1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu chuyện tình phức tạp !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hongha81, 14/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. guma

    guma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    2.775
    Đã được thích:
    0
    tại cậu cứ nghĩ là nhùng nhằng thôi. bây giờ như thế là tốt rồi. cô ấy đã cố gắng để có thời gian cho cậu còn gì. những chuyện ở bên nhau giận hờn . . . cũng là bt thôi. cậu nên hiểu 1 điều là trong cuộc sống chắc chắn là cô ấy không thể tìm đâu ra một người bạn chân thành và yêu thương cô ấy hơn cậu đâu. cứ cố gắng quan tâm đến nhau, nhưng cũng ở mức vừa phải thôi. sau này mà cô ấy lấy chồng chắc chắn 99% người được chọn sẽ là cậu. cứ thế mà vui vẻ nha. còn mấy chuyện giới thiệu bạn bè lăn tăn làm gì, trò của bọn cấp 3 à. vậy nha
  2. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của bác này dễ thương nhỉ?:)].
  3. quynhnle

    quynhnle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2006
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Thấy có anh Hongha đây em vội vào bon chen tí
    Anh ơi,chị gái này không yêu anh đâu.Chị ấy đang cố gắng để yêu anh thôi,nhưng cố lâu lắm rồi chả đuoc thì thêm 3 tháng nào có ích gì .Thôi thôi anh ơi, tất cả mọi người đã khuyên anh thế nào anh có nhớ không ?
    Thôi bye nhé,em buồn ngủ quá rồi
  4. rakhoixa

    rakhoixa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    to hongha
    Hehe, hôm nay ngồi một phát đọc bài của bạn thấy có nhiều điểm cùng cảnh ngộ với mình trước đây quá, viết mấy dòng chia sẻ cùng bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được điều gì đó nhé.
    Thứ nhất, chắc hẳn bạn là một người sống rất tình cảm, mình thật sự quý trọng những người như vậy, và bạn đã đem theo tính cách đó của bạn trong suốt quá trình theo đuổi cô nàng kia. Tình cảm chân thành trong tình yêu là rất quan trọng nhưng nó không phải là quyết định đâu bạn àh, điều quan trọng là phải có sự rung động của cả hai tâm hồn, mà điều này thì hoàn toàn chỉ có ở phía bạn mà không có ở phía cô gái kia. Chính vì thế mà chúng ta thấy nhiều đôi cưa cẩm rất nhanh, nhoằng phát là tiến hành ngay bởi vì nó đã có yếu tố quyết định ở trong đó rùi. Như vậy, xét về khía cạnh này thì hy vọng của bạn vào tình yêu của cô gái kia là không mấy khả quan đúng không?
    Thứ hai, bạn quá thiếu tự tin và tính quyết đoán trong quá trình tiếp cận đối tượng cưa cẩm của mình. Điều này có thể một phần do tính cách của bạn, một phần chắc là chưa văn ôn võ luyện nhiều nên cũng camorun khi tiếp xúc với em nó. Nhưng điều quan trọng và sai lầm của bạn là đã quá đề cao đối tượng của mình. Mình cũng không biết cô gái kia có phải dạng xinh nghiêng nước nghiêng thùng hay cũng là cành vàng lá ngọc gì hay không nhưng điều đó đã làm cho bạn thiếu tự tin và trở thành cái đuôi của cô ta, mà con gái thì có mấy khi biết quý trọng những gì mình đang có đâu? Hơn nữa, tất cả các cách thể hiện tình cảm của bạn đều ở mức độ thái quá, VD như quan tâm hỏi han nhiều quá, điều này nếu người kia chưa sẵn sằng đón nhận thì chỉ làm cho họ càng cảm thấy thêm khó chịu và giết chết những ngọn lửa tình cảm nhỏ nhoi về bạn mà người đó dành cho bạn.
    Như vậy, cái quan trọng nhất của tình yêu thì 2 bạn đều không có, hơn nữa cách tiếp cận của bạn cũng không ổn chút nào, thử hỏi có còn hy vọng gì không nhẩy?
    Tiếp nữa, mình xin nói một chút về cô gái kia, có thể nói cô gái đó cũng là thuộc dạng nửa mạc nửa mỡ. Mình thấy rằng đối với bạn, cô ta chỉ coi tình yêu của bạn là trò đùa mà thôi.
    Tại sao phải yêu nhau thử, chả biết các bác thấy thế nào chứ còn em thì tử thuở tồng ngồng đến bây giờ chưa thấy ai đề nghị yêu thử cả, nhất là với những người tính cách như bạn và đối tượng đang cưa cẩm của ban, bạn thử nghĩ xem, 10 năm của bạn chưa đủ để chứng minh tình cảm và con người của bạn hay sao? Và đây lại là một sai lầm nữa của bạn, theo mình thì bạn không chấp nhận lời đề nghị của cô ấy, nói thật nhé, nếu cô ấy đề nghị sống thử thì nhận lời thôi, rồi theo cách của bác tnda ấy, em nghe giang hồ đồn đại là bác ấy theo chủ nghĩa lên zường đấy hehe...thế là lành nhất, không thì thôi giả dép anh về.
    Từ những điều trên mà dẫn đến thái độ của cô ấy đối với bạn, có thể thấy là không tôn trọng bạn cho lắm. Chỉ một chi tiết là đang ngồi uống nước mà cô ấy đùng đùng bỏ về thì đúng là thiếu văn hoá và thiếu tôn trọng bạn thật, mà thế quái nào bạn cũng đùng đùng đứng dậy chạy theo cô ấy nhẩy, mình thấy cũng tài thật. rồi nữa, đã bảo là yêu thử rồi mà sao lại 2 người làm 2 xe nhẩy, lãng phí quá hehe, điều đó cho tớ thấy là cô ấy chỉ nghĩ đến bản thân mình mà thôi mà không có chút suy nghĩ gì về bạn cả. Một cô gái như vậy có đáng để bạn phải lao tâm khổ tứ như vậy ko? Thực ra để từ bỏ một cái gì đã quen thuộc với mình cũng không phải là quá khó đâu bạn àh, chính là mình làm như thế nào thôi!
    Hehe, viết đến đây thôi, không biết khi đọc mấy dòng này thì bạn nghĩ gì nhẩy?
    Chúc bạn sẽ tìm được niềm vui mới trong cuộc sống nhé.
    Chào thân ái!
    Nói thêm chút nhé, nghĩ lại mình ngày ấy thấy mình đúng là ngu thật....
  5. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Bác Hongha ơi,
    Bác đã đi đi được 1 quãng đường 10 năm rồi thì bác đi nốt quãng còn lại nhé, đừng bỏ cuộc. Cái bác cần là suy nghĩ thêm về cách bác nên đối xử với chị kia thế nào cho hợp lý hơn.
  6. littlebraid_aof

    littlebraid_aof Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi đừng dại gì mà bỏ cuộc .Chị ấy 25 tuổi rồi mà chưa có người yêu thì kể ra là cũng kén chọn quá đấy ,thế nên anh thất bại hết lần này đến lần khác cũng là chuyện bình thường thôi .Cứ cố gắng học lấy vài chiêu đi ,đến lúc chị ấy ế thì thế nào cũng nhận lời anh thôi .tuýp con gái kiểu này lấy chồng rồi thì chẳng sợ bị cắm sừng lung tung đâu
  7. biahoihanoi

    biahoihanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái này xong cũng chẳng muốn khuyến chú cái gì thêm nữa. Hồi xưa anh còn thấy chú hay hay chứ đến độ này thì đúng là nhục như con ch*(sorry bác mod em thấy đúng ko dùng từ nào hay hơn được).
    Mà cô bé kia nói thật chứ là người yêu anh anh đập cho một trận. Ở đời phải biết mình là ai chứ, đúng là chỉ có làm đau được mỗi chú. Như em nào hồi gì nói đúng đấy, chẳng qua thấy chú định thôi mới bắt đầu mèo mỡ đòi thử nọ thử kia thôi chứ yêu đek gì chú, riếng khoản yêu thử anh đã thấy thối ko ngửi được rồi. Là thằng đàn ông, bị hurt lên hurt xuống thế còn chưa đủ sao, nó cho ngửi tí mỡ là tí tởn chạy theo.
    Nói nặng chú lại bảo thiếu văn hoá chứ, nói nhẹ thì chả bao giờ tỉnh mộng ra được. Đúng là sống trong cái khổ nó quen rồi, bị em người yêu em ấy đổi cho cái kiểu như nô lệ, thích xử xử thế nào thì thế dấy thế mà chịu được. Nhục hơn là mình chả sai lại còn chạy theo xin lỗi nó. Là anh à, xin lỗi nhé, loại đấy thích 10h về anh cho về, khỏi tiễn.
    Cùng cái ngày valentine đấy anh đây nhận được cả thùng socola và hoa hồng, cũng tặng em yêu nhà anh cả núi quà. Đúng là sống khổ, yêu khổ cả đời chả ngóc lên mà tìm hạnh phúc cho mình được.
    Nhu nhược như thế chả trách, có khi cả đời yêu chân thành mà ko tìm đưọc hạnh phúc được yêu của mình.
  8. concept

    concept Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Chú Hồng Hà, xin phép cho a gọi chú thế vì anh biết chú sinh năm 81 thì kém tuổi anh. Lời đầu tiên anh muốn nói với chú là a post bài này với thái độ hoàn toàn nghiêm túc, chú đừng nghĩ a trêu đùa chú nhé. Thú thực là hồi đầu a xem cái topic này của chú, a thấy cảm phục tình cảm chân thành của chú lắm, thế rồi xem được đến một nửa thì a cảm thấy bắt đầu thất vọng về chú, và rồi đến hôm qua tình cờ anh vào đây đọc cái bài chú post hôm valentine thì quả thực a cảm thấy chú làm nhục mặt cánh đàn ông trên này quá.
    Anh tưởng sau một seri các bài bình luận, tư vấn, rồi cũng có lúc thấy chú quyết tâm lắm, thế mà chú vẫn cắm đầu vào để làm cái gọi là "yêu thử" mà cái đứa con gái kia đưa ra. Anh nói thật chú đừng buồn nhé, chứ cái con kia, đối với nó, chú không khác gì một thằng ghẻ lở hắc lào, mà nhìn thấy chú là nó đã phát ớn, muốn nôn oẹ ra rồi, thế mà chú vẫn cắm đầu tò tẽn đi theo nó.
    Thôi thì thấy chú đã bất chấp mình là một thằng đàn ông, bất chấp bao ê chề nhục nhã để quyết tâm chỉ cần có được con bé đấy. Thì anh cũng hiến cho chú một kế thế này, đảm bảo là chắc chắn là chú sẽ có nó, thậm chí có khả năng cao là cuối năm lên xe hoa...... Giờ chú PM cho anh tên tuổi, địa chỉ của con bé đấy, thôi thì dù anh bao năm nhọc thân vì gái rồi, cũng sẽ đến giúp chú "ăn thịt" con bé đấy, mặc dù cái loại gái đấy bình thường cho anh anh đạp cho mấy phát (quả thực a xin lỗi vì nếu có xúc phạm chú). Anh đảm bảo là sau một tháng bỏ công "chày cối" anh sẽ cố làm cho nó ễnh bụng ra, rồi sau đấy a tếch thẳng. Đến lúc đấy a sẽ báo cho chú, chú chỉ việc chường mặt ra chạy đến nhà nó an ủi, động viên rồi giải quyết hậu quả, đảm bảo là thắng chắc, đỡ phí hoài bao nhiêu năm công lực của chú, với lại cũng đỡ mất thời gian 3 tháng yêu thử với thách ra làm gì.
    Đấy anh nói thật và khuyên thật chú thế đấy. Chú cứ nghe lời anh đảm bảo thắng chắc, chứ nghe mấy bọn trên này tư vấn làm gì nữa. Thế nhé, PM ngay cho anh nhé!.............
  9. tetuong02

    tetuong02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    1
    Đ/c Hongha thân mến,
    Nhân dịp đầu năm Bính Chó kính chúc đ/c dồi dào sức khoẻ?
    Một lần nữa cho tôi được phép tỏ lòng ngưỡng mộ và kính cẩn nghiêng mình trước ý chí, sự quyết tâm, ?. và bộ đồ lòng trung thành của đ/c dành cho người đẹp.
    Chuyện của đ/c làm tôi nhớ lại mình năm xưa khi tuổi trẻ lúc còn là thằng gà mờ chưa lông, chưa cánh? nhưng nếu xét về mức độ khốc liệt, những hy sinh gian khổ, sự hoành tráng trong từng trận đánh thì những gì tôi đã làm giống như cây kim nếu so với cục sắt của đ/c.
    Cánh cửa năm Ất Gà - 2005 đã khép lại. Một mùa xuân mới, Xuân Bính Chó - 2006 đang mở ra. Đây là thời điểm thuận lợi để nhìn lại những kết quả ?ocưa gái? trong năm vừa qua, đánh giá đúng sự nghiệp ?ocưa gái? với những bước tiến và đỉnh cao đạt được, cả những khó khăn, thách thức phải vượt qua và triển vọng trong thời gian tới.
    Thứ nhất: trong quá trình ?ocưa gái? không nhất thiết phải kiên trì một mục tiêu quá lâu.
    Thứ hai: phải đổi mới toàn diện, đồng bộ, có kế thừa, có bước đi, hình thức và cách làm thích hợp trong từng tình huống.
    Thứ ba: đổi mới là vì lợi ích của bản thân, biết lắng nghe, vận dụng sáng tạo và phát huy kinh nghiệm của các ?obậc lão thành?, phù hợp với thực tiễn, luôn luôn nhạy bén với các em mới đang ở rãi rác xung quanh.
    Thứ tư: phát huy cao độ nội lực, kết hợp ngoại lực, và khai thác sức mạnh của thằng đàn ông, nâng cao hơn nữa lòng tự trọng, tự tôn, tự hào về chính bản thân sao cho phù hợp trong tình hình mới.
    Thứ năm, không ngừng nâng cao năng lực ?olãnh đạo? và sức chiến đấu của bản thân, và từng bước hoàn thiện dần, bảo đảm cuối cùng ?oquyền lực lãnh đạo? và em gái phải lọt vào tay của chúng ta.
  10. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Đấy, phải như pác này mới đáng khí phách đàn ông chứ.
    Với cái loại gái củ chuối, không mắc bệnh down, thì cũng rối loạn tâm thần phân lập kiểu này để anh điều trị.
    Chú cứ PM cho pác này trước rồi tiếp tục PM cho anh để anh táng thêm cho nó biết thế nào là hoa tàn nhị nát và chừa thói xỏ mũi những thằng đàn ông nhu nhược như chú.

Chia sẻ trang này