1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ HONDA CB125T Hà Nội - Tầng 5 - Mùa hè sôi động

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi toiyeuhonda, 01/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ninhcd

    ninhcd Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    932
    Đã được thích:
    1
    -----------
    Nghe bạn nói và nếu mình ko nhầm thì đây có lẽ là lân cưới vợi đầu tiên của bạn phải ko
    Theo như bạn nói ở trên thì hiện tại xe bạn đang có khá nhiều vấn đề mà bạn muốn xử lý cho e nó, mình nghĩ rằng bạn hãy từ từ tự mình phân tích dựa trên sự tư vấn của Chú Kang, sau đó căn cứ vào đk tài chính hiện tại thì bạn sẽ biết lên thẩm mỹ cho e nó bộ phận nào trước, bộ phận nào sau. Nhưng mình khuyên là bạn hãy ưu tiên cho e nó phần MÁY trước, vì đó là trái tim và linh hồn của e nó, sau đó tới những chi tiết như Phanh xe, côn, số, cuối cùng thì mới đến phần ngoại thất như sơn xi, đồng hồ,.....
    Lưu ý: nếu sau khi chú Kang tư vấn mà bạn thấy ok là có thể làm tổng thành, thì như thế sẽ hay nhất, 1 lần cho e nó đi spa thì sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều và mình cũng yên tâm lăn bánh hơn bạn àh.
  2. CBTbychance

    CBTbychance Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Xong việc. Lên đường thôi
  3. master_pine

    master_pine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    TRÒ CHUYỆN VỚI KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT CỦA CB125T HÀ NỘI - BÁC SỸ THẨM MỸ: NGUYỄN THANH VÂN, GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆN THANH VÂN.
    Bác sỹ Vân chụp hình với Bác Kim và Chủ tịch CBT
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hưởng ứng sự kiện"Mùa hè sôi động" nhóm phóng viên của CB125T đã có cuộc trao đổi với bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân người đã có nhiều năm tu nghiệp ở Pháp, Mỹ về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ. Xin gửi đến quý vị và các bạn nội dung cuộc phỏng vấn trên:
    Pv: Xin ông cho biết hiện về những đối tượng có nhu cầu đi thẩm mỹ viện như hiện nay?
    Bs Thanh Vân: khách hàng của tôi chủ yếu là những người thường xuyên tiếp xúc với công chúng và giao tiếp rộng như nghệ sĩ, doanh nhân. Gần đây, giới bình dân đi làm đẹp ngày càng nhiều, phụ nữ nông thôn đến bệnh viện thẩm mỹ không còn là cá biệt.
    Khoảng một nửa khách hàng của bác sĩ Vân là Việt kiều. Theo ông, người Việt ở nước ngoài thích về Việt Nam chỉnh sửa sắc đẹp vì giá cả rẻ, chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/5 ở Mỹ, Pháp. Mặt khác, bác sĩ Âu Mỹ dù rất giỏi cũng không quen phẫu thuật người châu Á. Người phương Tây hầu như không có người mũi tẹt nên bác sĩ ở đây không có kinh nghiệm nâng mũi như bác sĩ châu Á. Cái nhìn thẩm mỹ của họ cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn, mũi đẹp của người phương Tây phải là thon, cao, đầu nhọn nhưng cái mũi ấy nếu đặt lên gương mặt Á Đông sẽ không phù hợp
    Pv: Ông đã từng tu nghiệp và hành nghề ở nước ngoài vậy theo ông có thấy sự khác biệt giữa phẫu thuật thẩm mỹ cho người châu Âu và châu Á không?
    Bs Vân: Khác nhiều chứ: Người phương Tây hầu như không có người mũi tẹt nên bác sĩ ở đây không có kinh nghiệm nâng mũi như bác sĩ châu Á. Cái nhìn thẩm mỹ của họ cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn, mũi đẹp của người phương Tây phải là thon, cao, đầu nhọn nhưng cái mũi ấy nếu đặt lên gương mặt Á Đông sẽ không phù hợp. Ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, phụ nữ muốn sửa nhiều nhất là các bộ phận trên khuôn mặt, sửa ngực và làm giảm béo. Người đứng tuổi thì căng da mặt. Người mập quá thì hút bớt mỡ đi... Một số ít người còn yêu cầu sửa những khiếm khuyết ở chỗ kín
    Pv: Xét về quan điểm thẩm mỹ học và cả sinh học thì 10 cm và 13 cm có sự khác biệt gì lớn không? Và có vấn đề kỹ thuật gì không khi biến 10 thành 13 ạ!
    Bs Vân: Câu hỏi này khá thú vị, đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh Nam đến với thẩm Mỹ Viện của chúng tôi. Xét về (anatomics) giải phẫu học thì sự khác nhau đó là kích thước, về mặt thẩm mỹ theo tôi đó là sự hài hòa vâng đó cũng là sự hài hòa 13 có thể với người này thì đẹp nhưng với người khác lại là thừa. Rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều được tư vấn và giữ nguyên kích thước. Còn về mặt sinh học thì hoàn toàn không có sự khác biệt vì cái mà chúng ta cần tìm kiếm và đáp ứng nằm trong khoảng 3-5cm.
    Pv: Ông có khi nào từ chối không phẫu thuật cho bênh nhân không?
    Bs vân: Nhiều chứ, "Tôi từ chối để khách hàng không phải tốn tiền vô ích và cũng để bảo vệ uy tín chuyên môn của mình. Chẳng hạn, có một người phụ nữ còn trẻ đến yêu cầu căng da mặt. Da mặt cô ta không có gì đáng phải căng cả, nếu căng thì da sẽ trơ ra không tự nhiên. Tôi khuyên 5 hoặc 10 năm sau mới cần căng. Lại có người 60-70 tuổi mà đến yêu cầu tôi căng da mặt thẳng ra như con gái, tôi không đồng ý, vì làm như vậy trông rất kỳ, da mặt phải phù hợp với tuổi tác chứ. Hoặc có người đến tôi do đầu mũi bị thiếu, thày bói nói sẽ khó ăn nên làm ra. Tôi thấy người đó da mũi thiếu nhiều, không thể làm kín lại được như yêu cầu của thày bói nên phải từ chối".
    Pv: Ông có bảo hành cho sản phẩm của mình không?
    Bs Vân: Cười "Trên thế giới chưa có bác sĩ nào làm nổi chuyện đó"
    Pv: Được biết bác sỹ cũng là người mê xe máy, nếu làm một phép so sánh giữa vẻ đẹp của chiếc xe CBT và người phụ nữ bác sĩ có nhận xét gì?
    Bs Vân: Câu hỏi của bạn rất thú vị và cũng làm tôi hơi bất ngờ, nhưng theo tôi đều có điểm chung đó là đẹp ở sự hài hòa: Chẳng hạn với người phụ nữ nếu khuôn mặt nhỏ mà muốn làm cho sống mũi "chĩa" cao lên cho "sang" thì quả thật không ổn, còn với chiếc xe máy này nếu lắp đèn pha tròn hoặc sơn vành trắng để cho nuột nà thì quả thật ko còn đẹp nữa.
    Pv: Cám ơn bác sĩ đã dành thời gian cho CB125T
    Bs Vân: Không có gì chào bạn có dịp quay lại chỗ mình ta sẽ trao đổi kỹ hơn về vấn đề 10 hay 13 cm. Mình sẽ dành cho khách hàng từ CBT những ưu đãi đặc biệt
    Thông tin thêm về Bệnh viện Thẩm Mỹ Thanh Vân
    Tiền thân của bệnh viện Thanh Vân là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Vân ở 184 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 nhưng do điều kiện phòng ốc còn giới hạn, chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ trong và ngoài nước và với chủ trương của Nhà nước khuyến khích phát triển y tế tư nhân nên Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thanh Vân ra đời. Với vị trí thuận tiện nằm ngay trung tâm thành phố và với diện tích lớn, lối thiết kế hiện đại và sự tiếp đón chân tình cuả đội ngũ nhân viên tận tâm , đây sẽ là một địa chỉ mới làm hài lòng quý khách hàng đến làm đẹp của Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân.
    PHÒNG NGHỈ CHO KHÁCH
    PHÒNG CHĂM SÓC DA
    ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC
    Ps: Anh em trong CLB ai có nhu cầu làm đẹp cho bà xã mời email cb125thanoi@gmail.com để đăng ký danh sách. Sẽ có tư vấn trực tiếp miễn phí từ thẩm mỹ viện Thanh Vân

    Được master_pine sửa chữa / chuyển vào 10:58 ngày 06/06/2009
  4. TRUCTOR

    TRUCTOR Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2008
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    1
    "..................thì quả thật không ổn, còn với chiếc xe máy này nếu lắp đèn pha tròn hoặc sơn vành trắng để cho nuột nà thì quả thật ko còn đẹp nữa.............."
    Được master_pine sửa chữa / chuyển vào 10:58 ngày 06/06/2009
    [/quote]
    ------------------------------------
    May quá Bác sĩ Vân không đả động gì đến 2 cái cốp.
    .
  5. huanminsksg

    huanminsksg Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2009
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    @minhcd: em cũng có mấy đời xe rùi nhưng mà CBT là lần đầu tiên em cưới nói chung đây là lần đầu tiên em chơi dòng này dòng 2 maý 2 pô.
    trước đó em chó chơi cào cào và minsk rùi tính xuyên việt bằng minsk với 1 người bạn. rùi tình cờ cưới được em CBT này em này em ao ước từ lâu lắm nhưng mà 1 phần là giá cao mà với lại sg cũng hiếm nên cũng khó.
    năm vừa rùi em có đi cào cào ra được tới bình định ,thì nhà em gọi dt cản ko cho đi thế là lại phai về ,lần này em mún đi bằng CBT rùi.nhưng máy có nhìu vần đề wa em mún làm cho ngon rùi đi!MONG CÁC ANH TRONG CLB CBT CHỈ GIÁO VÀ GIÚP EM VÀ VỢ EM ĐƯỢC HOÀN HẢO!
  6. kimkenguquy5

    kimkenguquy5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    1
    XI măng HP thua 2 không là cái gía phải trả và còn tiếp tục trả giá
  7. CBTbychance

    CBTbychance Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Trả giá, trả giá!!!! Con số 2... hề hề
  8. takeshiCB

    takeshiCB Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2009
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    ===============================================================
    Ở trong Sài Gòn này nếu tìm được 01 chiếc xe CB125T thì cũng không khó nhưng vấn đề là giá hơi chát. Có lẽ dân bán xe biết được tâm lý yêu thích của những người đam mê dòng xe này nên cứ làm giá như thế chăng ? Cũng có thể vì một lý do là những năm 90 trước trước đây giá cả nàng CB125T này cực kỳ đất tiền trong khi cùng thời đó những chiếc Dream II của Thái đang là 01 con xe của những nhà giàu.
    Chỉ có đam mê mới làm chúng ta vưọt qua những trở ngại, khó khăn để làm vừa lòng nàng CB125T này, đôi khi đó là vấn đề tài chính, kể cả khoảng cách về địa lý nữa (hì hì...)
    Ngày mai chú theo 2 anh đi công cán 1 chuyến để tìm hiểu xem thế nào đã nhé, đừng lo lắng nhiều, tâm lý người mới cưới vợ thường hay thế, anh cũng từng trong hoàn cảnh như chú anh hiểu mà . Trước đây cưới vợ lần đầu anh còn không biết móc số, trả số thế nào làm nàng cứ kêu cọc cọc, anh thì đau, thế đấy !
  9. takeshiCB

    takeshiCB Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2009
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0

    =======================================================
    Bác sĩ VÂN biết xe em sơn vành trắng hay thế !
    Nghịch ngợm tý thôi, màu trắng cũng xuống màu nhanh lắm, 1 thời gian em lại sơn lại màu zin thôi !
  10. kimkenguquy5

    kimkenguquy5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    1
    PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ:
    Ho ten: Trần Leon
    Dia chi: Hà Nội
    E-mail: dieu20906@yahoo.com
    So dien thoai:
    Tieu de: Mất niềm tin là mất tất cả!
    Noi dung: Tôi không thể hiểu nổi Ban lãnh đạo CLB XMHP đã chịu chơi đến mức phải bằng mọi cách, có khi phải nhún mình kiểu vái Denilson để mời bằng được anh ta về đất cảng. Không những thế phải chi thật bộn tiền cho anh ta nào tiền lót tay, tiền lương nghe đâu 50.000 USD/tháng rồi ở KS hạng gì, đi xe gì, rồi phải nhận cả ông bác sĩ riêng, người quản lý...Lao tâm khổ tứ, tốn kém là vậy mà chỉ mỗi giấy kiểm tra sức khoẻ, bắt buộc phải có thì lại chưa thể có trong bộ giấy tờ đăng ký tại phòng chức năng VFF(!?). Tôi nghĩ, đằng sau việc này là một sự thật khác :Denilson nếu đi khám sức khoẻ vì lý do gì đấy Bác sĩ không thể và không dám chứng thực là một cầu thủ có đủ sức khoẻ để thi đấu BĐ chuyên nghiệp theo quy định của FIFA.
    Nếu vậy thì tại sao bầu CLB đã tổ chức cho Denilson một lễ ra mắt nhận số áo cầu thủ công khai hoành tráng như vậy và nói như thật là Denilson sẽ có trận đấu chào sân chiều 6/6. Sự lập lờ này phải chăng để hút báo chí tiếp tục quảng cáo cho thương vụ PR của ông và câu CĐV không chỉ Hải Phòng mà NHM mấy tỉnh phía Bắc để kinh doanh vé và tình trạng vé chợ đen đắt kinh khủng không loại trừ người của Ban LĐ CLB dở chiêu thực hiện? Nhiều CĐV bức xúc nói vụ Denilson ra sân hay không ra sân chiều 6/6 là vụ chộp giật ngoạn mục đáng xấu hổ của BLĐ CLB. Họ đã mất niềm tin vào các ông CLB. Khi mất niềm tin là mất hết, XMHP ơi.
    Ho ten: Hồng Việt
    Dia chi: Hà Nội
    E-mail: milanviet@yahoo.com.vn
    So dien thoai:
    Tieu de: Đừng bào chữa
    Noi dung: Tôi đã theo dõi các tin thể thao trong những ngày qua nhưng không hề đọc được tin nào khẳng định Denilson sẽ ra sân trong trận đấu này. Vì vậy, không thể nói rằng BLĐ XM.HP và ban HL đội bóng đã lừa dối khán giả. Chẳng qua CĐV đã quá háo hức muốn được xem Denilson thi đấu nên mới xẩy ra cơn sốt vé như thế. Việc sắp xếp đội hình thi đấu là trách nhiệm của BHL đội bóng chứ không phải của khán giả. Một cầu thủ chưa đủ thể lực thì không thể thi đấu là lẽ bình thường vì cuộc chơi còn dài không thể mạo hiểm để dẫn tới chấn thương của cầu thủ.
    Ngay như tổng thống Brazil còn không buộc được HLV Scolari phải đưa Romario vào đội tuyển Brazil thi đấu ở WC 2002 cơ mà. Vì vậy, không nên vin vào chuyện này để bỏ qua những hành vi rất vô văn hoá và thể thao của các CĐV Hải Phòng. VFF và Ban tổ chức giải cần có những biện pháp cứng rắn để ngăn chặn những vụ việc tương tự. CĐV Hải Phòng vốn đã nổi tiếng là quá khích từ lâu rồi nhưng vẫn chưa nhận được hình phạt thích đáng nên họ vẫn không thay đổi cách ứng xử với BĐ.

    CẢ HAI Ý KIẾN ĐỀU RẤT ĐÚNG <
    Được kimkenguquy5 sửa chữa / chuyển vào 09:13 ngày 07/06/2009

Chia sẻ trang này