1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cáo xinh quá.. nhưng kênh kiệu và gà đã mắc sai lầm lớn, có cách nào cứu vãn không ạ!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lamlacoste, 16/10/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamlacoste

    lamlacoste Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Hic hic ! cho phép em vào chuyện luôn vì văn em dốt sợ dài dòng các bác không đọc.

    Chuyện là thế này các bác ạ. Em thì năm nay sn91 nhưng do ham chơi đú đởn nên giờ mới buớc đuợc nủa cái chân vào cổng truờng đại học. Ở lớp ĐH học mới của em, có một cáo rất xinh, cao ráo và như câu khẩu quyết cảu bác gì gì đó trên cốc mình là muốn lấy vợ xinh thì chỉ chọn toàn cáo xinh mà chơi không sờ đến gái xấu. Vì vậy trên tinh thần như thế em đã làm quen ngay với cáo vào buổi đầu tiên đi học, và giờ là đựoc gần tháng em với cáo đã thành một đôi bạn thân đúng nghĩa. Nhưng lại có một vấn đề mới sảy ra. Dù cáo rât xinh, cao ráo nhưng do từ truớc đến nay em chỉ coi cáo là bạn và không có ý định gì cả, vì em đang có một con cáo khác ngon hơn. Nhưng giờ ca ý tạch rồi, giờ xem xét lại mấy mối quan hệ thì có vẻ em kết cáo này nhất. Tuy nhưng em có một số vấn đề cần các bác soi đuờng chỉ lối cho gà em.
    - Vì cáo nó rất xinh nên khi nói chuyện, chém gió chém bão, do không nghe lời các bác em lại mắc phải sai lầm vô cũng lớn đó là thuờng có cái kiểu mà như các bác nói là cho cáo lên bàn thờ ngồi ý ạ. Hậu quả là giờ cáo nó nói năng xử xự lúc nào cũng thích hơn cơ gà. Làm giá ( ở đấy ý là em ý hay kể chuyện anh này ạnh nọ hay nt làm quen, anh nọ anh kia cho cáo vào chỗ này chỗ nọ.....kiêu các chỗ đốt tiền ý ạ-----> em có giá lăm anh ơi....:-ss mà em thì tuy đi Sh nhưng là do bố mẹ em mua cho và tiền thì luôn nhẵn túi :((:((:((:(( và em cũng cực gét cái kiểu dùng tiền cưa gái vì em déc có tiền hi hi . Chính do lỗi của em vì lúc đầu đã cho cáo lên bàn thờ ngồi tự suớng mà giờ khi em có cảm tình với cáo thì cáo lại kiêu, thích hơn cơ.
    -Sơ qua về tình hình tuơng quan địch ta. Về gà thì cũng nghiên cứu cốc mình cũng khá lâu cũng đọc qua các bí kíp do các bậc truyền nhân để lại nhưng vẫn rất gà, khả năng chém gió cũng ok, ngoại hình bình thường cao 1m73 nằng 55 kg, nhà ở Hn và đang học ở Hn. Còn cáo ngoại hình rât chi là ngon ngẻ, cao rao, nhà ở tỉnh đang lên Hn học, nhưng đẻ ra đã đuợc nuông chiều,con nhà cốp nên bản chất ham chơi, kiêu, ăn nói lấc cấc ( e, lại thích cái tính này của cáo mới chết chứ ~X~X)
    - Qua tiếp xúc thì em nhận thấy con cáo này tuy ít tuổi nhưng cũng thành tinh rồi. Cáo nó cũng tự ý thức đuợc mình đẹp và xử xự cũng rất ranh vì thuờng xuyên giả nai, làm hàng.
    -Điều này nũa em vắt óc suy nghĩ cũng không thể hiểu đó là lợi thế của em hay ntn. Do từ truớc đến giờ chơi với cáo như bạn bè nên giờ cáo nó thuơng xuyên nhờ em qua đón đi học cùng. Em thì thoải mái vì cùng đuờng, nhưng dạo này em ngủu thấy mùi cáo nó có vẻ kênh kiệu, hay lề mề bắt em đứng đợi. Em định hôm nào đốp thẳng mặt, rồi cáo muốn đi nhờ nữa hay không cũng kệ.
    - Do thói quen giao tiếp, với tính em không thích làm gà làng truởng bản tuy lớn hơn đa phần mọi nguời trong lớp nhưng em vẫn thuờng xưng hô với mọi nguời là bạn xưng mình , và cáo cũng không là ngoai lệ. Giờ em nghĩ có nên thay đổi cách xưng hô với cáo không, vì mấy lần đi vs cáo em có bắt cáo gọi bằng anh và cáo nói không bao giờ gọi đâu, cậu tớ quen rôi. Theo các bác cứ gọi cậu tớ như thế mà cưa cẩm liệu có khả quan không.

    Em định ! Bơ cáo khoảng một tuần rồi xem xét tình hình mà chiến tiếp, còn cái khoảng đón cáo đi học thì vẫn đón nhưng thái độ em sẽ thay đôii hẳn. Và giờ em muốn cho cáo hiểu là " tuy nhìn có vẻ nhiều tiền, ăn chơi nhưng thực chất không phải vậy. Nếu em muốn tìm thằng nào cho em ăn chơi, chiều chuộng em thì nguời đó không phải là anh đâu điều anh muốn là một mối quan hệ lâu dài " em muốn như thế vì để nếu cáo là loại gái thích ăn chơi đàn đúm thì next hộ em, để cho em còn kiếm của khác. hi hi:-bd. Qua thời gian tiếp xúc thì em thấy rất quý cáo, vì cáo có rất nhiều tính nết giống em cách đây mấy năm, do cáo mới ở tỉnh lên Hn học mà cái môi trừong Hn cộng với tính cách của cáo thì chẳng mấy mà hỏng đời cũng giống như em vậy và giờ cơn sóng đã qua ngồi lại mới thấy tiếc.
    Với những gì ít ỏi em kể trên đây thì các phân tích giúp em về cáo này với ạ. Không biết cáo có cảm tình với em không và em muốn xác định lâu dài với cáo, chư không phải ẩm chén, hay yêu cho vui thì nên làm như thế nào ạ.
    -----------> với các tình tiết lủng củng trên, em muốn các bác chỉ cho em con đuờng để đạp cho cáo này từ trên mây xuống đất. Và tuơng lai gần có cáo trong vòng tay vì mùa đông sắp đến rồi em sợ đi luợn phố một mình lắm l:-bd:-bd Chân thành cảm ơn các bác.
  2. hlbrem

    hlbrem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    3.052
    Đã được thích:
    2
    viết thế này thì ai buồn đọc? lại còn cái tít ngứa mắt nữa....tóm tắt lại đi...
  3. sevens

    sevens Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    1.092
    Đã được thích:
    1
    BẮt đầu đạp nó xuống đất từ việc cho nó tự đi học nếu nó bắt cậu em chờ quá 5 phút. Mắng té tát vào, bảo ko ra luôn thì tự đi nhé.
    xem cậu có làm được như thế không đã.
  4. dangphucchung

    dangphucchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    3
    Chia buồn, tạch rồi. Gái coi chú như cún thế kia làm ăn gì nữa. Tìm gái khác đi. Cố đấm ăn xôi cũng đến vậy mà thôi. Ngay lúc đầu chú đã để gái nhìn chú không ra gì rồi, dù cố cũng không thể thay đổi được hình ảnh của chú trong mắt gái.

    "Không có cơ hội thứ hai để tạo nên ấn tượng ban đầu"
  5. lamlacoste

    lamlacoste Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác! Em biết là em đã mắc sai lầm là để cho cáo lên đầu ngồi, biết là ca này tạch tỉ lệ thành công thấp. Nhưng em vẫn mong có cao nhân vào soi đường chỉ lối biết đâu lại lật ngược thế cờ được. Mà hôm nọ em đang đọc cái thớt 36 kế tán gái của bác hay gê thì bị đóng. Tiếc thật đấy. Bây giờ thực sự em đã thấm câu "Không có cơ hội thứ hai để tạo nên ấn tượng ban đầu:....:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss=((=((=((
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Vâng ạ! em xem thế nào rồi sẽ đạp cho cáo một phát đầu tiên =))=))=))=))=))
  6. iriss85

    iriss85 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/03/2009
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Muốn cố đấm ăn xôi thì nên áp dụng chiêu: thả đi để bắt lại.
    Tức là bây giờ mặc m.ẹ em nó 1 thời gian đã, tự F5 bản thân , không vào vai cưa gái nữa mà vào vai bạn bè xã giao, gặp thì chào không gặp thì thôi. Không có cơ hội thứ 2 để tạo nên ấn tượng ban đầu nhưng có rất nhiều cơ hội để thay đổi ấn tượng ban đầu.
  7. minh386

    minh386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    2.171
    Đã được thích:
    5
    avatar là cáo nhà em đấy à? Hỏi nhỏ thế thôi vì bài dài quá chị chưa có đọc
  8. dangphucchung

    dangphucchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    3
    Bậy bạ! hết sức bậy bạ!
    Trên lý thuyết thì đã là phi công, thời tiết nào và máy bay nào cũng lái được. Nhưng đó là lý thuyết.
    Nếu muốn "cố đấm ăn xôi", đừng dại mà phũ gái theo kiểu để nó đi học một mình, phớt gái như chưa quen... làm vậy là trẻ con. Bét nhè chè đỗ đen hết.

    Thực ra chú đang có một lợi thế là gái nó không đề phòng chú, vì nó coi chú là bạn thân. Vậy thì, đừng dại mà đánh mất cái lợi thế đó. Tại sao lại phải tỏ ra lạnh nhạt, như chưa hề thân thiết trong khi thực tế chú và gái đang rất thân thiết?


    Để F5 bản thân , phải F5 tất cả, từ thái độ cư xử, ngoại hình, lời ăn tiếng nói, cách nghĩ... đừng F5 một cách bề ngoài.
    Về cách nghĩ, hãy đừng nghĩ rằng quan hệ với cáo sẽ xác định là mối quan hệ đứng đắn. Chú có xác định hay không xác định thì sự thật nó vẫn diễn ra, nhiều lúc xác định chỉ làm mình thêm xoắn. Đừng "chung thủy" một cách tự nguyện với cáo, cứ đưa đẩy, hứa hẹn đi, tầm 3 em là đẹp. Đưa đẩy để làm gì sau này chú sẽ hiểu.

    Về lời ăn tiếng nói, đừng chém hay cãi nhau tay đôi với nó, tranh luận để tìm thắng thua.... nói chung hạn chết tối đa các hoạt động mang tính chất đối kháng với cáo. Làm vậy nó sẽ nghĩ chú chỉ là một thằng trẻ con giống nó mà thôi.

    Bắt đầu tiến hành hoạt động dò sóng, xem sở thích của nó là gì, nó thích nói về chuyện gì?... con gái dù bề ngoài cá tính, hay đanh đá, hay xốc nổi nông cạn đến đâu thì tâm hồn nó cũng có chỗ yếu mềm và cần người để tỉ tê tâm sự. Cần đánh trúng điểm này.

    Còn về vấn đề nó đi nhờ xe chú đi học, cứ cho nó đi như bình thường. Nhưng có dịp thích hợp nói với nó hẹn nó vào một giờ cố định phải có mặt trước cổng, nếu không là cho đi bộ. VD chú hẹn em nó đúng 12h30 có mặt trước cổng chờ chú, chú phải đến đúng giờ để làm gương cho em nó, ngược lại đến nơi chưa thấy nó ra, chú phải gọi điện thúc giục và bảo không có lần thứ hai. Nếu lần thứ hai nó vẫn muộn thì cho nó đi bộ. Lên lớp vẫn nói chuyện bình thường như không có gì xảy ra. Nó mà vùng vằng gì đó lên đây bảo anh.

    Và bây giờ bắt đầu công cuộc lấy lại hình ảnh. Anh ra một chiêu cổ điển nhưng luôn hiệu quả.

    Chú xem trong lớp có con nào đẹp hơn nó, ngoan hiền, ít nói, nói chung là tính cách trái ngược hẳn nó, một ngày đẹp trời, ngồi tâm sự với nó rằng chú thích em kia nhưng không làm thế nào mà tiếp cận được, nhờ nó chỉ giúp.
    Vì coi chú cùng hội cùng thuyền nên nó sẽ xắn tay áo lên giúp chú, nó sẽ chỉ cho chú một vài cách tiếp cận rất ngố. Không sao, vì đang dùng chiêu "man thiên quá hải" nên chú phải tỏ ra thực sự thích em kia. Há mồm ra mà nghe nó nói. Cuối cùng dò xét xem đối với cáo, mẫu người đàn ông nào nó thích nhất.
    Hỏi như vậy là để cáo nó chia sẻ suy nghĩ của nó, có tác dụng đặc biệt đấy, sẽ nói sau.
    Cứ lân la, ngày này qua ngày khác kéo nó vào vòng xoáy tán gái của chú. Thỉnh thoảng rủ uống nước bàn chuyện tán gái. Trong quá trình đó, chú phải tỏ ra là một người có cách suy nghĩ chín chắn, có sự hiểu biết về các kiến thức kinh tế xã hội... tốt bụng, không nóng tính, hấp tấp. Tốt hơn hết nên trở thành một người điềm đạm, lạnh lùng nhưng không lạnh nhạt.
    Công cuộc lấy lại hình ảnh này ít nhất cũng mất một tháng, vì tẩy não gái nó khó một chút.
    Tạm thế đã. Đầu tiên chú chỉnh cho em ấy đúng hẹn cho anh, rồi báo cáo tiếp. Cái việc đó mà không làm được thì vứt hết.


    Nhớ: Tốt hơn hết nên trở thành một người điềm đạm, lạnh lùng nhưng không lạnh nhạt.
  9. datalink

    datalink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2010
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Em là gà nhưng cũng thấy ca này tạch rồi :(

    Bác trên vấn hay quá. Để chủ top làm theo cách đấy chắc còn khó hơn tiếp xúc từ đầu :(

    câu này hay thế :D
    Câu này mình thích nó là Nhớ: Tốt hơn hết nên trở thành một người điềm đạm, lạnh lùng nhưng biết hài hước.
  10. iriss85

    iriss85 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/03/2009
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    em nó không đủ nội công để lĩnh hội cái mà bác đang tư vấn đâu
    Vì nếu có đủ nội công để làm được điều đó thì em nó đã chẳng để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng xấu để rồi lên đây kêu khóc, hòng tìm đc cái gì đó để bấu víu nhằm vớt vát 1 chút hi vọng nhỏ nhoi.
    Đùa chứ đời, đ.éo mợ thân làm trai hỏng em này thì ta quay ra em khác, gái đã chết hết đâu mà phải loạn cào cào

Chia sẻ trang này