1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu chuyện: đơn vị của bạn có nên sử dụng sản phẩm tổng đài Asterisk?

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi phamngoctuou, 12/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamngoctuou

  phamngoctuou Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/08/2015
  Bài viết:
  511
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, thiết bị tổng đài điện thoại Asterisk đang được rất nhiều doanh nghiệp chú ý đến. Bởi hệ thống tổng đài Asterisk đem đến cho người dùng khá nhiều chức năng khác nhau, được tích hợp từ nhiều tổng đài khác nhau. Hơn nữa tổng đài này đem đến đầy đủ các tính năng cũng như ứng dụng mà những hệ thống tổng đài điện thoại khác không có được.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Để hiểu lí do vì sao công ty của bạn nên dùng tổng đài điện thoại Asterisk, bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

  Tổng đài Asterisk là sản phẩm ra sao?

  Asterisk được biết tới như một phần mềm có thể thực hiện tất cả các chức năng cũng như cung cấp đầy đủ các ứng dụng cho người sử dụng. Nó hơn cả một hệ thống tổng đài điện thoại thông thường, cho phép các hệ thống điện thoại nội bộ có thể thực hiện cuộc gọi nội bộ với nhau và còn có thể kết nối với những hệ thống điện thoại khác như điện thoại công cộng và VoIP.

  Asterisk là một phần mềm mang tính cách mạng, có độ tin cậy cao, mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn chi phí khi sử dụng. Bạn có thể biến một hệ thống PC rẻ tiền thông thường chạy Linux thành một hệ thống điện thoại công ty mạnh mẽ hoạt động trên nền IP. Asterisk là một bộ công cụ mã nguồn mở hỗ trợ các ứng dụng thoại và là một Server xử lý cuộc gọi đầy đủ chức năng. Asterisk có thể xem là một nền tảng tích hợp điện thoại vi tính hoá kiến trúc mở.

  Điểm cộng khi sử dụng tổng đài Asterisk

  Hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk rất linh hoạt, bạn có thể kết nối giữa các thiết bị điện thoại nội bộ với mạng điện thoại bên ngoài thông qua các thiết bị analog hoặc số digital. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chức năng phân luồng những cuộc gọi nội bộ nhờ cáp điện thoại truyền thống hoặc có thể là mạng IP.

  Tổng đài này có ưu việt ở chỗ khi sử dụng sẽ rất linh hoạt, có thể mở rộng phạm vi và chủ yếu nhất là chi phí đầu tư rất thấp. Vì thế được rất nhiều đơn vị lựa chọn để sử dụng trong công ty dù công ty kinh doanh với quy mô lớn hoặc nhỏ.

  lap dat tong dai dien thoai

  Điểm cộng của hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk nằm ở chỗ đây là giải pháp ngoài chi phí rẻ và dễ dàng thiết lập, khả năng VoIP của Asterisk cho phép các địa điểm xa xôi, những nơi chưa có mạng cáp điện thoại truyền thống. Tại vì những chức năng trên đây mà hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk rất phù hợp cho hầu hết các công ty.

Chia sẻ trang này