1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo tâm sự đã từng quan hệ TD trước khi đến với gà, dừng lại hay tiếp tục?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nhangiandatinh, 23/03/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. April16

  April16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2011
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Bạn tranh luận với tôi đừng mời phụ huynh tôi vào. Các cụ ở nhà không rảnh để được mời tham dự vào những cuộc tranh luận của con cái với đời. Trừ khi tôi làm phiền lòng các cụ như: vào tù, phá sản, vào bệnh viện....

  Còn lại, tôi tin chắc rằng phụ huynh tôi dạy tôi có suy nghĩ của riêng mình, đứng bằng đôi chân của mình và không phải là kẻ thứ sinh khi sống dựa vào những giá trị và niềm tin của người khác.

  Bạn có quan điểm riêng, mời bạn tranh luận, đừng lôi truyền thống vào làm gì, cũng đừng lôi những gì người khác nghĩ (ví dụ như bạn mời phụ huynh tôi vào), và tranh luận nên có luận điểm, luận chứng, hay ít ra là hãy nói có gãy gọn một tí. Một vài từ không làm nên câu văn hay, nhưng chứng tỏ được 1 Người đấy.
 2. kid_of_myth

  kid_of_myth Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/11/2006
  Bài viết:
  862
  Đã được thích:
  191
  Con người em sống vì hiện tại và tương lai.
  Chuyện gì trong quá khứ thì cũng đã là quá khứ, có thay đổi dc đâu mà lại lôi ra dằn vặt nhau.

  Vote chia tay vì bác trai có cái tư tưởng lăn tăn thế kia, sau này xỉn say, khó ở hay sếp chửi về nhà lại khổ vợ con. Dù vô tình hay hữu ý, có chắc bác ko nói ra điều bác đang vơ vẩn nghĩ ở đây không? Hết tin, hết hy vọng, hết mơ mộng thì đừng yêu...

  Đời vô khối kẻ nhìn vào quá khứ, chìm trong quá khứ, lặn lội trong đó để tìm niềm đau, mà ko chút gì nghĩ đến ngày mai.
  Bạn gái tôi có còn hay mất trước khi quen, tôi chả cần thiết, quan trọng là em thật lòng, và trong lúc yêu nhau, em chỉ có tôi trong tâm trí, thế là đủ.
 3. supersdream

  supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  1
  haizz, chủ đề quá nhạy cảm. Minh xin mạn phép nêu nhung suy nghĩ của mình về vấn đề này. Chuyện QHTD trước hôn nhân mình không phản đối. Nhưng minh khuyên thật lòng là con gái thì chỉ lên quan hệ với người đàn ông mà sau này chắc chắn sẽ la chồng mình. Các bạn gái đừng cho rằng quan điểm yêu là phải dâng hiến, đó là sai lầm rất lớn mà cac bạn nữ sau này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình về vấn đề này. Thường thì trong cuộc đời ai cung trai qua hai, hoặc ba mối tình, thậm chí là nhiều hơn. Rất hiếm có cặp nào la tinh đầu của nhau mà đến được với hôn nhân. Chẳng nhẽ trong mỗi mối tình đi qua là một lần dâng hiến ah. Nếu cả các bạn Nam và nữ đều cổ súy cho xu hướng này thì chắc là các bạn chỉ cổ xúy cho thứ tình yêu ích kỷ của mỗi bạn, mà không nghĩ đến tương lai hạnh phúc gia đình sau này ma mỗi bạn nam hay nữ đều phải vun vén. Con người có tinh yêu nam nữ, cái này khác với động vật bậc thấp ở chỗ coi tình yêu ******** và hạnh phúc gia đình là thiêng liêng chứ không như động vật bậc thấp ******** là để duy trì nồi giống như là một bản năng tự nhiên. Sau khi con vật thực hiện xong nhiệm vụ này là con đực, con cái có thể mỗi con một ngả, đợi đến mùa giao phối lại đi tìm ******** như bản năng tự nhiên.
  Quay lại vấn đề QHTD trước hôn nhân. Việc khi yêu nhau có QHTD sau đó chia tay các bạn nữ thường bảo là Zai bội bạc, vv. Điều này đúng nhưng các bạn nữ cũng có phần lỗi không nhỏ trong đó. Khi yêu thì Nam hay đòi hỏi, đơn giản vi Nam giới có nhu cầu sinh lý mạnh hơn so với nữ. Nhưng các bạn nữ cũng có quyền từ chối mà. Nếu mà bạn nữ không chấp nhận thi Bạn nam đó đã phạm tội hiếp dâm rồi còn gì nữa. Nhưng hầu hết mọi trường hợp là do cả hai không kìm được nên đa để chuyện đó xảy ra. Cũng vì do đặc điểm sinh học này nên hầu hết các vụ hiếp dâm mà pháp luật ở nước ta xử la Nam hiếp nữ chứ không có chuyện nữ hiếp nam cả.
  Các Bác nào ở trong này coi chuyện lấy vợ mất zin không quan trọng, hầu hết các bạn đã từng quan hệ hoặc với người yêu hoặc với **** rồi nên mình đoán mới mạnh mồm tuyên bố như vậy. Còn những bác nam sống trong môi trường hoặc gia đình nề nếp sẽ khó chấp nhận được lắm. Các member trong này sau này sẽ làm cha, làm mẹ, liệu có ai mạnh mồm dám bảo con gái mình là QHTD là bình thường như cân đường hộp sũa không? Liệu các BÁc sau này biết con trai mình được giáo dục đàng hoàng muốn cưới cô con dâu đã mất trinh thì các bác có nhảy vào khuyên can hay không?
  Trinh tiết đáng giá ngàn vàng. Điều này vẫn đúng trong thời điểm hiện nay va cả ở phương tây đấy bạn ah. Sinh Viên Anh sẵn sàng lên mạng giao bán trinh tiến lấy mấy chục ngàn USD để lấy tiền đóng học phý cơ mà. Trinh tiết không thể đánh giá hết tình yêu và phẩm hạnh của người phụ nữ nhưng nếu có nó bạn gái sẽ tự tin bước vào cuộc sống gia đình và nó là chìa khóa để có được hạnh phúc. Túm lại giữ hay không là quyền của mỗi bạn gái nhưng còn hay mất trinh thì kết quả nhu thế nào thì co quá nhiều ví dụ rồi.
  Vói chủ topic Nếu mà bỏ qua chuyện này hay không bỏ qua mình cũng chả bảo là chủ topic là người bao dung hay là cổ hủ hẹp hòi gì cả. Đơn giản, đó là quan điểm sống của chủ topic thôi. Mọi người phải tôn trong quan điểm riêng của chủ topic, chứ đừng ném đá.
  Với bạn gái chủ topic mình có kinh nghiệm thế này, Gái đã từng quan hệ một lần thì những lần yêu tiếp theo việc trao thân là khá dễ dàng đấy. Và cuộc sống gia điình sau này sẽ có nhiều song gió. Nếu quyết tâm thì đi tiếp, nhưng đừng có bới móc chuyện cũ của người ta. Còn không thì dừng lại@}
 4. _sinhto_suachua_

  _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/04/2005
  Bài viết:
  3.521
  Đã được thích:
  20
  Rảnh quá trong giờ làm nên rách việc tí nào
  Bôi đen 1 : Cuộc sống có ai đoán trước đc điều gì mà bác chắc chắn thế..Bác khuyên thế thì e cũng đến chịu bác..Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh...
  Bôi đen 2 : con gái ko từ chối thì có lỗi Thế con zai đòi hỏi thì ko có lỗi là đương nhiên à =)) đổ tai bản năng, đổ tại thú tính=)) tại sao nói là yêu phải biết giữ cho người mình yêu, bác nói buồn cười ko chịu đc
  bôi đen 3: Bác có nghe cái câu các cụ từ ngày xưa đã nói là : Lấy đĩ về làm vợ chứ ai không ai lấy vợ về làm đĩ chưa ... bác suy nghĩ tiên tiến ko bằng các cụ ngày xưa...Là mẹ chồng em quan tâm đến lối sống, văn hóa, các ứng xử, đạo đức chứ quan tâm cái màng trong quá khứ về làm gì..lại thêm 1 bác lấy màng ra đo đạo đức..đến nản với các bác
 5. Yeu_Trong_Sang

  Yeu_Trong_Sang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/02/2012
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  5
  Đề nghị bạn không nhét chữ vào mồm các cụ nhé.
 6. _sinhto_suachua_

  _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/04/2005
  Bài viết:
  3.521
  Đã được thích:
  20
  bạn tuổi gì mà đề nghị thế
 7. dangphucchung

  dangphucchung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2010
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  3
  Cuộc chiến muôn thủa giữa những người đàn bà mất trinh và những người đàn ông có ước nguyện cưới vợ còn trinh!
 8. _sinhto_suachua_

  _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/04/2005
  Bài viết:
  3.521
  Đã được thích:
  20
  Ai ăn cắp mà mất :)) chẳng biết là mất hay cho nhé
 9. loslotus153

  loslotus153 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2009
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Loại phụ nữ cho là mất cái ********** là mất tất là vì con người cô ta không có giá trị gì ngoài cái màng, và cô ta cũng chỉ tự hào ở bản thân nhờ cái màng. Biểu hiện của lối tư duy này rất là đa dạng, ví dụ: lập topic bên f69 khoe khéo mình còn zin.
  Các phụ nữ không mắc chứng ấu trĩ không cần phải mệt hơi cãi qua lại với ng như vậy (mình là man)
 10. beoU.kr

  beoU.kr Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  02/03/2012
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  2
  Cái khổ tâm lớn trong đời là bị phản bội/lừa dối chứ cái ********** thì vá bụp phát là xong.
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Tuổi làm người! Tuy không có nghĩa vụ nói cho tuổi thiểu năng ngôn ngữ biết rằng đã trích dẫn sai, nhưng vì ham vui nên Tuổi làm người vẫn nói :-":-":-"

Chia sẻ trang này