1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ CD Benly Thăng Long

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi 4ladies, 06/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Làm tí bãi CD ban mê!Lên rừng xuống bể !Gớm và đẹp quá (Nghiêm cấm hỏi mua nhé hê hê hàng của A ma Kông đoas )
    [​IMG]
  2. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Duy đại ca check Pm nhé
  3. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Xe này chỉ đổi rượu cần mà thui ngon ta !
    [​IMG]
  4. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Anh minh chơi tây nguyên hoành tráng quá !Nhậu cùng anh Hiệp bao công người bạn chim cảnh bác Hìu ha ha ha !
    [​IMG]
  5. hau1k1

    hau1k1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Thưa các bác! Em xin mạo muội đưa những ý kiến cá nhân của em để các bác tham khảo ạ! Sở dĩ em có được những góp ý này là trước đây em đã tốn kha khá tiền cho mấy công ty quảng cáo thiết kế logo cho công ty của em! Tiền mất nên có chút gọi là học phí để nhìn nhận ra đấy ạ và cuối cùng là chính tập thể anh em công ty em thiết kế ra luôn. Về nguyên tắc thì dựa theo những điểm sau:
    - Logo phải phản ánh được hình ảnh của mình một cách độc đáo và chân thực nhất
    - Tránh đưa quá nhiều chi tiết vào logo
    - Logo phải được thể hiện tốt ngay cả trên 2 màu đen trắng
    - Logo phải phù hợp với mọi kích cỡ
    - Logo phải thể hiện được sự cân bằng
    Từ 5 tiêu chí đó đưa ra em thấy việc anh chị em CD Benly Thăng Long gắn trên xe, in trên áo logo hiện tại rất rễ làm cho người khác hiểu lầm là chúng ta đang đi làm Roadshow cho 1 công ty nào đấy hơn là 1 CLB xe motor. Theo em thì thiết kế càng đơn giản thì càng đẹp, chẳng hạn như logo của SCDC, của HTĐ. Honda67, cho tới HOGSG hay ACEmotorSG...
    với sự hiểu biết còn hạn chế, em mạnh dạnh đưa ra những ý kiến cá nhân của em để mong các bác có những thông tin để hoàn thiện logo được tốt hơn. Em nghĩ như anh em BanmeCDC họ đưa lên 4r về 1 cuộc thi thiết kế logo để đưa ra những thảo luận và cùng vote, logo nào được nhiều người bình luận nhất sẽ được làm và người thiết kế sẽ được nhận 1 phần quà của CLB. Theo cá nhân em đó cũng là 1 cách rất hay.
    Vài lời góp ý tới các bác! có điều gì không phải các bác bỏ quá cho đừng ném đá tội nghiệp em nhé! Nón BH Fullface em mới mua cùng với bộ áo giáp thì bà chị Jenny7979 mới tặng ạ! hehe!
  6. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
  7. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Kính gửi các Kụ, với mục để CD Thăng long có được 1 logo hòan chỉnh ( hòan tòan kg có ý châm chọc các Kụ đã đưa ra logo ) em lang thang và lượm lặt được tý ty kiến thức về logo, xin được post lên để hầu các Kụ, mong giúp được phần nào các Kụ trong quá trình thiết kế logo cho CD Thăng long, kính các Kụ:
    5 nguyên tắc chính khi thiết kế logo
    Cập nhật lúc: 15h 11.10.2007
    Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ letterhead cho tới website của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí. Nói cách khác, logo được bất cứ ai có mối quan hệ với công ty bạn chú ý tới và là ấn tượng đầu tiên của họ về công ty.

    Chính vì sự ảnh hưởng ngầm này, logo của bạn buộc phải thiết kế sao cho tạo được ấn tượng tốt về công ty. Giới thiệu công ty một cách rõ ràng và năng động, bạn sẽ được nhắc đến như một nhà chuyên nghiệp.
    Logo nên phản ánh công ty theo cách trung thực nhất
    Ấn tượng rõ ràng nhưng bạn thường ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu chủ doanh nghiệp muốn ?ogiống như? đối thủ cạnh tranh. Nếu logo của bạn chứa một biểu tượng, nó nên gắn với ngành mà bạn đang kinh doanh, gắn với tên của công ty bạn, đặc tính xác định về công ty hay lợi thế cạnh tranh mà bạn có.
    Những bài viết liên quan
    * 7 bí quyết chọn logo
    * 10 bước để có 1 logo đẹp
    * Giải pháp nào cho logo của bạn?
    * Màu sắc trong thiết kế Logo
    * 10 Xu hướng thiết kế logo 2008.

    Điều gì quan trọng hơn bất cứ đặc tính nào khác mà bạn muốn người khác ghi nhớ về công ty của bạn? Nếu như là sự giao hàng nhanh chóng, hãy chọn biểu tượng gợi tốc độ, như cánh chim hay chiếc đồng hồ. Chọn một biểu tượng trừu tượng để truyền đạt cách tiếp cận tiên tiến-sự trừu tượng là lựa chọn số một cho các công ty công nghệ cao. Hoặc có thể đơn giản bạn chỉ chọn một vật thể biểu hiện cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

    Tránh quá chi tiết
    Những logo đơn giản được nhận ra nhanh hơn những logo phức tạp. Những đường kẻ và chữ đậm biểu hiện tốt hơn các chi tiết mờ nhạt và tất nhiên gây ấn tượng mạnh hơn.

    Tuy vậy, bạn không nên thiết kế một logo giản dị thái quá. Một logo tốt phải thể hiện điều gì đó bất ngờ hoặc duy nhất mà không cần phải phóng đại. Hãy thử tham khảo biểu tượng của một nhà chuyên nghiệp: McDonald?Ts, Nike, Prudential. Hãy chú ý tìm hiểu logo của họ đơn giản mà hấp dẫn đến thế nào. Bất cứ ai trên đường với cơn đói cồn cào cũng đều hiểu được sức mạnh của những biểu tượng logo hết sức rành mạch này.

    Logo vẫn đẹp khi được in bằng màu đen trắng.
    Nếu logo không sắc nét khi in màu đen trắng, nó cũng sẽ rất khó thuyết phục nếu được in bằng bất cứ màu nào khác. Và in màu thường đắt hơn in đen trắng.

    Đảm bảo để logo có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích
    Logo phải thỏa mãn tối ưu về mặt thẩm mỹ ở bất kỳ kích cỡ nào, to, nhỏ hay trung bình.

    Logo nên được thiết kế sao cho cân bằng
    Nói một cách dễ hiểu nhất là logo của bạn phải ?ovừa mắt? người nhìn, phần này không lấn át phần kia. Màu sắc và chi tiết không tách khỏi nhau để không tạo nên một logo không cân xứng. Màu sắc, đường nét, hình khối là ba yếu tố quyết định đến tính cân bằng của một logo.

    Thành công khi thiết kế logo còn được đánh giá qua tuổi thọ của logo (từ 10-15 năm). Tiêu chí này rất khó đạt được nếu như bạn còn ít kinh nghiệm trong việc thiết kế. Ngoài ra bạn cần lưu ý 3 dạng của logo: EPS để in ấn, JPG và GIF để hiển thị trên website.

    Đừng bao giờ thiết kế hay thay đổi lại logo của bạn. Nếu bạn muốn làm cho nó sinh động hơn trên website cũng có thể chấp nhận được nhưng không nên làm mất đi cái cốt lõi của logo. Khi nào bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với logo của chính mình, lúc đấy có thể là thời điểm để tạo ấn tượng mới đối với khách hàng.

    (Vietnambranding - Theo Lantabrand sưu tầm)

  8. kieusamurai

    kieusamurai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Bài viết:
    1.331
    Đã được thích:
    0
    Thank các Kụ đã đóng góp ý kiến cho logo của CLUB, kính các Kụ
    @All: Ngày mai 26/11 chú Hậu K1 ở cao nguyên LangBiang công cán ra Hà Nội, anh em ai rảnh chiều ngày mai mình tụ tập đàn ca sáo nhị với chú Hậu tý nhể (21h chú Hậu phải lên CD có cánh vô trỏng)
  9. CDone78

    CDone78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    2.309
    Đã được thích:
    0
    Về việc thiết kế logo thì các bác trong và ngoài Club tâm huyết cứ đóng góp ý kiến, xây dựng và mổ xẻ vấn đề. Để giúp cho logo của Club Benly Thăng Long được hoàn thiện hơn.
    Cảm ơn những ý kiến đóng góp của các bác đã dành cho Club !
    Được CDone78 sửa chữa / chuyển vào 18:14 ngày 25/11/2009
  10. CDone78

    CDone78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    2.309
    Đã được thích:
    0
    Tại sao khi tăng tốc xe bị ''khựng''​
    [​IMG]
    Khi tăng ga, xe máy bị khựng lại hoặc hẫng mất vài nhịp nổ, hiện tượng này gây khó chịu, thậm chí nguy hiểm nếu đang vượt ôtô. Để khắc phục, chỉ cần trong tay có tuýp tháo bugi và tô vít.
    Nguyên nhân của pan này có thể nằm ở chế hòa khí, điện cao áp hoặc tổng hợp lỗi của cả hai hệ thống này.
    Kiểm tra chế độ xăng - gió, chỉnh lại garanti, sau đó nên chạy thử xe xem kết quả, nếu chưa được làm tiếp bước sau.
    Tháo kim ga, xem phe gài đang đặt ở mức nào. Vị trí phù hợp nhất của phe gài cần phải được thử thực tế, bằng cách cho xe chạy thử ở chế độ tăng tốc, xem ứng với vị trí nào của phe gài, xe chạy bốc nhanh và êm nhất. Thân kim ga nếu bị mòn vẹt, nên thay cả bộ kim và quả ga đúng loại "gin", vì nếu dùng hàng nhái, xe sẽ không thể tăng tốc đạt yêu cầu.
    Kiểm tra kích thước và tình trạng lỗ tia chính.
    Xăng trong bình giữ ở mức cao hay thấp quá đều làm cho xe tăng tốc kém, hao xăng và chạy không ngọt.
    Kiểm tra tình trạng lọc gió, nếu giấy quá bẩn hay rách cần được thay mới. Nếu bằng mousse như ở xe Wave hay Dream, có thể làm vệ sinh bằng cách ngâm và xả nhẹ nhiều lần trong xăng, vắt bóp cho khô và tẩm lại xăng pha 10% nhớt, bóp cho kiệt rồi lắp lại.
    Tháo bugi ra ngoài, kiểm tra khe hở và tình trạng của bugi, tình trạng điện cao áp mạnh hay yếu. Khi đặt đầu dây cách thân máy khoảng 6-8 mm, tia lửa vẫn phóng mạnh, có màu xanh sáng là tốt.
    Đối với các động cơ hai xi-lanh cần chú ý kiểm tra thêm:
    Hai máy nổ đều, hay một bên bị chết hoặc yếu hơn bên kia.
    Các ốc gió và kim ga, lửa bugi, chế hòa khí phải được chỉnh đồng bộ trên cả hai máy.
    (Theo Vnexpress)

Chia sẻ trang này