1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu Lạc Bộ - CD Benly Thăng Long (Tầng 6) - Hướng tới tương lai - Vững bước phát triển.

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi CDone78, 01/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CDone78

    CDone78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    2.309
    Đã được thích:
    0
    Chú định xỏ lá các anh đấy à ? Mịa đang rét sun t r y m đây. [r23)]
    Chú bỏ vợ bỏ con ngoài này vô trỏng ăn chơi phè phỡn góaaa nhỉ ? @-)
    Đời sống cao thế, lại có cả tôm hùm bao tử để nhậu nữa cơ à ? Thế ăn nhậu xong rùi thì về nhà vào toilet úp mặt vào tường mà thẩm du hở chú ? :))=))
    Đúng là cái thân làm tội cái đời, ở nhà vợ đẹp con khôn, chăn ấm đêm êm sung sướng ban đêm hạnh phúc bạn ngày thì chẳng chịu ở. Bỏ vợ bỏ con vô đó có thấy sướng không chú ? Cẩn thận mà lại mang cái thân tàn ma dại về nhà chú nhớ. [-X[-X[-X
  2. lady_killer368

    lady_killer368 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    Hụ hụ chú CD1 ức chế hả???:)):)):))

    Có chút bikini cây nhà lá vườn hầu các kụ cho ấm lòng (chống lại cái rét sun trym ở Hà Nội nhá [:D])

    [​IMG]



    [​IMG]

    ... còn nữa nhá, cụ nào rảnh vô trỏng này với em >>> đi với em mục sở thị ... >>> tận hưởng cái gọi là thiên đường nhiệt đới nhá [r2)]@}
  3. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
  4. quanco87

    quanco87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    1.402
    Đã được thích:
    2
    Em là em chưa vợ đâu đới các bác nhé ! xin đừng đầu độc em bằng mấy hình ảnh mát mẻ trẻ khỏe này nhé !

    "Gái già" và cuộc chiến khốc liệt với... "gái trẻ"


    "Gái trẻ" có nhiều điểm để hấp dẫn đàn ông nhưng trong tình yêu, liệu tuổi trẻ có phải là thế mạnh của các cô gái?

    Những điều ở “gái trẻ” hấp dẫn đàn ông
    Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên xét về hình thức, có thể nói “gái trẻ” chiếm ưu thế vượt trội so với “gái già”, thậm chí đối với nhiều chàng, gái càng kém mình nhiều tuổi càng thích.
    Khi ngắm nhìn những cô gái trẻ, các Adam thấy ở các nàng toát ra sự mơn mởn, tràn đầy sức sống. Làn da của họ căng mịn hơn, cơ thể tràn trề sinh lực hơn. Trong khi đó, những phụ nữ lớn tuổi dù có chăm chút và giữ gìn nhan sắc thì trên cơ thể và khuôn mặt cũng ít nhiều xuất hiện dấu hiệu của tuổi tác như nếp nhăn trên trán, làn da trở nên khô, sạm...
    Tuấn, 28 tuổi, cho biết: “Người ta đã nói rồi “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Thằng đàn ông nào cũng thích yêu gái trẻ, đẹp. Cậu nào mà bảo không thích lấy vợ đẹp thì hoặc là tự ti hoặc là nói dối. Nhìn gái trẻ bao giờ chẳng thích hơn. Đưa đi đâu cũng thấy tự hào”.
    Điều thứ hai mà cánh mày râu chấm điểm cho phụ nữ trẻ cao hơn phụ nữ lớn tuổi là khả năng sinh nở. Mặc dù với sự phát triển của y học ngày nay, tuổi tác không còn là vấn đề quá lớn trong việc thụ thai và sinh con nhưng với nhiều đàn ông, họ vẫn giữ quan niệm rằng lấy vợ trẻ dễ có con hơn. Họ lo sợ lấy gái già về có thể gặp tình trạng “máy móc không hoạt động”.
    [​IMG]
    Nam, 32 tuổi, Hà Nội, chia sẻ: “Nói thật là mục đích cao nhất của việc lấy chồng lấy vợ là để có con. Nếu không vì thế thì tôi dám cá là nhiều người sẽ không lập gia đình. Chính vì con cái quan trọng thế nên chúng tôi muốn lấy gái trẻ cho an toàn. Lấy mấy cô lớn tuổi về lo lắm”.
    Thứ ba, các Adam cho rằng gái trẻ thường nồng nhiệt hơn trong chuyện tình cảm. Do có ít lo toan và bận tâm trong cuộc sống nên các cô gái trẻ vẫn còn khá lãng mạn. Họ có thể nghĩ ra những điều thú vị để hai người cùng làm, một điều giúp cho mối quan hệ luôn tươi mới.
    Không chỉ thế, gái trẻ trải qua ít mối tình hơn nên đàn ông sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn trong việc chứng tỏ cho các Eva thấy họ hơn những người cũ của các nàng. Hơn nữa, nhiều chàng cho rằng yêu ít sẽ khiến các nàng ít tì vết hơn.
    M.T, lập trình viên, HCM, tâm sự: “Bản tính của đàn ông là ích kỷ nên luôn muốn mình là tuyệt nhất trong mắt bạn gái và không muốn mình bị đem ra so sánh với tình cũ của các nàng đâu. Với lại, yêu ít thì tình cảm của các nàng cũng ít chai sạn hơn và có thể yêu mình nồng nhiệt hơn”.
    Nhưng “gừng càng già càng cay”
    Gái trẻ có nhiều ưu điểm nhưng không phải tự dưng mà người ta có câu “gừng càng già càng cay” hay "May mắn lấy được vợ già, vừa sạch cửa nhà, lại ngọt cơm canh". Ở “gái già” có những ưu điểm khiến đàn ông thích mà “gái trẻ” không có.
    Thứ nhất, gái già biết trò chuyện hơn. Sự hấp dẫn của vẻ ngoài rồi cũng sẽ nhạt dần, dù nàng có đẹp mấy thì nhìn mãi cũng sẽ trở nên quen mắt. Đó là chưa kể nhan sắc rồi cũng dần phai theo năm tháng. Thế nhưng những câu chuyện thú vị của phụ nữ lớn tuổi thì sẽ đọng lại và chính chúng mới có sức níu chân đàn ông mãi mãi. Một buổi nói chuyện thú vị thậm chí còn có sức lôi cuốn đàn ông hơn vòng 1 ***y hay đôi chân dài...
    Do trải nghiệm nhiều hơn nên đời sống của “gái già” phong phú và có nhiều chuyện để kể hơn ‘gái trẻ”. Những câu chuyện của nàng cũng thú vị hơn, có chiều sâu hơn chứ không chỉ là những câu chuyện trẻ con về một thần tượng ca nhạc nào đó hay một chủ đề “buôn dưa lê” với bạn gái... Những nhận xét và lời khuyên của phụ nữ lớn tuổi về một vấn đề nào đó cũng thiết thực và chính xác hơn.
    Không chỉ thế, hầu hết các cô gái trẻ thích “khoe mẽ” về bản thân hơn là lắng nghe người khác. Trong khi đó, phụ nữ lớn tuổi lại rất biết lắng nghe và gợi chuyện, khiến đàn ông cảm thấy được quan tâm, vuốt ve ‘cái tôi” của mình.
    Kiên, 30 tuổi, HCM, chia sẻ: “Gái trẻ đẹp thì thích thật đấy nhưng nhiều cô nói chuyện nhạt toẹt, khôn có hợp. Nhiều khi đang nói chuyện thì hỏi những câu chẳng liên quan gì. Đó là chưa kể, các em toàn thích nói về mình, nào là nhà em thế này, em được nhiều chàng theo đuổi thế kia... Phụ nữ lớn tuổi thì đa phần rất biết cách gợi chuyện, khiến cho buổi nói chuyện không đi vào ngõ cụt hay nhàm chán”.
    Thứ hai, “gái già” thường biết mình muốn gì và trong khi những cô gái trẻ thích à ơi, làm kiêu và thử thách đàn ông không mệt mỏi thì phụ nữ lớn tuổi lại không để đàn ông phải mất quá nhiều thời gian mà sẽ thẳng bày tỏ cảm xúc của mình (thích hay không thích). Họ không đùa giỡn với tình cảm của đàn ông để thỏa mãn thói cao ngạo của mình.
    Hùng, 34 tuổi, Hà Nội: “Giờ sợ nhất là đi tán mấy em trẻ trẻ, mệt lắm. Mình thì muốn lập gia đình rồi nên muốn tìm em nào chín chắn, chứ không phải chơi mấy trò thử thách mất thời gian đó nữa. Nói thật là có cưa được mấy cô trẻ đó về thì chiều cũng mệt”.
    Thứ ba, phụ nữ lớn tuổi là những người độc lập. Họ cần đàn ông nhưng không vì thế mà đeo bám chàng. Họ có những sở thích riêng để tiêu khiển. Nếu chàng không gọi điện họ cũng chẳng cuống lên mà sẽ dành thời gian cho sở thích của mình và điều đó khiến họ trở nên hấp dẫn hơn. Những sở thích của nàng cũng thú vị và phong phú hơn chứ không phải là những trò nổi loạn như của gái trẻ.
    Thứ tư là về thu nhập. Do hầu hết đều đang đi học hoặc mới đi làm một thời gian nên thu nhập của họ không cao trong khi đó phụ nữ lớn tuổi thường có công việc ổn định và mức lương khá ổn. Tất nhiên, tiền không phải là yếu tố quyết định khi đàn ông chọn “một nửa” nhưng nó vẫn đóng vai trò nhất định. Lấy một nàng có kinh tế vững chắc, đàn ông sẽ bớt gánh nặng hơn trong việc lo kinh tế cho gia đình, bởi ít ra bên cạnh họ cũng đã có người cùng chia sẻ.
    Hơn nữa, do còn thiếu kinh nghiệm sống nên nàng sẽ chưa biết chia sẻ với những khó khăn trong công việc của chàng. Trong khi đó, phụ nữ lớn tuổi sẽ trân trọng lắng nghe khi bạn nói về những thăng trầm trong sự nghiệp cũng như có thể đưa ra sự động viên và lời khuyên hữu ích khi các chagnf cần.
    Thứ năm là phụ nữ lớn tuổi nghĩ nghiêm túc đến việc có con cái. Trong khi gái trẻ thường băn khoăn với vấn đề có nên sinh con ngay hay không và lo sợ bị mất dáng sau khi sinh em bé thì với gái già, việc có con quan trọng hơn tất cả và được đặt lên vị trí đầu tiên ngay sau khi kết hôn.
    Thứ sáu là họ chín chắn và chững chạc hơn. Họ không hay giận dỗi lung tung và vô cớ như gái trẻ. Sau những năm tháng trải nghiệm trong cuộc sống, họ hiểu ra rằng không có ai hoàn hảo. Chính vì thế họ vị tha, bao dung và dễ cảm thông hơn. Họ cũng trân trọng những mình đang có hơn là “đứng núi này trông núi nọ” hay “thả mồi bắt bóng”. Đó chính là lý do khiến các đôi vợ chồng này có tỉ lệ ly hôn rất thấp.
    Hoàng, 33 tuổi, Hà Nội: “Cuộc sống này không có ai hoàn hảo và không ai tránh khỏi sai lầm. Những lúc như thế chúng ta rất cần sự thông cảm, tha thứ. Thế nhưng các cô gái trẻ do còn thiếu kinh nghiệm sống và sốc nổi lại hay dễ giận dỗi vì những lỗi nhỏ nhặt nhất. Hễ không vừa lòng là đòi chia tay. Yêu gái trẻ tôi cảm thấy khó bền”.
    Lời kết
    Rõ ràng, “gái trẻ” có nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn đã qua cái thời tuổi trẻ thì cũng đừng vì thế mà tự ti bởi khi già, bạn cũng có những lợi thế mà "gái trẻ" không có. Bên cạnh đó, nếu biết tạo dựng những giá trị riêng biệt cho bản thân thì bạn vẫn hoàn toàn có thể giành chiến thắng ngoạn mục so với “gái trẻ” trong công cuộc chinh phục đàn ông.
    Chẳng hạn, bạn có thể khắc phục nhược điểm của tuổi tác bằng gu ăn mặc tinh tế hoặc cách trang điểm phù hợp. Đồng thời hãy cho chàng thấy bạn là một phụ nữ “tốt nước sơn” với tâm hồn đẹp. Hãy chinh phục chàng bằng những buổi nói chuyện vui vẻ, thoải mái và thú vị. Hãy cho chàng thấy hình ảnh của bạn trong tương lai sẽ là một người vợ biết chia sẻ, đồng cảm với chồng, một người mẹ yêu thương và biết chăm con...

    Tuổi trẻ rồi cũng đi qua nhưng những giá trị về tâm hồn, tính cách thì sẽ còn lại mãi mãi...



  5. nhuamit

    nhuamit Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2009
    Bài viết:
    884
    Đã được thích:
    1
    @Quanco87 Thế mục tiêu của chú là Máy Bay à? hê hê
  6. quanco87

    quanco87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    1.402
    Đã được thích:
    2
    Anh nói thế nào ấy chứ ! sức em có hạn nên Máy Bay nặng quá em không bay được khó lái ạ [r23)]
  7. Jhendrix

    Jhendrix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    Anh Nam đi chẳng rủ em gì cả =(( Hàng xóm láng giềng với nhau [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)]
  8. CDone78

    CDone78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    2.309
    Đã được thích:
    0

    Mịa chú nhặt được mấy cái ảnh ở đâu thế ? Anh có thấy cái mặt của chú đâu, chú lại ngồi cưa bom roài. Để tối nay anh gọi điện báo cho vợ chú, để vợ chú biết được bộ mặt của chồng mình nha. >:)>:)>:)
  9. nhuamit

    nhuamit Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2009
    Bài viết:
    884
    Đã được thích:
    1
    chiều đi off đông đủ nha các kụ ơi!!!!
  10. CDone78

    CDone78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    2.309
    Đã được thích:
    0

    Chú nhuamit đang ốm đau thế mà tinh thần lên cao thế. =D>
    Mưa gió rét mướt thế này có khi hôm nay nghỉ thôi các Kụ nhỉ ????? ~X :-?:-w

Chia sẻ trang này