1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ CDbenly THĂNG LONG ! tầng 2 "CD RIDERS nối vòng tay lớn cùng đồng hành hướng tới 1000 năm

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi nguoibaove, 25/12/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DINH7877

    DINH7877 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
  2. ss50thanh

    ss50thanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    - Thành thật nhận khuyết điểm khi ném đá hội nghị này vì: SS50 Thanh không biết là CD benly Thăng Long lại chỉ dành cho những anh em chung nỗ đam mê phải thêm điều kiện " ... đã được học hành, có văn hoá và học thức..."
    - Vì yêu quý tên Thăng Long nêânSS50 vẫn tiếp tục " bảo lưu " là đề nghị cứ có thêm tý rồng, giống như cánh đại bàng thôi mà, có khó gì đâu, với hoạ sị vài nét là xong_năn nỉ thật đấy
  3. nhuamit

    nhuamit Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2009
    Bài viết:
    884
    Đã được thích:
    1
    To Bác Thanh SS50:
    Việc gì phải thế hả bác? Bác ném đá nếu là đá thật (đá hộc, gạch ngói) đều được, em nhận hết, nhưng mà đá của bác nó cứ có mùi gì là lạ nên em không nhận, không theo ý bác được. Bác thông cảm cho anh em nhà em, có gì nói vậy chứ không thích bóng gió đâu.
  4. kieusamurai

    kieusamurai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Bài viết:
    1.331
    Đã được thích:
    0
    A di đà Phật, thiện tai, thiện tai... chú PL One đen đủi quá xin chia buồn với chú. Mịa anh hôm nay cũng đen đang ở nhà thi có cú điện thoại rủ đi uống nước chè vỉa hè, hí hửng dắt xe ra nào ngờ đi được đoạn thì bị hai tiểu đại ca đi phía sau táng cho phát vào chân đã đau chân lại còn bị rách mất quả quần xịn thế mới ức
    @All: Thôi logo đã chốt rồi anh em không nên bàn tán thêm nữa kẻo lại phát sinh thêm không biết đến năm Canh Dần có xong đượclogo hay không?
    Xin chân thành cám ơn tất cả các anh em và những người bạn đã đóng góp ý kiến để logo được hoàn thiện. Kính
  5. CDone78

    CDone78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    2.309
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác Thanh vì rất tâm huyết với cái tên Thăng Long !
    Có thể bác hiểu lầm em trong câu chữ nhưng em cũng như anh em Club ở đây cũng không phải phân biệt về học hành, học thức hay địa vị xã hội thì mới chơi. Về cái đó chưa chắc anh em đã bằng bác được. Vì đây là một sân chơi để vui để giải trí thôi chứ có gì quan trọng đâu bác.
    Nhưng về văn hoá trong cuộc sống thì không thể thiếu trong Club này cũng như bất cứ đâu trong xã hội. Chưa chắc một giáo sư tiến sỹ hay giảng viên đại học đã có văn hoá bằng một lão nông dân cả đời chỉ biết con trâu đi trước cái cầy theo sau, một chữ bẻ đôi không biết phải không bác ?
    Văn hoá không phải cái gì đó quá cao sang, cứ phải có học vấn cao thì sẽ là người có nhiều văn hoá hoá. Mà văn hoá suất phát từ những điều rất nhỏ nhặt đời thường mà có khi ta không nhận biết hết được.
    Về logo có khi anh em Club còn trẻ tuổi nên chưa có kinh nghiệm và hiểu biết hết được.
    Nếu bác thật sự tâm huyết thì bác có thể đưa ra ý tưởng và nhờ ai đó ở công ty phác thảo hộ và đưa lên để giúp đỡ anh em Thăng Long hoàn thiện được logo thì tốt quá bác ạ ! Chắc công ty may 10 của bác không thiếu nhưng người rất giỏi về việc vẽ và thiết kế.
    Em trình độ có hạn ăn nói nhiều khi không diễn đạt được rõ ràng, có gì thiếu xót mong được bác lượng thứ bỏ qua.
    Cảm ơn bác nhiều !

  6. rockingsalem

    rockingsalem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    0

    CHúc cả nhà có một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ !!!!
    Lâu nay hỏng mạng hôm nay mới trình diện các KỤ
    được thấy nhà mình rôm rả quá .
    Vụ lô gô theo tui là quá chuẩn và hợp lý rùi .
    Chia buồn với PLAY 1 nhé ! Biết đâu trong cái rủi
    lại có cái may !!!!

  7. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Chúc cả nhà một ngày cuối tuần vui vẻ hạnh phúc !
    @All : Logo em thấy không cần j phải nói nữa rồi !Cảm ơn em Nhựa Mít nhiều !QUả này đưa logo vào sử dụng ưu tiên em chọn quán nhé :)
    @Playone : Bùn quá .Mà em thấy hum nào anh cũng khoá 2 cái xe của anh vào với nhau rồi mà anh !Thui năm hết tết đến rồi !Chúc anh sang năm kiếm ra được hàng trăm cái xe hơn thế !
  8. DINH7877

    DINH7877 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Tặng chú nhựa mít ảnh hôm kết nạp thành viên mới nhà CD này
    Đầu tiên là vác súng trường
    [​IMG]
    Tiếp đến là tạo dáng

  9. DINH7877

    DINH7877 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    tiếp đón thành viên mới
    Xin giới thiệu với các Cụ : 1 chim cảnh đã vào chuồng và 1 bông hoa mới của ACE nhà CD
    Thôi Em chạy đây không lão 4 gái về thì chít
  10. lady_killer368

    lady_killer368 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    2 ngày cuối tuần phải ăn món cháo hành của vợ, chán ngấy >>> mệt. Kụ lem nhem lâu lắm mới thấy ló mẹt nhể, chắc chị Dậu bắt lao động cật lực hả?
    Thôi em đi ngụ đây
    [​IMG]
    CD THANG LONG

Chia sẻ trang này