1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu chuyện về một tình yêu tan vỡ!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi thienhung, 11/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thienhung

    thienhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện về một tình yêu tan vỡ!

    Tình yêu là gì? Có phải chăng là " khi yêu thì đau nhói trong lòng một ít"?

    Tình yêu có thật sự trọn vẹn và là niềm vui không nhỉ? Và cảm giác bạn sẽ như thế nào khi người yêu đinh cư sang nước ngoài, và có thể sẽ không bao giờ trở về nữa. Và đây cũng là một câu chuyện mình muốn gởi đến diễn dàn.

    Một mối tình đẹp vẫn đang cháy trong đôi bạn, họ đã yêu nhau được 4 năm, nhưng sau đó lại phải chia tay vì cô nàng phải di cư sang nước ngoài sinh sống cùng với gia đình.

    Bỏ lại một mối tình tan vỡ, thế nhưng, người con trai đó vẫn luôn một mực chung tình với mối tình đẹp ấy, luôn trông chờ mong mỏi tin của người yêu. Và rồi, một ngày nọ, cô nàng gởi mail cho anh ta với một lời nhắn "chia tay".......

    Thật đáng buồn, anh ta không tin điều đó và vẫn mãi đợi chờ, hy vọng sẽ có kết quả khác hơn, đẹp đẽ hơn, và anh vẫn chờ đợi mãi đến bây giờ.........."

    Một câu chuyện buồn quá các bạn nhỉ, đứng giữa góc độ ngoài cuộc, thì đối với mình cả hai người đều ko có ai sai và có lỗi cả. Người con trai đó thì chung tình và yêu tha thiết, còn bạn nữ đó thì vì ko muốn người yêu của mình phải luôn chờ đợi vô vọng, hy vọng rằng anh ta sẽ quên mình đi để tìm niềm vui mới, nên mới nói như thế.

    Trở lại với diễn đàn, các bạn có đồng cảm và suy nghĩ gì đối với một người di định cư sang nước ngoài, bỏ lại những kỷ niệm đẹp. Liệu rằng, ngừơi ấy có thật sự muốn quên tất cả ko? và có bao giờ sẽ thay đổi ko?
  2. ktktvl

    ktktvl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0

    Người ta thường nói rằng " Thiên thời -địa lợi -nhân hoà" là nhưng yếu tố giúp ta thành công , trong tình yêu mình cũng thấy trường hợp này, trong chuyện này chỉ có "nhân hoà "thôi, có thể cả 2 người điều không quên nhau nhưng do điều kiện cuộc sống mà cô ấy thấy khó để có thể tiếp tục tình yêu với mình , thì mình cũng nên nhìn thẳng vào thực tế đó, cuộc sống chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ đâu . Hãy chúc mọi điều tốt đẹp đến với người bạn gái phương xa đó, x em dây là một mối tình đẹp nhưng buồn, thời gian sẽ qua và mọi thứ sẽ bình yên trở lại .
    LlFE MUST GO ON
  3. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Cái cuộc sống này nhiều khi ta phải chấp nhận bất lực với những điều xảy đến cho ta thôi. Ta thường nói gì nhỉ? "Đành vậy!". Đó là câu nói lúc ta bất lực. Nhưng trong cái bất lực đó, con người chúng ta cũng còn hy vọng. Một điều thần kì sẽ xảy đến chăng? Hi vọng lắm!
    Người tử tù trước lúc ra pháp trường mong gì? Một cơn bão thật to, hay 1 cuộc cướp pháp trường, hay 1 sự ân xá đặc biệt?
    Trong tình yêu cũng vậy, ta vẫn cứ hy vọng, mặc dù chẳng còn gì để níu kéo.
    Nhưng hãy cứ hy vọng đi, vì nó là bản chất tự nhiên của bạn mà! Sao lại không nhỉ? Cái hy vọng nó giúp ta nhiều lắm. Nó giúp ta sống ...không tuyệt vọng, để ngăn không cho ta đi làm chuyện điên dại.
    Ngày nào bạn còn hy vọng, ngày đó bạn vẫn sống như 1 con người. Cho đến lúc bạn tìm được 1 tình yêu mới, thì cái hy vọng làm bạn trằn trọc bấy lâu sẽ tự tan biến.
    Hay cái hy vọng đó sẽ trở thành hiện thực? Cũng có thể lắm chứ.
    Thôi thì ta cứ hy vọng, rồi cứ sống cho thật thoải mái. Đừng cố tìm cho mình 1 tình yêu mới. Chuyện gì phải đến sẽ đến.
    Chúc người bạn trong câu chuyện này bớt căng thẳng, và luôn biết trân trọng những hy vọng của mình.
  4. thienhung

    thienhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Qua ý kiến của các bạn, mình có suy nghĩ rằng các bạn có suy nghĩa là người nữ đó sẽ không thay đổi, đúng ko vậy bạn?
    Các bạn nói đúng, đôi lúc chúng ta trở nên bất lực trong cuộc sống, thấy trước mắt nhưng lại chẳng làm gì khác được.
    Phải chấp nhận điều đó, dù rằng lòng ko muốn chút nào. Thế nhưng, liệu rằng có thể tiếp tục cho mình một hy vọng ko, hy vọng người ấy sẽ quay về, và tiếp nối mối tình đẹp đó.
  5. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Sao lại không thử hy vọng nhỉ? Hai người yêu nhau mà! Mà có ai bảo đi định cư ở nước ngoài là phải chia tay mãi mãi đâu nhỉ?
    Thế giới này chẳng có chuyện gì là chẳng xảy ra đuợc. Hãy tin vào Thượng Đế.
  6. conangkhotinh

    conangkhotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Neu that su yeu nhau thi khoang cach chang la gi ca,minh thi nghi vay mac du van co cau" Xa mat cach long " .Nhung cung co cau" Lua thu vang gian nan thu suc" ma. Tuy thuoc vao tinh yeu cua 2 ban thoi! Chuc 2 nguoi se co ket qua tot dep nha''.
  7. bichong82

    bichong82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    0
    một chàng trai chung tình như thế ngày nay cũng khó kiếm lắm đó. nhưng đúng là chàng trai ấy cũng không nên vì thế mà bỏ qua những cơ hội khác đến với mình, quên đi sự cởi mở trong lòng mình....
  8. hoatrang150302

    hoatrang150302 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    tôi cũng không biết đã bao lần nói chia tay rồi. nhưng lại không chia tay đượcc. và cả lần này nữa, không biết có được không. đó là TY ???
  9. meosh

    meosh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0

    Bạn đã chắc mình đã có một tình yêu thật sự chưa, nếu bạn đã và đang có nó, đừng vứt bỏ dễ dàng chỉ bởi những cách trở về địa lý hay vật chất.
    Bạn có biết không, cuộc đời này có dài lắm đâu để bạn có thể thay đổi một tình yêu thật sự này bằng một tình yêu khác. Nếu đấy chính là một nửa của bạn, hãy giữ lấy họ! Để họ đi qua cuộc đời, bạn đã mất ít nhất 1/4 cuộc đời.
    Hy vọng... là để giúp mình không tuyệt vọng. Nhưng đừng chỉ hy vọng. Bạn có thể làm hơn thế! Nothing is impossible!
    Một tình yêu thật sự không thể vứt bỏ được đâu. True love never dies! Its my belief.
  10. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của tớ không giống như chuyện của bạn nhưng tớ cũng rất hiểu tâm trạng của bạn. Tớ không hiểu vì sao tớ toan quen những người có dính đến hai chữ nước ngoài. Trước đây tớ quen với một người trong 3 năm, hiện giờ anh ta đang sống ở nước ngoài, vì nhiều lý do nhát là lý do về khỏang cách địa lý nên chúng tớ chia tay. Một thời gian sau, tớ quen với một người cùng công ty nhưng người này cũng chuẩn bị làm giấy tờ xuất cảnh sang Mỹ theo diện kết hôn giả với bà chị họ, thế là chán quá tớ chủ động chia tay. Không phải là tớ thích lấy Việt Kiều, qua đấy sống có khi còn khổ hơn ở đây, vả lại bây giờ cuộc sống của tớ cũng khá tốt, đi làm, có lương, tự lập, nhà tớ cũng khá giả tớ cũng chẳng phải lo cho ai, chỉ không muốn sống dựa vào bố mẹ, chỉ có điều giờ đang thiếu một người ở bên cạnh chăm sóc, chia sẻ. Hi vọng người sau tớ quen sau này đưng dính đến hai chữ nước ngòai là được. Tớ nghiệm thấy dù hai người có yêu nhau đến đâu thì sự xa cách cũng là một bất lợi lớn cho tình yêu của họ. Nhưng dù sao đã là duyên số thì phải chấp nhận.
    Chán ông trời, tòan bắt mình phải làm nhiều cái mình không muốn.

Chia sẻ trang này