1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Capello hay Irureta bạn chọn ai?

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi FCBARCELONA, 29/03/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. FCBARCELONA

    FCBARCELONA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    2.283
    Đã được thích:
    0
    Capello hay Irureta bạn chọn ai?

    Mùa bóng sau có thể Barca sẽ có huấn luyện viên mới,có 2 nhân vật đang được quan tâm rất nhiều là Capello (hlv của Roma) và Irureta (hlv của Depor) .Theo bạn,Barca chọn ai thích hợp hơn?
    Capello thì yêu cầu 2 cầu thủ là Nesta và Crespo,ông ta có vẻ không thích Saviola ,nếu Capello về với Barca thì chắc chắn là sẽ có rất nhiều xáo trộn trong đội hình,không ai biết nó có lợi hay có hại nữa.
    Irureta thì tôi chẳng biết ông ta muốn có ai nữa ,ai cũng biết dưới sự dẫn dắt của ông,một Deportivo vô danh đã trở thành một "Super Depor",hy vọng là khi về Barca ,ông ta sẽ đem theo Christan.
    Barca đủ khả năng kí hợp đồng với mọi cầu thủ trên thế giới,nếu họ muốn.
  2. cancer

    cancer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    1
    Không, cả ba nhân vật trên đều không được.
    Capello chỉ thích hợp với lối đá phòng thủ tấn công thôi, cho dù ông ta đã có mùa bóng thành công với Real, nhưng có lẽ người dân xứ Catalan thích một HLV ưa thích mạo hiểm, phong cách phong khoáng hơn, cho dù Capello theo tôi là HLV hay nhất bây giờ.
    Iureta ư, tôi không biết nhiều về HLV này, nhưng mới chỉ một mùa bóng ở Deportivo thôi thì chưa đủ đánh giá một cách toàn diện được.
    Còn HLV bây giờ, rõ ràng là không xứng rồi. Tôi có cảm giác ông chưa đem đến được cho Barca một phong cách rõ ràng. Mùa này, Barca chơi thất thường quá, không giữ được phong độ ổn định gì cả.
    Theo tôi, duy chỉ có Thánh Johan là hội tụ đầy đủ tài năng, tính cách, sự nhiệt thành, lòng đam mê của con người xứ Catalan thôi.
  3. Ghost_Killer

    Ghost_Killer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    ai bảo irureta mới dẫn dắt Depor 1 năm...ông ấy là sự lựa chọn tốt nhất cho Barca mùa bóng tới...
  4. FCBARCELONA

    FCBARCELONA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    2.283
    Đã được thích:
    0
    Irureta đã dẫn dắt Deportivo vô địch Liga năm kia đấy(qua mặt cả Barca đứng thứ 2),hơn nữa lối chơi kỹ thuật thích hợp với Barca hơn.
    Barça vô địch
    1929,1945,1948,1949,1952,1953,1959,1960,1974,1985,1991,1992,1993,
    1994,1998,1999,cup C1 1992
  5. doraemon

    doraemon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2001
    Bài viết:
    524
    Đã được thích:
    0
    capello không phù hợp là cái chắc, tôi thích barca vì lối chơi tấn công hết mình, không bao giờ phòng thủ. Irrueta là phù hợp (tôi không nói là best đâu)


    Genie - thiên thần bóng tối

    Bạn có 3 điều ước..........

Chia sẻ trang này