1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh “bạn có trả nợ hay không?

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi minhthanh108095, 03/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhthanh108095

  minhthanh108095 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Khi vay tiền nhanh tại các ngân hàng câu hỏi đầu tiên mà các nhân viên sẽ hỏi “bạn có trả nợ hay không?” vì điểm tín dụng của cá nhân/tổ chức đi vay tiền gấp là yếu tố quyết định tỷ số nợ trên tài sản ròng cũng cực kỳ quan trọng.

  Tỷ số nợ trên tài sản ròng được tính như sau: lấy tổng nợ chia cho tổng số vốn của chủ sở hữu. Thông qua tỷ số nợ này ngân hàng sẽ biết mức độ rủi ro của bạn là bao nhiêu, nếu tiền của bạn chủ yếu là tiền đi vay thì tức là tỉ lệ rủi ro của bạn ở mức cao.

  [​IMG]


  Sau khi nhân viên cho vay tiền nhanh hỏi mà bạn đảm bảo thời gian thanh toán cho ngân hàng bước tiếp theo sẽ xem xét lịch sử tín dụng của bạn, nếu trước kia thanh toán tốt, đúng thời hạn quy định của dịch vụ vay tiền nhanh, vay tien nong thì khả năng xét duyệt hồ sơ rất cao.

  Chúng tôi khuyên bạn khi tham gia vay tiền gấp trong ngày bạn nên thành thật chia sẻ mình có đang nợ xấu ngân hàng nào không, vay với mục đích gì, vay khoản bao nhiêu, người thân trong gia đình có đồng ý hay không. Chúng tôi yêu cầu những thông tin đó nhằm mục đích thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ, nếu bạn khai báo thành thật sẽ rút ngắn thời gian làm hồ sơ vay tien nhanh rất nhiều, không phải thẩm định tới lui.

  [​IMG]


  Chúng tôi biết rằng khi vay tien gấp các bạn sẽ rất e ngại và sợ bạn bè, người thân biết nhưng bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ bảo mật mọi thông tin về vay vốn của bạn.
  Vậy còn e ngại gì nữa mà không nhấc máy gọi đến số điện thoại cho vay tiền nhanh trong ngày 0911 226 798 hoặc 0902 398 660để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chọn những khoản vay phù hợp nhé!

Chia sẻ trang này