh thì chẳng có chút giá trị gì, không đáng được coi trọng nữa thì tôi cho rằng cái giá trị ấy là khốn kiếp. Nên bị loại bỏ chung cùng với những người ủng hộ nó. Như bạn và cái lũ khốn kiếp mọi rợ trong cái xã hội bầy đàn ấy vậy.
 8. lilz

  lilz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2006
  Bài viết:
  1.557
  Đã được thích:
  0
  tốt nhất là cứ nói rõ từ đầu, kiểu giai nói luôn "em còn zin thì anh mới yêu, không thì giải tán" như thế là đỡ cho cả zai lần gái. Gái đỡ nhọc lòng mất công yêu zai, zai đỡ phải lăn tăn sau này
 9. onmi

  onmi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  1.405
  Đã được thích:
  0

  Cái gì mà "giải phóng phụ nữ''? Cái gì mà ''tự do''?

  'Ấu trĩ'.

  Nếu bạn là con trai thì tôi thực sự mừng cho các cô gái nói riêng và đàn bà nói chung vì cái suy nghĩ khá " thời thượng" đó.


  Tôi cam đoan với bạn cái dòng đỏ đỏ này mẹ bạn đồng tình với tôi đó. =))
 10. _sinhto_suachua_

  _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/04/2005
  Bài viết:
  3.521
  Đã được thích:
  20
  Bạn Thích nhắc đến truyền thống à..tôi vd cho bạn 1 cái vd gọi là truyền thống nhé :
  Có 1 anh bộ đội và cô người yêu trong thời kì ( truyền thông chưa) kháng chiến chồng Mỹ...Trước đêm anh ra mặt trận ko biết sống chết hay sao,chiến tranh ác liệt >>> cô gái trao cho chàng trai sự trọn vẹn nhất của tình yêu >>> sau này chàng trai hi sinh >>> có thể sau này cô đến với người khác >>> cô mất rồi >>> thế là bị coi là dễ dãi. thế liệu người như cô có đáng bị người chồng, người yêu sau này khinh bỉ , đánh giá ko.. =)) Đọc cái lập luận "Truyền thống" chẳng thèm biết đến cái gì của bạn mà làm mình nổi da gà, rùng mình vì sự tàn nhẫn quá thể.
  Ko ai phê phán quan điểm sống giữ mình của bạn, bạn giữ đc thì tốt cho bạn.Nhưng những người ko giữ đc cũng ko có nghĩa là tất cả người ta đều mất giá, ko cao giá như bạn đâu.Thiển cận thế thì chết rồi
  Cuộc sống thì muôn màu, những hoàn cảnh đánh mất cái màng cũng muôn màu..có kẻ đáng thương, có kẻ đáng trách, có kể dễ dãi, có kẻ nọ kia.Bạn thêm tội ăn ấy cả đống rồi đấy...

Chia sẻ trang này