1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu chuyện Tình Yêu

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi faduc, 31/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dungquayeu

    dungquayeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Đến tui.

    Tui đang say sưa ngắm ngàng tiểu long xinh đẹp thì nghe uỳnh một tiếng, cảm thấy ngực mình như bị một cái búa khổng lồ đập vào, thân hình bắn văng đi cả trăm thước, máu mồm ,máu mũi phun ào ào. Nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần làm tui muốn lịm đi; tự hỏi lòng: ?o kẻ nào đã hạ nhục tui trước mắt người đẹp??.
    Mấy phút sau, tui gắng gượng ngồi dậy, tôi nhận ra ngay kẻ đã đánh mình. Ai chứ gã doanlongthien này thì tui lạ gì. Biến đau thương thành hành động trả thù, với chút hơi tàn còn lại tui đi thẳng đến trước mặt hắn, lớn tiếng quát: ?o Mi là doanlongthien ??
    Hắn trả lời: Vâng, tại hạ là doanlongthien.
    Biết là mình không nhầm, tui càng quát lớn hơn: Tại sao? tại sao vì một cô gái mà nhà ngươi nỡ ra tay tàn bạo như vậy? bao nhiêu năm ta cướp của giết người đâu có ai đố xử nhẫn tâm với ta như ngươi.
    Hắn đáp lời: Các hạ giở trò sàm sở với tiểu long cô nương, tôi ra tay như vậy là nhẹ nhàng lắm rồi.
    Hic! Hắn dám nói chuyện đạo đức với tôi bà con ạ. Tức mình tôi quát lớn: Ngươi tưởng ngươi trong sáng, sạch sẻ lắm hay sao? Ngươi tưởng ta không biết chuyện thời trai trẻ của ngươi sao?
    Hướng về nàng tiểu long tui nói tiếp: Long Nữ cô nương, cô đừng tin hắn. Hắn chính là doanlongthien, năm xưa đã từng trộm gà của bà Cam, trộm vịt của bà Quýt và hái trộm ổi của bà Tươi?
    Tui nhìn thẳng vào hắn thấy mặt hắn bừng đỏ, nhìn sang nàng tiểu long, thấy mắt ngấn lệ, đắm đuối nhìn tôi. Hic, tôi thấy lòng mình xao xuyến một cảm giác mơ hồ, khó tả?
    Trấn tĩnh lại, tui lớn giọng nói tiếp: ngươi bước vào Nghệ Tĩnh trấn, thấy nàng honghoa xinh đẹp ngươi liền bám theo tán tỉnh; việc chưa xong đã quay sang đeo đuổi nàng xulia, hôm qua gặp nàng Constanly qua đây ngươi cũng bám theo đòi xin chút tình yêu. Ngươi tưởng ngươi là ai chứ? Ngươi?
    Nói đến đó tôi ngừng lời, nhìn sang thấy mặt hắn lộ vẻ đau khổ vô cùng, đôi lông mày nhíu lại, môi dưới trề ra, môi trên giật giật. Tôi biết hắn sắp khóc, nên không nói nữa.
    Chỉ mấy phút sau, trấn tĩnh lại, hắn nhẹ nhàng nói với tôi: ?otiểu đệ đã làm nhiều điều xấu xa, hôm nay cảm thấy xấu hổ vô cùng. Nhưng số kiếp đã như vậy rồi, muốn thay đổi cũng không còn kịp nữa. Cảm ơn dungquayeu huynh đã nhắc nhở?. đoạn rảo bước đi thẳng.
    Chúa ơi! Chỉ còn tôi với nàng, nàng nhìn tôi như thể trái đất này chỉ còn mình tôi là đàn ông?
    Hì hì! Chuyện tiếp theo như thế nào chắc các bạn đã rõ?
  2. faduc

    faduc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0

    hic! Các bác ở đây nhầm rùi, chàng trai đó không phải là doanlongthien đâu. Đó là ducbayern mà.
    Trăng vào của sổ đòi thơ
    Việc quân đang bận xin chờ hôm sau
  3. Tuan_HL

    Tuan_HL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Không phải thì giờ cũng thành phải rồi, ai bảo để cho nguời khác mượn nick mần cấy chi
    Oan nghiệt oan nghiệt!!
    Ai biết nước sông Lam răng là trong là đục
    Thì biết sống cuộc đời răng là nhục là vinh
    Thành lập box "Honor program open"
  4. kitten_vn

    kitten_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    1.348
    Đã được thích:
    0
    .....Ring cười độc ác , đánh một chưởng vào Kit , nhưng Kit đã mỉm cười và tung người lên tránh thoat.
    --Ring, ta chỉ giả vờ cán môi cho máu chảy ra để thử lòng ngươi thôi , chứ ngươi làm sao mà hạ được ta chứ .
    Kit nói xong dẫn nàng LN bỏ chạy , Ring đuổi theo , để quên nàng Gatgu với vết thương ở lại một mình . Đúng lúc ấy thì Zulu xuất hiên , thấy Gatgu đau nặng rủ lòng thương mang về chạy chữa thuốc men , cho nàng khỏi . Gatgu cảm kích tấm lòng ấy mà từ bỏ con đường hắc đạo , nguyện suốt đời bên Zu .....Nhưng một ngày không thể thiếu vua , Gatgu còn phải trở về với vương quốc KT HCM , nàng ngậm ngùi tạm biệt Zu trở về Nam . Mấy ngày trôi qua , Zu buồn không chịu được liền xin thầy cho tốt nghiệp sớm , chia tay đồng môn , tạm biệt bạn bè , người thân , bôn ba trên đường vào Nam tìm người ********....
    Chuyện tình của Zu và Gatgu thế nào ..mời các bạn nghe tiếp hồi sau ....
    a****a ga aru sa
  5. jangnguyen

    jangnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Lại nói về chuyện Zu có ý định vô Nam để bắt bồ câu già . Nhưng trước khi lên đường vô Nam, Zu còn phải về Vinh xin phép cha mẹ. Về đến Vinh, sau khi trình bày rõ lý do, hoàn cảnh của mình, Zu những tưởng sẽ nhận được sự đồng ý, khuyến khích của cha mẹ cũng như những người thân khác trong gia đình vì tình củm mãnh liệt của mình với bồ câu già . Nhưng trái lại, Zu chỉ nhận được sự phản đối, bởi vì cha mẹ Zu đã nhắm sẵn cho Zu 1 bồ câu trẻ ở HN rùi . Zu rất sững sờ về quyết định này của cha mẹ , nhưng lòng đã quyết là chỉ iu mỗi bồ câu già, nên Zu quyết định ở lại Vinh để năn nỉ ...
    Muốn biết Zu có đủ quyết tâm vượt qua được rào cản của gia đình để đến với bồ câu già hay k0. Xin mời các bạn xem hồi sau sẽ rõ.
    Jang hồ mê chơi quên quê hương
    Được jangnguyen sửa chữa / chuyển vào 14:37 ngày 04/06/2003
  6. kitten_vn

    kitten_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    1.348
    Đã được thích:
    0
    Kiểu này nhờ bác Giang đạo diễn chuyện bên Zu và Gatgu cho em cái nhở , để em viết tiếp chuyện bên KIt..
    a****a ga aru sa
  7. jangnguyen

    jangnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Okie thui, anh với chú cùng viết coi chuyện bên nào ăn khách hơn .
    Jang hồ mê chơi quên quê hương
  8. kitten_vn

    kitten_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    1.348
    Đã được thích:
    0
    Không biết cô nàng LN kia là ai bác à, vì thế mà cảm hứng viết cũng giảm bớt một ít , phải có địa chỉ đến thì mới gửi gắm tình cảm được chứ. Có con bồ câu nào lên tiếng cho Kit lấy cảm hứng viết tiếp không nào !!không có bồ câu thì gà , chim...gì đấy cũng được
    nếu không có ai thì để em cho thêm tên vào , lần lượt từng cô một , xem cô nào được nhiều người xuất hiện cứu trợ nhất .híc,,,làm thế mang tội chit ...lại bị treo nick vì cái tội : "khiêu khích bồ câu " nữa chứ . mọi người thông cảm nha , có thấy tên mình thì tha thứ cho Kit [-o< .
    ...câu chuyện sẽ tiếp tục vào ngày mai (bây giờ phải đi ngủ) , và sẽ nhiều hơn vào ngày thứ 7 , mời các bạn đón xem !! (học được từ em cons mấy chiêu quảng cáo cũng hay gớm )

    a****a ga aru sa
  9. taliban_girl

    taliban_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi , em tình nguyện làm bồ câu già cho anh này ! anh có chấp nhận em không ? Đừng làm em tủi thân nhé , tội nghiệp em .
    ba ba
  10. jangnguyen

    jangnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    @Kit mô rùi, bồ câu già về hưu rồi , ah quên, nghỉ mất sức chứ . Nhân vật chính k0 còn thì lấy ai mà viết chứ , biết lấy em mô để viết bây chừ . Truyện đang hay ... bùn nhờ .
    @Jang hồ mê chơi quên quê hương

Chia sẻ trang này