1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cập nhật thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại TPHCM

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 16/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được khá nhiều các bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn theo học. Vậy thời gian học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là bao lâu?

  [​IMG]

  Thông tin xét tuyển Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hcm năm 2018

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tphcm với điều kiện thí sinh phải TN từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục. Thêm vào đó các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật Với điều kiện đơn giản như vậy là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại,phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên tốt nhấtDo vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Học Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng TPHCM bao lâu ra trường?

  Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hcm có thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng thí sinh như sau:


  -Với bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược TPHCM …thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Thời gian đào tạo 20 tháng đối với các bạn đã có bằng TN CD trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng…
  Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào 2 ngày cuối tuần hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.. Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì đương nhiên việc xin việc làm sẽ đơn giản hơn nhiều và mức thu nhập cũng khá cao.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Hộ sinh Cao đẳng, Cao đẳng vật lý trị liệu, Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Các bạn đam mê ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chia sẻ trang này