1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cấp III - Trường nào tuyệt nhất (ko phải trường chọn à nha )

Chủ đề trong '1984 Hải Phòng' bởi chienbinh_codai, 20/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Bat_dau_tu_so_0

    Bat_dau_tu_so_0 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    To chienbinh_codai : nài nhá cho phát biểu lại lần nữa đấy. Dám kêu con gái Trần Nguyên Hãn là hung hăng bọ xít hả, trông người ta hiền lành như thế này mà dám...dám....Nhớ đấy, tôi mà gặp thì ko còn đường về quê má nữa đâu. Liệu hồn !
  2. Kotory

    Kotory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Cái trường Trần Phú ở cuối đường Nguyễn Đức Cảnh ý được đấy.Cái trường mà có dây thép bao quanh ý.Vừa dễ thi lại vừa dễ vào nhá!
    Click here:
    Hải Phòng Fans Club
  3. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    " Hic hic............mỗi trường có ưu khuyết điểm riêng của nó, trường nào mà chẳng là trường, quan trọng là bản thân của bạn có học hành tốt hay ko mà thôi.......... "
    Người ta hỏi lời khuyên thì Vịt ông Vịt bà, Vịt anh Vịt em một lô một lốc xúm vào buôn chuyện, hớt lẻo, nói xấu nhau, bôi bác nhau. Rõ là cái tính xấu này nó là căn bệnh mãn tính của trang Web này đây. Chỉ thương khổ chủ của nó thì nhăn nhó méo méo đã chẳng được khuyên gì lại còn mua thêm cái bực mình vào. Ngồi xem rụng cả mắt mới thấy có một lời khuyên gọi là chấp nhận được của girlyeumautim như trên ( nhưng mà con mụ này cũng buôn dưa thành Thần ) . Nói mãi **** nghe gì cả, thiếu iot thì đừng có mà thiếu cả dây như thế chứ. Không móc nổi đứa nào nó bảo cho hay sao mà cứ hớn ha hớn hở buôn lấy buôn để như sợ thằng nào, con nào nó cướp mất.
    Chuyện chọn trường nào ấy thì phải lượng vào sức học của em nhà mình mà chọn. Nó học khá hay giỏi thì cho nó thi mấy trường có nhiều thành tích về dạy và học ấy ( không phải nói thì đứa ngu nó cũng biết la những trường nào ). Các trường chuyên năng khiếu thì cũng phải tuỳ định hướng của nó có chuyên sâu về ngành gì đó cho tương lai sau này thi Đại Học mà xem xét chứ đừng có mà thấy người ta ăn khoai cũng xí xớn vác mai đi đào. Các trường không chuyên, đào tạo đại trà thì cũng sẽ có những trường Đại Học tương xứng để nó thi sau này. Các trường dân lập có cái hay và cái dở của nó nhưng không phải là học ở đó mà không đỗ được Đại Học. Còn học tại chức hay bổ túc văn hoá thì không bàn ở đây.
    Vấn đề là định hướng của nó, sức học của nó và điều kiện đi lại để quyết định trường mà nó thi. Các lý do khác thì ra chỗ khác mà buôn bán. Rách ruột !
    Chúc chú em nhà mình biết mình biết người, không a dua a tòng với mấy bon đú. Học kỹ, ôn tốt và thi đỗ. Còn đã chọn trường rồi, đỗ rồi thì học chăm vào. Dù ở trường nào thì nếu mình là số 1 đều có giá hết. Chỉ sợ **** có bản lĩnh thì hết nói phét. Nhá !
    Còn chú hỏi cá nhân anh thì anh chọn Thái Phiên. Còn hỏi tại sao thì anh bảo là nhờ học ở đó mà anh mới trưởng thành như ngày hôm nay.
    Lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi làm cùi dìa..... yêu em, anh phải cù nhầy
  4. chienbinh_codai

    chienbinh_codai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2002
    Bài viết:
    1.352
    Đã được thích:
    0
    NONE
  5. GirlsnRoses

    GirlsnRoses Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.115
    Đã được thích:
    0
    Chối lại là trường nào có nhiều con gái xinh thì trường đó tốt .... nhờ !!!
    Dành cho quảng cáo
  6. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    trần nguyên Hãn ! kin lém ! cứ nhìn thì biết
  7. nestathientai

    nestathientai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/10/2002
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    tốt nhất là thi vào lớp văn cô Nết.....
    Hậu vệ thiên tài
  8. nham_20022002

    nham_20022002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Thi trường nào sau này dễ kiếm việc đó,còn danh tiếng thì cũng chỉ đến trường dạy thủ tướng là cùng chứ gì?
  9. thuhan84

    thuhan84 Guest

    Tưởng Girlyeumautim ở Thuỷ Nguyên phải biết Lý Thường Kiệt chứ hoá ra không phải à ? Vậy thi vào Marie Curie đi nhé , baby ở đó xinh ghê đấy
  10. chienbinh_codai

    chienbinh_codai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2002
    Bài viết:
    1.352
    Đã được thích:
    0
    Xin đính chính lại là cấp III thì chưa có trường nào hướng đến sự nghiệp cả , chỉ có vào đại học mới có cái khái niệm đó thôi !
    Thế theo định nghĩa của G&R thì trường nào thế !? Tò mò hơi hơi tí ...... hehe
    NONE

Chia sẻ trang này