1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo tâm sự với em về ny cũ...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi herohieu, 08/04/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. herohieu

  herohieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2009
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Đã có bản Tiếng Việt, mời các bô lão xem :)
  (Nhờ mod up lên trang đầu dùm em)
  - e dag bun wa m a ( em đang buồn quá mình à )
  + sao lai bun ( sao lại buồn )
  - m con nho ng iu dau tjen of e dag du hoc o nc ngoaj ko. hwa a y ve, ve han vn lun, m bjt ko, e van con tc voi ng do ma. nhung duog nhu ng ta ko con tc voi e nua. bun nhj. 3 nam wa e chag y aj va cug chag mun y aj chj vj ng do. E ham nhj
  ( mình còn nhớ người yêu đầu tiên của em đang du học ở nước ngoài không. Hôm qua anh ấy về, về hẳn Việt Nam luôn, mình biết không, em vẫn còn tình cảm với người đó mà, nhưng dường như người ta không còn tình cảm với em nữa, buồn nhỉ, 3 năm qua em chẳng yêu ai và cũng chẳng muốn yêu ai chỉ vì người đó, em hâm nhỉ )
  + Ny m ma bit thi chac a y se cam dong lam day, a y that may man. Gia ma ny cu of a dc nhu m. A nghi nhung ny nhau se tim ve dc voi nhau thoy ( Người yêu mình mà biết được chắc anh ấy sẽ cảm động lắm đây, anh ấy thật may mắn. Giá mà người yêu cũ của anh được như mình. Anh nghĩ những người yêu nhau sẽ tìm về được với nhau thôi )
  - Nhug bg chj la ban be thoj ma. bon e ct lau ruj chj co mih e la con tc thuj. hwa dj don a y ma, gap nhau ma cu nhu ng xa la vay ( Nhưng bây giờ chỉ là bạn bè thôi mà, bọn em chia tay lâu rồi chỉ có mình em là còn tình cảm thôi. Hôm qua đi đón anh ấy mà, gặp nhau mà cứ như người xa lạ vậy )
  +The tai sao ct khi dag con yeu, con nho nhu the ( Thể tại sao chia tay khi đang còn yêu )
  - U. vj nhju ly do lam. chan lam m a. ( Ừ vì nhiều lý do lắm, chán lắm mình à )
  + Neu ko fai vj ng thu 3, thj a nghj cai j den se den. Trog ty ca 2 deu fai co gang m ah ( Nếu không phải vì người thứ 3, thì anh nghĩ cái gì đến sẽ đến. Trong tình yêu cả 2 đều phải cố gắng mình ah )
  - Bon e ct nhau lau ruj. 7 thang ko gap, bg gap lai a y van lanh lung nt. e nghj khj ko con tc ngta se the. chan m nhj ( Bọn em chia tay nhay lâu rồi, 7 tháng không gặp, bây giờ gặp lại anh ấy vẫn lạnh lùng như thế. Em nghĩ khi không còn tình cảm người ta sẽ thế. Chán mình nhỉ )
  - Hjx e chan doi wa chac maj e ve que m ah ( hic, em chán đời quá, chắc mai em về quê mình ah )
  + Guong vo ma lanh` lai. cung ko dung` de soi dc nua. doi` con` dai` zai con` day` m ui. ( Gương vỡ mà lành lại cũng không dùng để soi được nữa, đời còn dài, trai còn đầy mình ơi )
  - Cam on m nhe. e di chua` day ( Cảm ơn mình nhé, em đi chùa đây )
  + Hj m thu di chua` Ha` o cau giay xem. nghe noi chua` ay cau duyen linh lam ( hi, mình thử đi chùa Hà ở cầu giấy xem, nghe nói chùa ấy cầu duyên linh lắm )
  - Hjx e met moi wa, tj lai lam fjen m nha ( hjx em mệt mỏi quá, tí lại làm phiền mình nha )
  ..........
  30 phút sau
  - M ah. e dag o chua, nhe nhom wa ( Mình ah, em đang ở chùa, nhẹ nhõm quá )
  + A hjeu cam gjac of m, ma` fai vao chua` moi co WC ah m ) ( anh hiểu cảm giác của mình, mà phải vào chừa mới có WC ah mình )
  - E dag bun that day. ko coi m la ban than thj chag bg e ts dau ( em đang buồn thật đấy, không coi mình là bạn thân thì chẳng bao giờ em tâm sự đâu )
  + A chj la ng ngoai cuoc, chj gop y thoy nhe, con hp of m thj m fai co gang chu ( anh chỉ là người ngoài cuộc, chỉ góp ý thôi nhé, còn hành phúc của mình thì mình phải cố gắng chứ )
  - uhm, thx m ( Uhm thank mình )
  + m da mat 3 nam de yeu de nho ve a y, va m dinh mat bao nhiu tg nua de quen dc ngta, hay noi cho a y bit tc of m, nhu vay m se thanh than hon
  ( Mình đã mất 3 năm để yêu để nhớ về anh ấy, và mình định mất bao nhiêu thời gian nữa để quên được người ta, hãy nói cho anh ấy biết tình cảm của mình, như vậy mình sẽ thanh thản hơn )
  - Chj nho not ngay hnay thoj, co le e can fai ket thuc. chj khj thuc su ket thuc thj moj co 1 mo dau tot dep m nhj ( chỉ nhớ nốt ngày hôm nay thôi, có lẽ em cần phải kết thúc. Chỉ khi thực sự kết thúc thì mới có 1 mở đầu tốt đẹp mình nhỉ )
  + A ton trong quyet dinh of m, neu m thuc su muon quen ngta, thj hay nho that nhieu ve nhug kj niem cu of ca 2, co'''' nho de ma quen day'''' m
  ( anh tôn trọng quyết định của mình, nếu mình thực sự muốn quên người ta, thì hãy nhớ thật nhiều về những kỉ niệm cũ của cả 2, cố nhớ để mà quên đấy mình )
  - E chag bjt fai lam tn nua m a. ( em chẳng biết phải làm thế nào nữa mình ah )
  + Hj ng ta noi tinh` cu ko ru cung toi, cam'''' co sai. Tinh dau` dang do? nhu nay moi dung kieu m ah. Roi` cho` 1 ngay` dep zoi` nhe...
  ( Hi người ta nói tình cũ không rũ cũng tới, cấm có sai. Tình đầu dang dở như này mới đúng kiểu mình ah )
  - Hjx, mun gap m wa, ko hjeu sao nc voi m thoai maj wa ( hic, muốn gặp mình quá, không hiểu sao nói chuyện với mình thoải mái quá )
  + Uh, m thoai mai la tot ruj, dung co lam j dai dot nha ^^ ( uhm, mình thoải mái là tốt rồi, đừng có làm gì dại dột nha )
  Được herohieu sửa chữa / chuyển vào 22:12 ngày 08/04/2010
 2. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Còn định hy vọng cái gì nữa ?
 3. MrPrince

  MrPrince Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  01/01/2006
  Bài viết:
  8.626
  Đã được thích:
  6
  Làm sao cho em nó hiểu là với con zai thì chia tay là sẽ không có cửa quay lại. Mà nếu có quay lại thì hoặc là quay lại cho vui, hoặc là rồi sẽ lại chia tay sớm thôi .
  Haiz. Cái giống phụ nữ. Nhiều khi chung tình không cần thiết.
 4. ngaychiaxa24

  ngaychiaxa24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/01/2010
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  1 năm mà chưa làm được gì hết. Bạn định làm cái gì đây, viết tiểu thuyết cuộc đời à.
  Tất cả các trả lời sms của bạn đều là sai lầm.
  Chúng ta có thể đi chơi 3 tiếng với 1 cô gái thậm chí 5 tiếng hay 7 tiếng, nhưng phải có kế hoạch và là để cô ta đi chơi với ta chứ không phải để 1 mình cô ta giải quyết nhu cầu sinh lý.
  Không bao giờ có cái chuyện, chỉ vì em buồn lắm hay tương tự mà ta dành 4-5 tiếng để trả lời.
  Cô gái cần hiểu được rằng, cũng như em, nếu đột xuất, thì anh cũng không thể tiếp em.
  Đấy là điểm khác nhau giữa tình bạn và lúc cưa gái.
  Khi bạn của tôi buồn, tôi có thể ngồi hàng giờ để nghe cô ta nói, vì đó là người bạn thân. Tôi cũng có thể làm vậy với bạn mình khi tôi buồn.
  Nhưng trong khi cưa gái, mọi sự đột xuất , yêu cầu chia sẻ như 1 người bạn cần được từ chối.
  Không bao giờ được đáp trả lại 1 vs 1 khi sms như thế.
  Em buồn lắm? (Đây là câu thử chất thép của bạn, xem bạn có xoắn xít lên vì gái không).
  Sai lầm : Sao em buồn? Có chuyện gì thế? Em ở đâu anh qua.
  Đúng: Làm gì thì cứ làm. Không cần phải quan tâm. Sau đấy đến tối nhắn lại "Lúc đấy anh có việc/ anh không để ý" ....
  Vì sai lầm "sao em buồn" này bạn đã để cho cô gái mở toang cánh cửa tạm gọi là lấy bạn ra làm cái bịch để trút toàn bộ đống hổ lốn cảm xúc lên.
  - "m con nho ng iu dau tjen of e dag du hoc o nc ngoaj ko. hwa a y ve, ve han vn lun, m bjt ko, e van con tc voi ng do ma. nhung duog nhu ng ta ko con tc voi e nua. bun nhj. 3 nam wa e chag y aj va cug chag mun y aj chj vj ng do. E ham nhj"
  Nếu tự nhiên nó nhắn thế này mà không dẫn dắt bằng câu "em buồn quá" thì phải trả lời ngắn gọn "Em nói chuyện này với anh làm gì" hoặc không trả lời. Nó có nhắn tiếp thì bảo "Em ba ngơ à? nhắn cái linh tinh gì thế."
  **, đây cậu làm bạn nó 1 năm, chứ có con dở người nào mà nhắn thế này thì ta nên cho nó tép ngay.
  "The tai sao ct khi dag con yeu, con nho nhu the"
  Rất sai lầm, "Em đánh đập, xúc phạm, đè đầu cưỡi cổ, làm nhục anh nữa đi, anh tạo điều kiện cho em đây, anh tự nguyện, anh gợi mở câu chuyện đây".
  .v.v.v.v. nói chung cả 1 bài dài dằng dặc của bạn chỉ toát lên:
  - Anh là nô lệ chuyên đi giải quyết nhu cầu sinh lý cho em. Em có thể trút tất cả đống hổ lốn lên đầu anh, và dù nó có ngu si, lố bịch, bẩn thỉu thế nào anh cũng chịu được và tự nguyện, vui vẻ.
  - Anh tự nhận thấy mình không xứng đáng với em, toàn thể con người anh thậm chí còn đang thấy sợ sệt run lên khi nghe thấy hơi thằng người yêu cũ của em. Chỉ cần em lấp ló về bóng của nó là anh đã sợ đứng tim, quần ướt đẫm.
  Những từ như "anh tôn trọng ý kiến của em" " "anh chỉ góp ý thế thôi" "giá mà ngưòi yêu cũ của anh được như em" ... thể hiện 1 sự vô cùng quỵ lụy .
  Chúng ta chỉ quỵ lụy gái khi gái tỏ ra bị coi thường, bị đè đầu cưỡi cổ, kết nổ đĩa rồi nhưng còn cố sống cố chết lấy thằng khác ra làm bia đá....
  Ví dụ:
  "Sao anh lúc nào cũng coi em chẳng ra gì thế nhỉ "
  (Em chấp nhận làm chó cho anh rồi, nhưng em cũng phải có quyền sủa chứ)
  Sao em lại nói như thế, anh lúc nào cũng tôn trọng em, anh coi em không ra gì mà anh lại đi chơi với em, ăn với em và ôm em, hôn em à?
  Nói chung những ca như 1 năm rồi mà em vẫn đang có những cái vấn đề mà nó là bạn thì rất không có hứng thú để tư vấn.
  Tốt nhất bạn cần hiểu là không có cùng nhau đột phát gì hết, bạn thuộc loại cực kỳ nhát gái, muốn cưa được gái thì cái tối thiểu là phải biết dẫn dắt và dứt điểm thành công chứ không thể nói 365 ngày đã qua, ngày nào em cũng cố nhưng không làm được. Nghe thế không ai thông cảm nổi cho bạn.
 5. songhahs

  songhahs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2009
  Bài viết:
  1.747
  Đã được thích:
  4
  Xịt, cao thủ e''o gì anh. Chẳng qua giờ già rồi nên đứng trước gái hoặc nói về gái gú tim nó đêk loạn xì ngầu như tuổi trẻ các chú, đâm ra có vẻ tỉnh táo hơn thôi. Chứ thực ra cách đây chừng hơn chục năm, hồi còn sv như chú, anh cũng xoắn bỏ mợ ra ấy chứ, nên anh hiểu cái tầm tuổi ấy hầu như thằng nào cũng tồ tồ, hâm hấp.
  Cái sự tồ ấy anh cho rằng cũng là nét đáng yêu của tuổi mới nhớn, kiểu như chú nt với gái chẳng hạn, gái nó bảo nói chuyện với mình rất thoải mái chứng tỏ điều đó. Nên ca như này, với tiểu sư trích chéo của chú và gái như này ( gái ngon hơn ta mười phân vẹn mười) thì cách như chú đang xử với gái anh cho là được nhất. Công nhận chú rất dẻo và khéo, lí do gái có cảm tình với chú chính là đây!
  Cứ tiếp tục cho em kia cảm giác được chia sẻ, được lắng nghe. Con gái dễ yếu lòng, một hôm trái gió nào đó như anh đã dự, hàng sẽ có khả năng về, nhưng cũng như anh đã dự: sẽ không bền. Vì cơ của gái sáng quá, qua khúc ẩm ương, sến sịa này thì chú lại hiện nguyên hình là thằng bạn thân của gái mà thôi.
  Túm lại ca này không nên hy vọng hay đầu tư nhiều.
 6. dangkhauchi

  dangkhauchi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2009
  Bài viết:
  920
  Đã được thích:
  1
  Bạn đã thử tâm sự ngược lại với nó chưa?
  Bao giờ đến nấc tâm sự ngược lại được với nó thì mới bắt đầu sáng cửa.
  Giờ bạn thích làm 1 thằng bạn thân, ok, không sao, đầy trường hợp ăn dầm nằm dề cuối cùng chén hàng đấy. Khổ nhục kế thì Khổng Minh không bao giờ dùng, vì vốn lớn mà không chắc chắn, mất phong độ, nhưng đầy thằng trong lịch sử vẫn làm và thành công.
  Bạn hãy đọc lại Thợ săn toàn tập của Aza phần cưa gái đã có bồ. Trong đó có nói đại ý :
  Trở thành thằng bạn thân gái thích tâm sự với => Mình đợi dịp là phải tâm tình ngược lại cho gái tít lên làm vai trò chị Thanh Tâm tư vấn => Bắn không nên phải đền đạn or Cô ấy bảo anh không an toàn, không vững chãi => Gái động viên an ủi => Rủ gái đi uống rượu => 1,2,3 v.v.. sự đã rồi
  Thấy bước nào chưa đạt thì phải dừng lại, bắt đầu lại vòng lặp
 7. sevens

  sevens Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  1.092
  Đã được thích:
  1
  Đã đọc được bản tiếng việt của chú này. Chả biết nói gì cả.
  Bình thường mình đánh tá lả, mỗi khi có cây chốt rắn, thường phán một câu :?cho mày đi ị này?
  Hết cách :D
 8. ngaychiaxa24

  ngaychiaxa24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/01/2010
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Kiểu bạn ở trên viết là kiểu anh nguyện dành tấm thân trong trắng này và cả đời mình để chứng minh tình yêu anh dành cho em hả.
  Xét về mặt kinh tế học thì nó gọi là được ăn cả ngã về không, hay đầu tư tất tay chờ đợi cả đời.
  Xét về mặt sinh vật thì nó là con thiêu thân.
  Cái này cũng hay đấy.
 9. MrFox8x1

  MrFox8x1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/09/2008
  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  0
  Trường hợp này e hơi khó. Chỉ là à ơi của các cáo thôi, gà đừng có nhẹ dạ cả tin ăn dưa bở như thế. Còn đã xác định là có ý tiến xa hơn thì gặp những tin nhắn như thế này tốt nhất là cứ ậm ừ cho qua. Yêu là phải ghen. Ghen thì không có chuyện ngồi nghe tỉ tê thế được. Em cần tâm sự về người yêu cũ thì anh không phải là người có thể lắng nghe em được. Đơn giản, vì anh yêu em.
  Ban đầu gái nhà mình cũng hay kể, chỉ kể thôi còn mình cũng biết là gái nhà mình không hề còn tc gì, nhưng mình cũng không tỏ thái độ lắng nghe, luôn luôn là những câu hỏi vu vơ, hờ hững. Vài lần như thế cáo biết ý. Không nhắc đến nữa.
 10. herohieu

  herohieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2009
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Sau gần 1 tuần em mới thấm thía cái câu : Đừng nghe những gì con gái nói
  Vâng thưa các bác, thằng em bị lừa 1 vố khá là đau, chính xác là lừa tình đấy ạ, nên cực kỳ chim cú. Và bây giờ em muốn đổi tên topic thành : "Khi con gái phịa về ny cũ"
  Chuyện là như này :
  Chiều hôm qua, đang nhặt lá ,đá ống bơ thì cáo sms :
  -Mình đang làm j` đấy
  (bố khỉ, hỏi nhảm thật)
  + Anh dang an buoi
  (hớ hớ, ko dấu cho nó súc tích)
  - Hi, em cũng thích an buoi voi cam lắm.
  (Chả biết cáo có nghĩ như em ko nhở )
  + Mình có gì muốn nói với anh hử
  - Miss thì nt thôi, ko đc à. Mà hôm nọ mình ăn quả lừa của em vui ko.
  + Mình nhắc lại cho anh nhớ đê
  ( tsb thằng bé bắt đầu cảm thấy tai dài ra như con lừa)
  - Thì cái vụ mà em thất tình, em chả tỉ tê với mình còn gì. Em lừa tình đấy hihihi.
  + Mình điêu thế, anh biết mà, nghe mình kể anh cứ tưởng là fim hàn xẻng đấy.
  (Thằng bé cố cãi cùn vì sĩ diện )
  - Thế mà vẫn bị lừa còn gì, hihi . Ai bảo hôm 1/4 mình lừa em 1 vố.
  Bố khỉ, nhận đc sms này thì đầu óc thằng bé coi như giãn ra, và nghĩ tới việc : biến kế nó thành kế mình để lấy lại thế trận
  + Anh tưởng mình cũng giống anh, 3 năm qua anh vẫn không thôi nghĩ về người con gái ấy, vẫn chờ đợi 1 ngày đẹp trời..., và anh đã từng rất vui khi mình có cùng tâm sự. Nhưng giờ đây...
  (Đoạn này thằng bé cố tình chém gió cho thật mùi mẫn để đánh vào lương tâm của cáo, và chờ sms reply nhận lỗi của cáo hay cái j` đó tương tự là giở bài ngửa, hehehe )
  Phải tới 30ph sau cáo mới nt lại các bác ạ, nhưng nd thì ko như em nghĩ
  - Thế mà vẫn cặp kè với em khác được
  (Hố hố, anh cặp kè với ai làm sao em biết chứ)
  + Em nào, mình nói gì, anh không hiểu. Hix hóa ra chỉ có anh là chàng ngốc chung tình.
  (Thằng em vẫn cố moi = đc lời xl của cáo )
  - Hi hi, chàng ngốc. Hôm nào em mời chàng ngốc đi uống rượu giải sầu nha.
  Đã thế thì em chém luôn :
  + Anh mà quá chén, ko biết gì, mình đừng có làm gì anh nha
  ( He he, sự thật sẽ đi ngược lại với giả thiết )
  - Yên tâm, cùng lắm là ra cầu Chương Dương chơi tí
  + Mình ơi, anh biết bơi, nếu cả 2 mà nhảy xuống sông Hồng... Anh sẽ mãi nhớ về 1 người như mình
  (sông Hồng cạn khô, nhảy xuống ko chết đuối mà chết vì chấn thương sọ não )
  - Hihi mình là đồ đểu, em ko biết bơi hu hu
  + Đểu với mình thôi, cuối tuần vui vẻ nhé, hôm nay lạnh nhưng mai là ấm rùi đấy.
  (Thế mà vẫn lạnh vãi xịt, đài báo như đúng rồi )
  - Thanks mình nha
  .........
  Chuyện là thế đấy các bác ợ, không ngờ cáo này lại đem tình cảm ra đùa cợt đc, chả biết cáo có ý gì, vì hiện giờ mqh giữa em và cáo nó mông lung lắm cứ hư hư thực thực ấy, từ cách xưng hô cho đến cách quan tâm, chia sẻ.
  Theo các bác có nên chốt xừ nó không, và chốt ntn, Được ăn cả ngã về không, chứ cứ như thế này, thằng bé rất khó kiềm chế

Chia sẻ trang này