1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu hỏi đặt ra cho các bạn gái khi bít người minh đang iu_ lai làm chuyện ấy với người khác !!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Ngu_ngu_81, 24/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Amie

    Amie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    tui thấy cũng ko quan trọng lắm , sao lại phải xét nét quá khứ nhỉ, miễn là bi giờ iu ai hờ hờ

    Amie
  2. hoangmy2404

    hoangmy2404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Ko the tha thu duoc!!!!! Ko bao gio du bat ky ly do gi!
    Hoang My
    LOVE ... will keep us together
  3. The_Leaf

    The_Leaf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2003
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Nếu chuyện đó là quá khứ, tôi nghĩ rằng có thể chấp nhận được. Đừng dằn vặt quá nhiều với quá khứ của nhau.
    Chấp nhận quá khứ miễn là quá khứ đừng bao giờ là hiện tại và tương lai.
    Không một ai là hoàn hảo cả.
    Hỡi chiếc lá nào bay về trời. Có gửi lời với tôi.
    Hãy giữ lấy giùm tôi nụ cười và đức tin ở con người
  4. thientuy

    thientuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Bác ngu-ngu hỏi kể ra cũng khoai. Tôi có đọc qua lý thuyết về sự ghen và khác nhau của hai giới. Vì vấn đề ở chỗ là phụ nữ luôn biết chắc họ là mẹ của đứa con họ sinh ra còn đàn ông thì chịu (vấn đề này có tính lịch sử, bây giờ thì họ đã có phương pháp rồi), nên đàn ông thường rất quan tâm về việc bạn đời của họ có quan hệ ******** với một thằng nào khác không mà không quan tâm lắm đến việc trong trái tim nàng đang có một ai đó hay không. Ngược lại với phụ nữ, họ có thể tha thứ được cho chồng nếu ông ta có quan hệ ******** với ai đó (thường là ăn bánh trả tiền) nhưng sẽ khó khăn hơn nhiều khi chồng họ lại fall in love với một người khác, bởi vì khi đàn ông yêu hắn có thể tung hê tất cả, cả cái gia đình yên ấm của hắn.
    Chúng ta thường nhận biết con người qua những cái gì mà anh ta đã làm, tức là quá khứ, để đưa ra phán đoán về tương lai. Vì vậy một người có một quá khứ tốt, ít sai lầm, thì nhiều khả năng họ sẽ không mắc lỗi trong tương lai. Tham gia với các bác một tý; ai cũng muốn toàn vẹn cả nhưng chắc cũng phải rộng lòng ra để dễ sống hơn.
    Women are meant to be loved, not to be understood.
  5. Thang10

    Thang10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2003
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau nên yêu cái hiện tại và nhìn về tương lai của nhau chứ cứ mải mê đào bới quá khứ của nhau thì không bao giờ có một giây phút nào yên ổn để hạnh phúc được. Cho nên khi đã quyết định yêu nhau, lấy nhau, dù là nam hay nữ, hãy để cho quá khứ ngủ yên mà sống hết mình vì nhau, yêu cái hiện tại của nhau để cùng xây dựng tương lai. Trước khi yêu anh (em), anh (em) làm gì không quan trọng, quan trọng là lúc yêu anh (em) anh có chịu khép quá khứ và sống hết mình vì anh (em) không?
  6. thientuy

    thientuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Trước khi yêu anh (em), anh (em) làm gì không quan trọng, quan trọng là lúc yêu anh (em) anh có chịu khép quá khứ và sống hết mình vì anh (em) không?
    [/quote]
    Đồng ý với Thang10, tôi cũng đã từng nghĩ và nói "tất cả những gì em làm, nếu có lỗi thì đó là lỗi với chính em, với chính cuộc đời em. Em không có lỗi gì với anh cả, vì khi đó em có biết anh là ai". Tuy nhiên chấp nhận không có nghĩa là không có lúc lòng mình cũng chặn vặn.
    Bao giờ cho đến thang10.
    Women are meant to be loved, not to be understood.
  7. red_rose

    red_rose Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/12/2001
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    say goodbye ngay lập tức vì him ta đã ko tôn trọng mình.
    tears may be dried up but the heart never
  8. tieu_thu_lang_thang

    tieu_thu_lang_thang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    chuyện d0ó cũng bình thường thui mờ..con trai khác con gái ...có thể bỏ qua được nhưng có giới hạn...hình như là bi giờ thằng con trai nào qua tuổi 18 cũng đã ít nhất 1 lần...almost
  9. khanhhy77

    khanhhy77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Tha được thì tha chứ nhỉ mấy cô gái thì lúc nào cũng thế họ có nghĩ đến nếu chúng ta cũng không tha thứ cho họ không nhỉ hì hì nhưng tôi chưa biết có tha được không vì tôi chưa có
    khanh
  10. meomeomeo8386

    meomeomeo8386 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2003
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Là quá khứ thì còn chấp nhận được chứ là hiện tại thì còn lâu nhá . Nhưng thật ra ở nước ngoài chuyện đó là bình thường , miễn là con tim dành cho nhau . còn con người thì sao cũng được . Mà yêu thật thì sẽ không làm chuyện đó đâu các bác ạ .
    Hà Nội ơi chiều nay lộng gió .
    Lạnh lắm rồi đừng thổi nữa gió ơi .
    Gió có biết chăng lòng ta buồn hiu quạnh .
    Sóng xô hồn nhắn gợi nỗi cô đơn ,

Chia sẻ trang này