1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ Honda CD Hà Nội (Nối vòng tay lớn)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi 4ladies, 29/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Thế hả chú Đức nhưng các bác ơi xe em nó nguyên bản nếu nắp Pô kiểu đó em Thấy khập khiễn quá cứ làm giống đôi Pô bác Thái đại nhân hoặc của em Đức không SĐ tuấn là ôkie rồi.fải kô ạ.Đau đầu về đôi PÔ và cái thớt sau quá.
    Về cái kiềng thui chó theo bác Thái nói của em bác nào có cài thớt sau bằng thép trắng nho nhỏ xinh xinh để trong kho cho iem mượn em đi làm lịch cùng các bác .Chứ xe em đi thế này 2 sọt một kiềng vác cả điếu cày đi nữa quả thật "Xe ngon đồ đạc độ non ton quá"Cứ như đi buôn Heo vậy .Nhưng em là em được cái máu chiến nhỉ bác 4Ladies-Bác Hiệp đại ca?
  2. 4ladies

    4ladies Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị cả nhà mình là chuẩn bị tinh thần off eff bàn về vụ lịch để tết còn được lên tường nhá
    CHÚC CẢ NHÀ MỘT NGÀY DZUI DZẺ
  3. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Ha ha ... post được rùi.
    Đây là một số hình ảnh chụp trong những chuyến đi, xin mạn phép được chia sẻ với anh em cho tăng thêm đam mê, xin pháp các anh em đã có công chụp những tấm hình này nhé. Mong anh em không bàn luận gì về những gương mặt, những người bạn trong hình ảnh. Xin mời.
    Sông núi nước Nam...
    [​IMG]
    Dốc núi cao cao ... nhưng lòng đam mê còn cao hơn núi ...
    [​IMG]
    Lớp con trước, lớp cha sau.. đã thành đồng chí chung câu quan hành ...
    [​IMG]
    Trong những chuyến đi, những bác sỹ luôn bên bạn... hê hê bác sỹ này không mặc áo Bludong đâu nhé.
    [​IMG]
    Mời các bác xem tiếp tập 2.
  4. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Hik hik ... vui quá, vậy là có thể chia sẻ với anh em về những niềm đam mê, xin mời:
    Đà lạt ơi có nghe chăng ....CD ..?

    [​IMG]
    Những khúc đường cong Đà lạt
    [​IMG]
    Bên Hồ Xuân Hương... nghỉ ngơi sau chặng đường dài.
    [​IMG]
  5. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Đà lạt ... dếp hàng ... khoe hàng
    [​IMG]
    Các chiến binh ... hùng dũng ...[​IMG]
    Tranh thủ chụp hình... một hai ... ba... hê hê ...
    [​IMG]
    Hik hik... Các pák chú ý em CD mang ký hiệu 52 - F6 0316 ... chiến binh hạng A đấy .. hê h ê ...

    [​IMG]
    Trong mỗi chuyến đi, luôn có người lo lắng cho anh em khi gặp phải những trục trặc trên đường - người khóa đuôi...
    [​IMG]
  6. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Xin cảm ơn pák ngườibảovệ, chúc một ngày vui vẻ hạnh phúc bên gia đình, công việc và bên em CD yêu quý.
    Chắc chắn cuối tùân sẽ ngồi với các Pák.
    Thêm một người bạn, thêm một con đường
  7. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình làm lịch treo tường ạ? Cho Cánh cam bon chen làm ng mẫu lên lịch để doạ trẻ con với nhé!
    o(^_^)o ..... Life is a mystery, everyone must stand alone ..... o(^_^)o
    ~ ~ ~* * *~ ~ ~
    Thành viên Ban quản trị Heart to you!
     YH: Cetonia83
  8. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    Ok thôi CC,
    @Meile: Bác à, ae SCDC chụp ảnh bằng máy ảnh gì mà em trông hình ảnh đẹp quá vậy, khung cảnh trời đất bao la trong xanh đẹp thật đấy.
    Tối nay anh em CD nào đá bóng được thì 8h tối ra sân 671 Hoàng Hoa Thám để đá với anh em, luyện tập thể thao cho sức khoẻ rồi rào để lấy sức còn đi xe nhé..............
  9. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Úi rùi đau khổ quá em viết bài bài đang viết ấn nút nào mất tiêu hụ hụ
    tệ quá amin không làm thế nào mà như Word hoặc excell được a.
  10. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Anh Meile ơi cuối tuần này anh ra đên HN chắc chắn chứ?????Thế cô vợ anh ở Biên hòa thế nào sắp chuẩn bị ra cùng với cùng vẹo ae ngoài này chưa anh?
    Anh ơi anh ra đây gặp anh em em em xin tự giới thiệu đôi chút sơ qua về ae anh nhe:
    1- Người đội trưởng mẫu mực Tuấn hiệp một con người tâm huyết với đồng đội với xã hội .Một người bác sỹ luôn luôn no nắng về bệnh tật của những cô vợ 2 trong đội để lặn nội tìm kiếm những người thợ tốt cho anh em.Rượu không biết uống thuốc không nhưng nước ngọt và đồ nhắm hìi dùng được
    2-Bác BacBMC (Bắc đại bàng): Một đội phó nhiệt tình và hoà thuận hiện bác đang rất bận với gánh nặng trên vai là chiếc Đàn bầu và công việc khi nào bác gặp bắc sẽ đoán và đẽ nhận ra chiếc xe CD125T của bác Băc đại bàng với sự kết hợp đông tây kim cổ bởi chiếc đèn ***g Rằm trung thu tròn tròn méo méo vênh vênh.Nhưng dù bận rộn thế nào anh vẫn thể hiện mình là một con người nhiệt tình 1 đội phó gương mẫu và hoà thuận trong ae CDHN.
    3-Anh 4Ladies :Một đội phó ngoại giao một chiến sỹ nhiệt huyết một người anh em zui zẻ tâm huyết với CD yêu thương anh có thể giống đài truyền hình khi đăng phim chụp ảnh.Anh hát rất hay bác có thế nhận thấy khi những lần chúng ta cùng Ọp nếu thiếu đi điệu hò phía bắc điệu ca trù miền xuôi hay cả những điệu tân cổ giao duyên .anh có thể sử dụng hết.Anh hông biết hút thuốc không uống beer cũng chẳng giám uống rượu nếu bác sỹ bắt buộc anh.Nếu là anh em anh cũng chỉ giám uống đui chút.
    nhiều nhiều nhiều lắm bác ạ em không kể hết được về em thì khi nào bác gặp bác sẽ biết truyền thuyết về sự thừa hưởng vợ 2 CD.Xe em nom cũng ọp ẹp nhưng có đôi điếu cày và đôi sọt đựng đồ với chiếc kiềng thui chó đễ nhận biết.Em không biết uống bia cũng không biết uống rượu nếu vui có thể em làm đôi cốc.Hiện giờ em cũng giống các bác là em đang gẩy đàn bầu bác ạ.
    Thui em xin fép em kể chút ít để cuối tuần Bác ra anh em gặp nhau nhe.CD....................CD.............ehhê

Chia sẻ trang này