1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ Honda CB125T- Ngôi nhà chung của những người yêu thích Chú Bò Tót CBT

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi master_pine, 12/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kimkenguquy5

    kimkenguquy5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    1
    Đêm về nhà xem bài ''''ko phải có nhiều tiền là có thể mua được''''
    Đã quá , ..Tay gạt tiền một cách dứt khoát ,mắt ko thèm nhìn xem là bao nhiêu .Một cử chỉ ko phải dễ gặp trong thời buổi cơ chế thị trường là cứ có lãi là bán.Chỉ có khí phách của người đam mê mới thể hiện được như thế
    Phải biết nói ko với việc bán đổi
    Luôn trân trọng những gì mình đã có cho dù nó là cũ của người ,nhưng với ta vẫn luôn tươi mới
  2. master_pine

    master_pine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    Tiện đây lão luận tiếp về cái vụ "chiêu tập" bằng "nước vỏ lựu" đi ạ hay phết! hay để dành câu chuyện cho vụ cafe sắp tới nhỉ
  3. youngspirit

    youngspirit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    0
    Thưa toàn thể bà con,vậy là sau quá trình nghiên cứu,tìm hiểu E đã đưa được ảnh của cô gái H''''mong lên.Đây là bức ảnh E chụp được trong chuyến đi Mù căng chải he he,cô gái xinh đẹp đó là con của già làng đấy các bác ạ.E không định đưa sang trang xe và người đẹp đâu,vì thế chúng ta cứ chiêm ngưỡng tại nhà mình nhé.
    và đây nữa
    còn đây là thằng cu nhà E,hy vọng nó sẽ nối dõi tông đường.
    E xin hết ạ.
    Được youngspirit sửa chữa / chuyển vào 12:32 ngày 13/11/2008
  4. PacificO

    PacificO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2007
    Bài viết:
    491
    Đã được thích:
    0
    @ oldspirit :
    hihii em Homong nay chup anh an qua nhi.....dep dep dep
    @ all : hiihih mong gap moi ng qua.....
    Chuc ca nha bua trua ngon mieng
  5. master_pine

    master_pine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    Nhì thấy ảnh chết liền ...
  6. ninhcd

    ninhcd Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    932
    Đã được thích:
    1
    Tối qua nhận đc đt, đi u cafe thêm chút R vủa LĐ về người ngợm tỉnh táo hẳn ra, ngày hum qua máy e bị virut lên buổi tối ko vào điểm danh với AE,
    Nghe các Bác tường thuật trực tiếp bị Phim HQ "the Laywer Vs Silve CBT" mà e thấy hồi hộp wá
    @Bác Trung àh: Chúc mừng Bác, e nó dù là MBBG nhưng vẫn còn Zin zỉn zìn zin như vậy là hiếm lắm đó nghe Bác, Bác chịu khó chăm sóc e nó tốt vào rùi mà "Cưỡi" nghe, chắc fê lắm đó,
    E cũng khâm fục bác đã ko bị lung lay bởi đồng tiền, hê hê, e thía là e lăn tăn zữ lắm rùi đó
    @Thịnh: Làm gì có ảnh ọt gì đâu, LĐ đang bảo đòi lại Váy kia kìa chú xem thế nào chứ
  7. takeshi_sg

    takeshi_sg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Nhìn thấy ảnh chết liền ...
    ------------------------------------------------------------------------------------------------
    -------------------------------------------------------------------------------------------------
    Bác youngspirit này trình kém thế, bác nên upload hình lên trang photobucket rồi khi post bài thì chọn copy link của hình đưa vào bài viết.
    Cả nhà tham khảo trang web này nhé:
    http://www.nghilucsong.net
    @ Lão ĐẠI và TRUCTOR: tôi tin rằng ngoài niềm đam mê xe CB125 thì anh em chúng ta cũng có chung những niềm vui khác... đó là san sẻ niềm vui cho những người kém may mắn hơn chúng ta. Rất mong lão Đại và bác Chủ tịt tham khảo trang web trên để anh em HN sẽ có thêm những TOUR đầy ý nghĩa.
    [/sign]
    Được takeshi_sg sửa chữa / chuyển vào 14:50 ngày 13/11/2008
  8. kimkenguquy5

    kimkenguquy5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    1
    Nhân đọc bài của M...T... "Nước vỏ lựu máu mào gà".
    Lão đây xin được luận bàn vài điều:
    Cũng là cái thú Đàn ông. Ngày xưa các cụ ta hễ dửng mỡ là đi cô đầu, cô đít "Nhiều tiền Khâm Thiên, ít tiền Vạn Thái, ngứa D... Ngã Tư Sở.", vài điệu tom chát, còn tiền, dư sức thì ngủ lại trả cứ giải đen, lấy hên gì sấc. Càng già, càng giàu càng muốn chứng tỏ. Hiểu được tâm lý này các bà chủ chứa cứ tối dần về khuya bắt con hát ra ngâm cái Của Nợ vào chậu sành có nước vỏ lựu ( trả là vỏ lựu khi vò đun ra nước trát làm co cái số ta của các mợ lại ) cụ nhà tưởng bở như được bóc tem em nó lần đầu. Xong việc nhìn xuống khăn trải giường thấy vệt máu tươi (từ mào gà sống bấm ra) sót lại bụng bảo dạ lại được chén em mộc nguyên rồi tay lần hầu bao thưởng tiếp vài đồng.
    Vận vào chuyện nay nghề chơi xe cũng lắm công phu. Cứ tưởng xe mình đen ra đen, chỗ mạ là cứ sáng lừ mác mỏ đầy đủ, cẳng giò không vết sẹo thế là ghê, nào dè mở ra sau lớp sơn hào nhoáng bên trong là cả ổ vi trùng; quả hơi đen sạm, sơ mi gờ thành rãnh, nổi đầy mào gà hoa khế; đưa pít tông vào lỏng toạt tụt hết cả hơi. Xe loại này chắc đưa về từ nhà nghỉ Sao Mai (Từ Liêm - Hà Nội) của bà chủ Hoàng Thị Oanh chuyên lấy bông goòn tẩm tiết lợn đặt vào chỗ ấy để lừa mấy chú đầu duộm hoa tai bấm lỗ cứ tự cho mình là sành chơi, biết nhiều, thấy đỏ tưởng chín, cho mình là VIP nói nhiều trả biết được bao nhiêu, ngay từ cái chân trống điện cũng trả biết hoạt động theo cơ chế nào huống chi cả cỗ máy, cũng học đòi buôn buôn bán bán. Than ôi đây cũng là bài học dăn đời
  9. youngspirit

    youngspirit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng công nhận là trình độ post ảnh của tôi kém thật,đã post bao giờ đâu mà siêu cơ chứ.Cũng đã đưa ảnh lên trang flickr rồi nhưng tìm mãi mà chẳng thấy đường link đâu nên cứ copy đại cái ảnh đưa lên.Khi đến TTVN thì chỉ có mỗi đường link mà không hiện ảnh như các bác vẫn post nên tôi xóa đi muốn làm lại.Không tin các bác hỏi PacificO đi sẽ rõ,cậu ấy xem rồi đấy.
    Các bác cứ đợi thêm 1 tý nhé,mầm đá tý cho nó ngon he he
  10. youngspirit

    youngspirit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    0
    Thử lại phát nữa xem thế nào
    Chẳng biết đã lên hình chưa,nếu chưa lên hình là E lại xóa đây các bác ạ.
    Được youngspirit sửa chữa / chuyển vào 15:10 ngày 13/11/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này