1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu hỏi

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi SU47, 28/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SU47

    SU47 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Câu hỏi

    Có ai biết tại sao khi các loại máy bay chiến đấu ngoắt, đổi hướng đột ngột thì sẽ có dòng khí mầu trắng ở mép cánh không??
    Vào đây để xem ảnh:
    http://www.airforce-technology.com/projects/s37/images/img7.jpg
  2. DrJekyll

    DrJekyll Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2003
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    vì ở mép cánh là nơi có nhiều xoáy nhất. Trong các máy bay dân dụng ( Airbus 340 người ta có tạo mép đứng ở đuôi cánh để ngay chuyện hình thành các xoáy này).
    Ngoài ra , trong bức ảnh, người ta chủ động tạo khói để quan sát vần để ổn định của máy bay , nhất là với loại máy bay hay thích bay ngoắt ngéo như SU47 ( niềm tự hào của các fan vũ khí NGA :)
    JK
    Được DrJekyll sửa chữa / chuyển vào 10:55 ngày 28/12/2003
  3. cavoisatthu

    cavoisatthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2003
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Tiện có Topic câu hỏi này, em cũng muốn hỏi các bác vài điều! Trong 1 số tác phẩm vê CHiến tranh Thế giới làn thứ 2, có nói đến rất nhiều cụn từ "Tập đoàn quân". Vậy, 1 Tập đoàn quân như vậy cỡ bao nhiêu quân (xét và so sánh theo Sư đoàn hoặc Lữ đoàn gì đó) và "Trang bị, cấu trúc" như thế nào?
    Biển Cả là Tất cả.
  4. Antey2500

    Antey2500 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    2.764
    Đã được thích:
    6
    Vào đọc topic này [topic]291413[/topic] trang 10 11 , thông tin về biên chế quân sư lử và tập đoàn quân được bàn khá đầy đủ .

    With these advanced weapon the WW3 will be fought ,but in the WW4 they will fight with sticks and stones (Albert Einstein)

Chia sẻ trang này